083.483.8888
Đăng ký

Ngày 23/9 vừa qua, trên nền tảng Zoom, 1Office đã tổ chức thành công webinar “1Care – Giải pháp hỗ trợ tài chính cho doanh nghiệp”. Hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp trên nhiều lĩnh vực, ngành nghề đã tham dự sự kiện và cùng chia sẻ những câu chuyện thực tế về bài toán quản trị dòng tiền và tiếp cận giải pháp công nghệ mới giúp doanh nghiệp ổn định tài chính, đảm bảo chi lương đúng hạn, giảm áp lực cho bộ phận nhân sự, kế toán và gia tăng phúc lợi cho nhân viên. 

Webinar “Giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp”
Webinar “Giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp”

Từ kinh nghiệm tư vấn cho hơn 5.000 doanh nghiệp cũng như trải nghiệm của chính bản thân trong việc vận hành 1Office, diễn giả Lê Việt Thắng – Co-founder & CEO 1Office đã nêu lên thực trạng trong quản trị dòng tiền của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Theo ông, việc quản trị dòng tiền nói chung và dòng tiền chi lương nói riêng luôn là thách thức với các nhà quản lý. Với các doanh nghiệp SMEs, áp lực này lớn hơn nhiều so với các doanh nghiệp lớn, có nguồn tài chính vững mạnh, ổn định. Chỉ cần có biến động bất thường về doanh thu, việc trả lương lập tức bị ảnh hưởng, kéo theo hàng loạt vấn đề phát sinh trong vận hành như người lao động mất niềm tin vào lãnh đạo, giảm hiệu suất làm việc, tiến độ sản xuất kinh doanh ngưng trệ.

“Điều này cho thấy doanh nghiệp nào cũng cần dự phòng một nguồn tài chính để đảm bảo chi lương đúng hạn. Từ đó, chủ động ứng phó tốt hơn với tình trạng dòng tiền đối tác trả chậm hay doanh thu không kịp về vào thời điểm cuối tháng.” – Diễn giả Lê Việt Thắng nhận định.

Tuy nhiên cũng theo ông Thắng, việc triển khai chi lương linh hoạt ở doanh nghiệp cũng không hề dễ dàng khi tồn tại những rào cản về quy trình, dòng tiền và công nghệ. Cụ thể, khi áp dụng chính sách tạm ứng lương, doanh nghiệp có thể phát sinh thêm quy định và quy trình gây mất thời gian cho nhân sự và kế toán. Nhiều doanh nghiệp vẫn chưa thu xếp được nguồn tiền đáp ứng nhu cầu của nhân viên cũng như chưa có công cụ tự động để kiểm soát và đối soát các khoản tạm ứng lương.

Thấu hiểu những khó khăn đó của lãnh đạo doanh nghiệp, ông Lê Việt Thắng đã giới thiệu giải pháp công nghệ 1Care (Tên đầy đủ: 1Office Care).

Diễn giả Lê Việt Thắng giới thiệu bộ giải pháp chi lương linh hoạt 1Care
Diễn giả Lê Việt Thắng giới thiệu bộ giải pháp chi lương linh hoạt 1Care

1Care là giải pháp hỗ trợ tài chính chi lương linh hoạt, giúp giải quyết đồng thời 2 bài toán: hỗ trợ doanh nghiệp nguồn tài chính ngắn hạn thanh toán lương hàng tháng và hỗ trợ nhân viên ứng lương linh hoạt dựa trên số ngày công đã thực hiện. 

Với ưu điểm vượt trội như: Được tích hợp cùng giải pháp quản trị nhân sự của 1Office; Tùy biến được các gói ứng, kịch bản duyệt đơn ứng, linh động phương thức trả; Quy trình đều thực hiện tự động và nhanh chóng; Đáp ứng tức thì các khoản ứng của khách hàng nhờ nền tảng công nghệ hiện đại và quỹ tiền mặt phong phú. 

1Care sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết bài toán dòng tiền ngắn hạn, gia tăng phúc lợi cho người lao động mà không tốn thêm chi phí, thời gian, từ đó nâng cao hiệu suất công việc, tăng thương hiệu tuyển dụng và giảm tỷ lệ nghỉ việc do vấn đề tài chính. 

“Đối với người lao động, 1Care sẽ giúp họ thoát khỏi áp lực cơm áo gạo tiền và chủ động được kế hoạch chi tiêu hàng tháng, không cần chờ tới ngày nhận lương như trước đây” – Diễn giả Lê Việt Thắng chia sẻ.

1Care đang cung cấp 3 gói dịch vụ bao gồm B2B2C (Dịch vụ cho người lao động ứng một khoản tiền lương dựa trên số ngày công họ đã thực hiện, với sự đồng ý của doanh nghiệp), B2B (Dịch vụ cho doanh nghiệp tạm ứng theo bảng lương trên 1Office) và B2C (Dịch vụ cho phép doanh nghiệp dùng chính ngân sách của mình để hỗ trợ người lao động ứng lương)

Thông tin chi tiết về 3 gói dịch vụ của 1Office Care
Thông tin chi tiết về 3 gói dịch vụ của 1Office Care

Từ những chia sẻ và phân tích chuyên sâu của diễn giả Lê Việt Thắng, các khách mời tham gia sự kiện đã có thêm những góc nhìn đa chiều về bài toán quản trị dòng tiền, từ đó có cơ sở để cân nhắc việc tiếp cận và sử dụng hiệu quả giải pháp công nghệ hỗ trợ tài chính chi lương linh hoạt từ 1Office Care.

Thay cho lời cảm ơn, 1Office Care dành tặng các khách hàng gói quà tặng trị giá hơn 200 triệu đồng khi đăng ký sử dụng giải pháp 1Care – hỗ trợ tài chính chi lương cho doanh nghiệp: 

  • Miễn phí 6 tháng sử dụng Gói BASIC –  phần mềm quản lý nhân sự 1Office (trị giá 50 triệu đồng). Sau 6 tháng, mỗi tháng tặng 10.000 VNĐ/nhân sự ứng lương vào tài khoản khuyến mãi 
  • Miễn phí toàn bộ chi phí triển khai, tích hợp và cài đặt, nâng cấp phần mềm
  • Kết nối với mạng lưới hơn 5.000 doanh nghiệp
  • Hỗ trợ truyền thông thương hiệu trên các phương tiện thông tin đại chúng (báo chí, truyền hình, website, social media…

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone