083.483.8888
Đăng ký

Mới đây, 1Office cho cập nhật một số thay đổi về hồ sơ trên phân hệ nhân sự, giúp cho bộ phận Hành chính nhân sự thực hiện tốt công tác quản lý và nâng cao hiệu suất công việc của mình.

1Office cập nhật thay đổi mới nhất trên phân hệ nhân sự

Thay đổi cài đặt hồ sơ nhân sự

1Office thay đổi cài đặt Trình độ nhân sự bằng cài đặt Cấp bậc. Cho phép cài đặt theo nhiều cấp bậc khác nhau. Tuy nhiên, hệ thống sẽ  giới hạn tạo theo 2 cấp (cha, con) để thuận tiện cho việc phân chia cấp bậc và đánh giá trình độ nhân sự về sau.

Thay thế cài đặt Trình độ nhân sự bằng Cài đặt Cấp bậc

Trong trường cấp bậc sẽ chia ra làm nhiều cấp khác nhau tùy theo thâm niên và năng lực của từng nhân viên trong công ty.

Cài đặt Loại hợp đồng lao động

Hợp đồng là giấy tờ không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, hiện tại hợp đồng trên 1Office được chia thành hai loại chính đó là hợp đồng lao động và hợp đồng khác.

Hợp đồng lao động sẽ chia thành 3 dạng là hợp đồng thời vụ, hợp đồng xác định thời hạn và hợp đồng không xác định thời hạn. Đối với mỗi loại hợp đồng, hệ thống sẽ gợi ý thêm thời hạn đi kèm.

Hợp đồng lao động được chia làm 3 dạng, mỗi dạng sẽ gợi ý thời hạn đi kèm

Hợp đồng khác sẽ bao gồm hợp đồng thử việc và hợp đồng đào tạo nghề.

Bổ sung thêm hình thức hợp đồng và người ký duyệt hợp đồng.

Bổ sung thêm phụ cấp khi cài đặt hợp đồng

1Office cho phép người quản lý tạo lập các loại phụ cấp và giá tiền đi kèm theo từng loại này. Khi cài đặt hợp đồng, hệ thống sẽ hiển thị phụ cấp đã cài đặt sẵn giúp nhân viên HCNS giảm thiểu thao tác và tiết kiệm thời gian đáng kể.

Bổ sung phụ mục phụ cấp khi tạo hợp đồng mới

Tạo mới hồ sơ nhân sự

Mục tạo hồ sơ Hành chính nhân sự, hệ thống 1Office cho bổ sung thêm 2 trường là trình độ văn hóa và trình độ chuyên môn.

Thay thế tab Công việc bằng tab Hợp đồng, cho phép nhân viên Hành chính nhân sự có thể tạo mới hồ sơ nhân viên và hợp đồng trên cùng một tab duy nhất.

Bổ sung thêm trường để nhân viên dễ dàng theo dõi các thủ tục và lịch sử đóng bảo hiểm hàng tháng

Hệ thống 1Office bổ sung thêm 1 số trường để ghi lại thời gian nhân viên và bộ phận nhân sự hoàn thành các thủ tục bảo hiểm, ghi lại lịch sử mỗi lần bộ phận nhân sự thanh toán tiền bảo hiểm cho nhân viên. Đồng thời, trên hệ thống cũng lưu lại lịch sử giải quyết chế độ bảo hiểm khi nhân viên ốm, đau, hưởng chế độ thai sản…

Thêm tab Thôi việc cho phép nhân viên HCNS tạo mới cho nhân sự đã nghỉ việc, trong tab sẽ chứa nội dung công việc và các đầu mục bàn giao công việc.

Bỏ trường Kiêm nhiệm ở phần tạo mới HCNS và chuyển thành tác vụ trong phần chi tiết

Thay vì cho thiết lập thông số của tính năng Kiêm nhiệm theo phòng ban, vị trí và chức vụ khi tạo mới, 1Office cho phép nhân viên HCNS thiết lập tính năng này sau khi tạo lập hồ sơ nhân sự hoàn chỉnh.

Hệ thống 1Office cho bổ sung thêm tab Hợp đồng khi tạo mới hồ sơ nhân sự

Thay đổi chi tiết về hồ sơ nhân sự

Để thuận tiện cho việc theo dõi thông tin phòng ban, vị trí, chức vụ, hợp đồng, mã hợp đồng của từng nhân viên trong công ty. Hệ thống 1Office sẽ cho hiển thị phần lịch sử công việc, thông tin này sẽ lấy trực tiếp từ mục Hợp đồng nhân sự.

Hiển thị lịch sử công việc sẽ giúp người quản lý dễ dàng theo dõi công việc của từng nhân viên

Mọi thông tin về lương, phụ cấp của nhân viên sẽ được tách thành một mục riêng.  Mục này góp phần hỗ trợ cho bộ phận HCNS thuận tiện trong việc theo dõi thông tin về lương, thưởng và các khoản phụ cấp hàng tháng của từng người.

Thêm thông tin ghi lại lịch sử lương, phụ cấp đã nhận, nhờ đó việc toàn bộ lương, thưởng của nhân viên từ khi bắt đầu làm việc đến thời điểm hiện tại trở nên dễ dàng hơn.

Tạo mới Hợp đồng

1Office thay thế hình thức tính lương cơ bản thành 2 hình thức Lương cơ bản net và lương cơ bản gross.

Hi vọng, với những cập nhật tính năng mới trên phân hệ nhân sự, 1Office sẽ giúp công việc của nhân viên HCNS trở nên dễ dàng hơn. Bạn cũng đừng quên, theo dõi 1Office để thường xuyên cập nhật tính năng mới và áp dụng vào công việc nhằm mang đến hiệu suất làm việc tốt nhất.

Bài viết liên quan:

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone