083.483.8888
Đăng ký

Giữa cuộc đua dài hơi trong công cuộc chuyển đổi số hiện nay, một trong những vấn đề lớn nhất của các doanh nghiệp chính là có nên áp dụng phần mềm quản lý công việc hay không? Bởi thực tế, nếu chỉ nhờ vào nhân lực để sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp khối lượng công việc khổng lồ hàng ngày mà không xảy ra bất kỳ trục trặc nào là việc không thể. Vậy so với phương pháp “cũ”, quản lý công việc online có những ưu điểm và lợi thế gì cần thiết mà nhà quản trị cần cho doanh nghiệp?

1. Quản lý công việc online giúp tiết kiệm nguồn lực

Không cần phải “dài hơi” sắp xếp những lịch trình, kế hoạch hay công việc cụ thể trên giấy tờ cho các bộ phận chuyên môn, mà chỉ với vài thao tác đơn giản, phần mềm quản lý sẽ tự động hóa phân loại, lưu trữ rõ ràng. 

Chấm dứt tình trạng trì trệ, ùn tắc, quá tải dự án mà không có ai đứng ra đảm nhận hay xử lý, khiến cho tiến độ công việc bị trì hoãn vô thời hạn. 

2. Dứt điểm tình trạng đùn đẩy công việc

Nếu như trước đây “nạn” đùn đẩy trách nhiệm, “xua đuổi” công việc được xem như một căn bệnh khó trị thì ở thời điểm hiện tại, phần mềm quản lý công việc sẽ giải quyết dứt điểm nỗi lo đó.

Đùn đẩy công việc luôn khiến cho nội bộ công ty nảy sinh mâu thuẫn
Đùn đẩy công việc luôn khiến cho nội bộ công ty nảy sinh mâu thuẫn

Khác với khi thực hiện quản lý thô sơ bằng nhân sự, việc phân công sẽ dễ dàng được giám sát, thúc đẩy tiến độ bằng tính năng hoàn toàn tự động của phần mềm, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, bình đẳng, công bằng khi mọi người đều tuân thủ và làm đúng chức trách, quyền hạn của mình. 

3. Nâng cao giá trị doanh nghiệp trong mắt khách hàng

Phần mềm quản lý công việc sẽ giúp sắp xếp các cuộc hẹn rõ ràng hơn, tạo lịch nhắc nhở tự động, giảm thiểu tình trạng quên việc, sai hẹn hay trễ hẹn với khách hàng, gây mất thiện cảm, khiến khách hàng có cái nhìn không tốt về doanh nghiệp. 

Bên cạnh đó, việc chủ động tiếp cận, chăm sóc, thăm hỏi khách hàng càng nâng cao sự chú ý, giá trị thường xuyên trong mắt khách hàng. 

4. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, chủ động hơn

Thay vì chỉ có thể gửi tin nhắn riêng hoặc cảm thấy bị gò bó, bị giới hạn, không dám nêu ý kiến của mình thì với phần mềm quản lý công việc, mọi người trong công ty có thể thoải mái thảo luận, trao đổi với nhau về nhiều vấn đề trong công việc lẫn đời sống hàng ngày. 

Môi trường làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên chủ động phát huy năng lực

Những ý kiến đóng góp chủ động đó sẽ góp phần giúp các nhà quản trị đánh giá đúng đắn về năng lực thực sự, khả năng làm việc, cống hiến cho doanh nghiệp của từng cá nhân. 

5. Tăng cường kế hoạch, mục tiêu lâu dài cho doanh nghiệp

Một doanh nghiệp muốn vận hành trơn tru, hiệu quả, thì các nhà quản trị phải xác định được mục tiêu, cũng như lên kế hoạch lâu dài cho những dự án, chiến dịch ở thì hiện tại và cả tương lai.

Do đó, phần mềm quản lý công việc trở thành công cụ giúp các nhà quản trị nhìn thấu được bức tranh tổng thể, thấy được những điểm những điểm mạnh và những thiếu sót đang cần được sửa chữa và phát huy. Điều này nhằm nâng cao hiệu suất đầu ra, tạo tiền đề phát huy năng lực cho nhân viên một cách toàn diện nhất. 

6. 1Office – Phần mềm quản lý công việc hàng đầu Việt Nam

So với các hệ thống quản lý khác, 1Office sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn hẳn về các phương diện như thiết lập lịch trình, sắp xếp thứ tự công việc, khởi tạo các mục tiêu, dự án. Trên hết, tất cả đều được thực hiện hoàn toàn tự động mà không hề có các sai sót hay mắc lỗi hình thức nào. 

Bên cạnh đó, với bộ công cụ HRM có thể giải quyết tất cả các vấn đề trong việc quản lý nhân sự khi số hóa nhanh chóng tất cả các dữ liệu. Việc chăm sóc, phân loại, sàng lọc hồ sơ của các ứng viên khi tham gia tuyển dụng cũng được thực hiện chi tiết và có quy trình rõ ràng, minh bạch. Điều này giúp cho các nhà quản trị nắm bắt rõ ràng tình hình nhân sự, sau đó đưa ra cái nhìn tổng thể về biến động nguồn nhân lực để có thể giải quyết kịp thời. 

Phần mềm quản lý công việc online 1Office hiệu quả nhất hiện nay

Thông qua một số tính năng được tối ưu hóa như đánh giá năng lực nhân viên toàn diện qua khung ASK, đánh giá hiệu quả, năng lực qua KPI, hoặc đồng bộ hóa dữ liệu chấm công ở mọi chi nhánh, các vấn đề liên quan đến quản lý nhân sự đều được đơn giản hóa, vừa giúp tiết kiệm thời gian cho cấp trên, vừa có thể tạo động lực làm việc mỗi ngày cho nhân viên cấp dưới. 

Để trải nghiệm phần mềm quản lý công việc hiện đại và chuyên nghiệp hàng đầu, hãy bấm vào nút “Đăng ký trải nghiệm” dưới đây hoặc gọi 0834 838888 để được các chuyên gia 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone