083.483.8888
Đăng ký

Vào ngày 20/4/2022, tại văn phòng Công ty dịch vụ MobiFone khu vực 1, chi nhánh Tổng công ty viễn thông MobiFone đã diễn ra sự kiện hợp tác giữa 1Office và Mobiphone trong việc hợp tác triển khai chương trình bán hàng, thúc đẩy phát triển sản phẩm. 

Tham dự sự kiện có ông Lê Việt Thắng – CEO & Founder 1Office cùng đại diện Mobiphone KV1 là ông Nguyễn Đức Quân – Giám đốc MobiFone KV1. 

Sự kiện được tổ chức đã đánh dấu cái bắt tay hợp tác của 2 doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực công nghệ với mong muốn mang lại sự hợp tác lâu dài, cùng nhau thúc đẩy việc sử dụng chéo sản phẩm của nhau, cùng nhau hợp tác khai thác khách hàng của mỗi bên. 

1Office hợp tác cùng MobiFone
1Office hợp tác cùng MobiFone triển khai bán hàng thúc đẩy phát triển sản phẩm

Trong lần hợp tác này, cả 1Office và MobiFone đều cố gắng xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu của cả hai trong mắt khách hàng và đối tác. Cam kết tăng cường hợp tác cùng hướng tới mục tiêu trở thành đối tác lâu dài và hiệu quả của nhau. Điều này thể hiện qua việc các bên hợp tác cùng nhau khai thác tối ưu mọi tiềm năng, tạo hiệu quả kinh doanh, tăng vị thế và sức mạnh của từng Bên, đảm bảo hài hòa lợi ích tổng thể của các Bên trong hợp tác cũng như trong từng chương trình cụ thể.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 450.000 người dùng đến từ hơn 5000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

MobiFone là một trong ba Tổng công ty Viễn thông lớn nhất tại Việt Nam, hiện đang nắm giữ hơn 30% thị phần di động. MobiFone cũng là mạng di động duy nhất được bình chọn là “Mạng di động được khách hàng yêu thích nhất” trong nhiều năm qua. Trong mục tiêu lâu dài trong tương lai, MobiFone trở thành doanh nghiệp có vai trò chủ lực trong các lĩnh vực Viễn thông, Công nghệ thông tin và Nội dung số, là doanh nghiệp đi đầu trong chuyển đổi số; triển khai nhanh/có hiệu quả lộ trình chuyển đổi từ doanh nghiệp khai thác viễn thông truyền thống sang doanh nghiệp số.

1Office hy vọng sự hợp tác lần này với MobiFone sẽ mang đến lợi ích lâu dài cho đôi bên, cùng nhau hướng đến sự phát triển toàn diện trong thời gian tới. 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone