083.483.8888
Đăng ký

Một trong những thách thức đầu tiên mà tất cả các công ty khởi nghiệp đều phải đối mặt là việc lập một kế hoạch kinh doanh tổng thể. Vì vậy, phần mềm lập kế hoạch kinh doanh ra đời như một giải pháp hỗ trợ các CEO thực hiện công việc này. Các phần mềm đều giúp các nhà quản lý tiết kiệm thời gian, quản lý công việc và dự đoán chính xác tình hình kinh doanh dựa trên những dự liệu ban đầu. Hãy cùng 1Office khám phá top 10 Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả nhất với sự so sánh ưu nhược điểm của từng phần mềm trong bài viết này nhé!

1. Tổng quan về các phần mềm lập kế hoạch kinh doanh

Một kế hoạch kinh doanh cần phải vạch rõ lộ trình phát triển, các hoạt động kinh doanh trong tương lai của doanh nghiệp. Độ chi tiết của kế hoạch càng cao, khả năng thành công của đội ngũ nhân sự trong việc thực hiện càng lớn.

Vì vậy, phần mềm lập kế hoạch kinh doanh sẽ hỗ trợ người dùng xây dựng một kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh, tính toán tất cả các chi phí và dữ liệu quan trọng trong kinh doanh, như vốn đầu tư, thời gian để hoàn vốn, dự đoán doanh số, chính sách nợ công, và nhiều yếu tố khác. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể xác định hướng phát triển, thu hút tài chính và tạo động lực cho nhân viên. Cuối cùng, toàn thể đội ngũ sẽ thống nhất và tập trung cùng nhau để theo đuổi mục tiêu kinh doanh.

2. Doanh nghiệp nào nên sử dụng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh?

Vậy, đối tượng nào cần sử dụng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh? Thực tế cho thấy, việc lựa chọn phần mềm này phù hợp phụ thuộc vào loại kế hoạch và mục tiêu kinh doanh của từng doanh nghiệp.

Dưới đây là những trường hợp mà doanh nghiệp nên xem xét sử dụng phần mềm lập kế hoạch:

 • Người lãnh đạo và quản lý: Những người này cần sử dụng phần mềm để tổng hợp thông tin chi tiết, đánh giá tình hình kinh doanh, cân nhắc và đưa ra các quyết định quan trọng.
 • Doanh nghiệp muốn thiết lập hệ thống quy trình tối ưu: Khi doanh nghiệp muốn xây dựng hệ thống quy trình tinh gọn và liên thông giữa các phòng ban, phần mềm lập kế hoạch có thể giúp quản lý quá trình vận hành nhất quán, đảm bảo tiến độ và cải thiện chất lượng công việc.
 • Người đứng đầu muốn nắm bắt bức tranh tổng quan: Để quản lý khối lượng công việc khổng lồ, các dự án kinh doanh lớn, hoặc các đơn hàng một cách hiệu quả, người đứng đầu cần phải có cái nhìn tổng quan và toàn diện thông qua kế hoạch thực hiện. Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh có thể giúp họ phân công công việc một cách hợp lý, tối ưu việc sử dụng nguồn lực nội bộ và đánh giá hiệu quả công việc theo từng chu kỳ.
 • Doanh nghiệp muốn xây dựng đa dạng quy trình chuyên môn dựa trên đặc thù nghiệp vụ: Nếu doanh nghiệp có nhiều loại công việc chuyên môn khác nhau, dựa trên đặc thù của từng nghiệp vụ, phần mềm lập kế hoạch có thể hỗ trợ trong việc xây dựng và quản lý các quy trình này một cách hiệu quả.

3. Lợi ích của phần mềm lập kế hoạch kinh doanh

Các phần mềm lập kế hoạch kinh doanh mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, cụ thể là: 

Dễ dàng quản lý, theo dõi quy trình thực hiện

Phần mềm có khả năng phân loại các giai đoạn và hạng mục công việc, giúp người quản lý không cần phải dự đoán kết quả khi thiết lập cấu trúc công việc. Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ và các công ty khởi nghiệp.

Tạo báo cáo tự động

Các công cụ lập kế hoạch kinh doanh đặc biệt hữu ích trong khâu phân tích dữ liệu và tạo ra các báo cáo. Không phải tất cả các chủ doanh nghiệp đều có kiến thức sâu rộng về tài chính, quản lý nhân sự và nhiều lĩnh vực khác. Vì vậy, công cụ lập kế hoạch kinh doanh trở nên hữu ích nhờ khả năng phân tích dữ liệu và tạo ra các báo cáo kết quả kinh doanh chuyên nghiệp, độ chính xác cao. 

Cải thiện năng suất làm việc

Lập kế hoạch bằng phần mềm giúp tiết kiệm thời gian và công sức hơn so với việc lập kế hoạch bằng tay hoặc trên giấy. Ngoài ra, các phần mềm lập kế hoạch kinh doanh cũng hỗ trợ doanh nghiệp theo dõi quá trình thực hiện kế hoạch và điều chỉnh hoặc thay đổi khi cần để cải thiện năng suất làm việc và đạt được mục tiêu kinh doanh.

Tiết kiệm thời gian, nguồn nhân lực

Toàn bộ thông tin liên quan đều được phần mềm phân tích và tập trung vào 1 giao diện nên nhà quản lý dễ dàng tiếp cận dữ liệu mà không cần tốn nhiều công sức tìm kiếm như cách thông thường. Phần mềm cũng hỗ trợ doanh nghiệp trong việc sắp xếp và điều chỉnh thời gian làm việc bằng cách theo dõi từng nhiệm vụ, tự động nhắc nhở về các việc quan trọng và tạo ra kênh liên lạc đồng bộ. 

4. Các tính năng cần có trong phần mềm lập kế hoạch kinh doanh

Trước khi đưa ra quyết định sử dụng phần mềm lập kế hoạch kinh doanh, doanh nghiệp cần chắc chắn đã nghiên cứu tới các tính năng quan trọng để đảm bảo rằng quá trình hoàn thiện kế hoạch diễn ra một cách thuận lợi. Các tính năng của phần mềm lập kế hoạch kinh doanh mà doanh nghiệp cần xem xét bao gồm:

Có sẵn các mẫu kế hoạch tham khảo

Xây dựng kế hoạch kinh doanh là một nhiệm vụ khó khăn, và không phải ai cũng biết cách thiết lập kế hoạch đầy đủ, vì vậy, người quản lý có thể lựa chọn một công cụ cung cấp sẵn nhiều mẫu kế hoạch đa dạng để lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. 

Có tính năng giao việc, giám sát và cập nhật tiến độ

Sau khi đã lập kế hoạch, người quản lý có thể dễ dàng phân công công việc cho nhân viên trực tiếp trên phần mềm, đây là một tính năng không thể thiếu của một phần mềm lập kinh doanh chuyên nghiệp. Nhân viên sẽ thực hiện công việc theo yêu cầu và trong khung thời gian cho phép, sau đó cập nhật tình trạng công việc. Người quản lý sẽ tức thời nhận được thông báo về tiến độ công việc, bất kể họ đang ở đâu.

Hiển thị số liệu dưới dạng đồ thị, biểu đồ trực quan

Phần mềm cần có khả năng tự động biến dữ liệu thô (dữ liệu số, chữ) thành các biểu đồ và đồ thị bắt mắt, dễ hiểu. Tính năng này giúp cho nhà quản lý dễ dàng nắm rõ các thông tin trong kế hoạch kinh doanh để có được những quyết định mang tính thời điểm trở nên dễ dàng, nhanh chóng và chính xác.

Khả năng tích hợp với các phần mềm khác

Công cụ lập kế hoạch thường được tích hợp vào các phần mềm quản lý bán hàng và kế toán. Do tất cả các thông tin tài chính chi tiết đóng một vai trò quan trọng và xuất hiện trong mọi hoạt động của doanh nghiệp, nên các phần mềm cần có khả năng kết nối với các phần mềm khác để trích xuất dữ liệu, tổng hợp làm báo cáo.

5. Top 10 Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh tốt nhất cho CEO/Leader

Phần mềm Enloop 

Enloop là một ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến với hơn 320.525 người sử dụng. Enloop có nhiều tính năng ấn tượng như việc tạo văn bản kế hoạch tự động, phân tích các chỉ số tài chính, và hỗ trợ đánh giá tiền tệ cho nhiều quốc gia khác nhau… Tất cả những điều này giúp đơn giản hóa quá trình lập kế hoạch kinh doanh.

Phần mềm Enloop
Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Enloop

Ưu điểm của phần mềm EnLoop:

 • Cho phép người dùng chỉnh sửa văn bản, thêm hình ảnh, bảng biểu và chèn dự báo tài chính vào kế hoạch.
 • Tùy chỉnh thiết lập báo cáo từ hơn 100 định dạng tiền tệ khác nhau.
 • Cho phép các nhóm, phòng ban khác nhau và đối tác kinh doanh cùng tham gia nhận xét và chỉnh sửa kế hoạch.

Nhược điểm của phần mềm EnLoop:

 • Không thể xuất bản báo cáo hoặc tạo kế hoạch chuẩn xác nếu không cung cấp đầy đủ dữ liệu mà phần mềm yêu cầu.

Mức giá tham khảo:

 • Miễn phí trong 7 ngày
 • Gói kế hoạch chi tiết: $19,95/ tháng
 • Gói hiệu suất: $39,95/ tháng

Phần mềm Bizplan

Phần mềm lập kế hoạch Bizplan hỗ trợ các doanh nghiệp trình bày kế hoạch kinh doanh một cách chuyên nghiệp, đặc biệt phù hợp cho các công ty khởi nghiệp và Startup.

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Bizplan
Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Bizplan

Các tính năng nổi bật của phần mềm Bizplan:

 • Doanh nghiệp có thể đặt mục tiêu và phần mềm sẽ tự động xử lý việc đặt lương, dự tính doanh thu và theo dõi chi phí.
 • Phân chia chi tiết từng giai đoạn trong kế hoạch tổng thể.
 • Cung cấp hướng dẫn chi tiết về cách tạo kế hoạch.
 • Tạo báo cáo tài chính đa chiều.
 • Hỗ trợ xuất khẩu các bản trình chiếu để thu hút đầu tư.
 • Cung cấp khóa học trực tuyến với 650 video chia sẻ từ chuyên gia và 1000 video hướng dẫn về cách sử dụng.

Nhược điểm của phần mềm Bizplan:

 • Không hỗ trợ phiên bản dùng thử miễn phí.
 • Hỗ trợ tư vấn chỉ qua ứng dụng Skype.

Mức giá tham khảo:

 • Gói năm: $20,75/ tháng
 • Gói tháng với: $29/ tháng
 • Gói truy cập trọn đời: $349/ tháng

Phần mềm Business Plan Pro

Phần mềm Business Plan Pro, được phát triển bởi hãng Palo Alto ở Mỹ và phân phối tại Việt Nam qua công ty Cổ Phần CNTT B.O.M, có giao diện đơn giản tương tự Windows Explorer.

Ưu điểm nổi bật của Business Plan Pro:

 • Hướng dẫn chi tiết giúp người dùng nắm bắt nhanh chóng cách lập kế hoạch.
 • Cung cấp sẵn 500 mẫu kế hoạch và báo cáo kinh doanh.
 • Đính kèm 2 cuốn Ebook và 1 kho kiến thức tổng hợp cho doanh nghiệp.
 • Tích hợp các phần mềm nghiệp vụ khác giúp tiết kiệm thời gian liên kết công việc.
 • Giao diện thân thiện, các tính năng được sắp xếp rõ ràng theo từng khu vực.
 • Hỗ trợ cả Unicode và tích hợp với ứng dụng Powerpoint.

Nhược điểm của Business Plan Pro:

 • Hướng dẫn và chú thích thông tin chỉ được cung cấp bằng tiếng Anh.
 • Không có phiên bản dùng thử.

Phần mềm LivePlan

LivePlan là phần mềm lập kế hoạch kinh doanh chi tiết từ A đến Z, dựa trên nguồn vốn và nhân lực để hỗ trợ doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh. Ngoài ra, phần mềm này đánh giá nhiều khía cạnh khác của doanh nghiệp để cải tiến hoạt động và nâng cao tỷ lệ thành công.

Các tính năng nổi bật của phần mềm LivePlan:

 • Dự báo mọi thông số bao gồm lợi nhuận ròng, chi phí thuê nhà, marketing, tiền lương nhân sự,…
 • Trình bày dữ liệu dưới dạng biểu đồ hoặc biểu đồ sinh động.
 • Cung cấp 500 mẫu kèm theo hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ đa ngôn ngữ.
 • Cho phép doanh nghiệp kiểm soát hoàn toàn quyền truy cập và bảo mật nội dung.

Nhược điểm của phần mềm LivePlan:

 • Giá cả không phải là lựa chọn phù hợp cho các startup với ngân sách hạn chế.
 • Thiếu tính năng bổ sung như phân tích cạnh tranh.
 • Các tính năng có thể bị hạn chế đối với các doanh nghiệp lớn, và thường phù hợp hơn cho các doanh nghiệp nhỏ và trung bình.

Mức giá tham khảo:

 • Gói 1 năm: $15/ tháng.
 • Gói 6 tháng: $18/ tháng

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Monday.com

Phần mềm Monday.com
Phần mềm Monday.com

Monday.com là một phần mềm quản lý dự án và lập kế hoạch kinh doanh, giúp người dùng quản lý công việc một cách hiệu quả bất kể ở đâu. Từ các nhiệm vụ đơn giản đến những dự án phức tạp, Monday.com cho phép doanh nghiệp xây dựng một kế hoạch toàn diện nhất.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Monday.com:

 • Đa dạng chế độ quản lý công việc: Monday.com cung cấp nhiều chế độ hiển thị dữ liệu như Kanban, Gantt, dòng thời gian và lịch. Người dùng có khả năng linh hoạt chuyển đổi giữa các chế độ xem, chi tiết hoặc thu nhỏ theo ý muốn.
 • Tích hợp với các ứng dụng kinh doanh khác: Monday.com tối ưu hóa quy trình lập kế hoạch bằng cách kết nối dữ liệu từ các phần mềm chuyên nghiệp như Slack, Zoom, Shopify, Google Calendar… Điều này giúp doanh nghiệp tự động hóa công việc, loại bỏ các tác vụ lặp đi lặp lại và thực hiện các thông báo nhắc nhở thường xuyên.
 • Tùy chỉnh mẫu quản lý: Monday.com cho phép quản lý nhiều loại dự án khác nhau, từ việc lên kế hoạch quản lý danh mục đầu tư, giới thiệu sản phẩm, tổ chức sự kiện, đến lập lịch ra mắt sản phẩm.

Nhược điểm của phần mềm Monday.com:

 • Dịch vụ hỗ trợ khách hàng trễ.
 • Phiên bản miễn phí bị giới hạn nhiều tính năng cơ bản.
 • Phiên bản trả phí có mức giá tương đối cao, gây khó khăn cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong việc tiếp cận.

Phần mềm Poindexter

Phần mềm Poindexter
Phần mềm Poindexter

Poindexter được thiết kế để phục vụ người dùng trên mọi nền tảng, không đòi hỏi kiến thức chuyên môn quản lý sâu. Người quản lý sẽ nhận được phản hồi ngay lập tức về hiệu quả của các quyết định kinh doanh. Phần mềm cũng loại bỏ sự phức tạp của các bảng tính, giúp loại bỏ nguy cơ sai sót trong quy trình lập kế hoạch.

Uu điểm và tính năng nổi bật của Poindexter:

 • Dễ dàng cài đặt, tự động lưu trữ thông tin.
 • Dự báo dựa trên báo cáo đa chiều, tổng quan mọi thông tin tài chính.
 • Có thể liên kết các yếu tố mà không cần phụ thuộc mô hình kinh doanh.
 • Đưa ra dự báo, cảnh báo trình trạng thiếu hụt ngân sách, nguồn vốn.
 • Có thể chia sẻ báo cáo cá nhân với cấp trên hoặc mời nhân sự khác cộng tác xử lý công việc.

Nhược điểm của Poindexter:

 • Không đa dạng mẫu kế hoạch kinh doanh.
 • Không có tài liệu hướng dẫn sử dụng.
 • Không phân tách chi tiết các bước, từng giai đoạn thực hiện.

Phần mềm PlanGuru

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh PlanGuru
Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh PlanGuru

Lợi thế quan trọng nhất của phần mềm PlanGuru nằm ở khả năng tổng hợp và phân tích báo cáo một cách nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Chính vì điều này, PlanGuru đã hỗ trợ hàng nghìn doanh nghiệp và tổ chức đưa ra những quyết định tốt hơn dựa trên dữ liệu khách quan.

Các điểm nổi bật của phần mềm:

 • Cung cấp các công cụ dự báo, tính toán và xây dựng báo cáo tài chính để hỗ trợ quá trình lập kế hoạch.
 • Cho phép xuất bản báo cáo trong nhiều định dạng khác nhau, bao gồm Excel, Word và PDF.
 • Thực hiện so sánh giữa hai chỉ số: ngân sách và chi tiêu thực tế để điều chỉnh công việc theo chiến lược kinh doanh.
 • Có khả năng liên kết với các công cụ phân tích khác.

Nhược điểm của phần mềm:

 • Không cung cấp các mẫu kế hoạch và báo cáo sẵn có.
 • Không có phiên bản dùng thử miễn phí.

Mức giá tham khảo

 • Ứng dụng PlanGuru: $99/ tháng hoặc $899/ năm.
 • PlanGuru cho Desktop: $99/ tháng hoặc $899/ năm.

Phần mềm Go SmallBiz

Ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh Go SmallBiz tích hợp các mô-đun tư vấn trực tiếp, giúp doanh nghiệp nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng nhất. Phần mềm này sử dụng công nghệ 4.0 để tạo điều kiện cho nhiều người dùng kết nối với nhau, tạo ra trải nghiệm tối ưu.

Các tính năng nổi bật và ưu điểm của Go SmallBiz:

 • Tích hợp tính năng đề xuất dự báo tài chính.
 • Cung cấp nhiều mẫu kế hoạch tham khảo sẵn có.
 • Cho phép bổ sung thông tin và hình ảnh minh họa vào bản kế hoạch tổng thể.
 • Đảm bảo sự hài lòng của người dùng bằng chính sách hoàn tiền trong vòng 30 ngày nếu phần mềm không đáp ứng được các tính năng đã cam kết.

Nhược điểm

 • Chỉ có thể đăng ký tối đa 2 giấy phép/tài khoản cho mỗi doanh nghiệp
 • Chỉ xem được tài liệu dưới dạng PDF hoặc Microsoft Word.

Mức giá tham khảo

 • Gói Go: $199/ năm.
 • Gói Guide – Nhận tư vấn từ chuyên gia $49/ tháng.
 • Gói Grow – Dành cho công ty mới thành lập: $39/ tháng.

Phần mềm Asana

Asana nổi trội hơn so với các phần mềm lập kế hoạch kinh doanh khác nhờ giao diện Kanban thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm này đáp ứng đầy đủ tính năng để kết nối công việc và tập hợp thành viên một cách hiệu quả, bất kể họ đang ở đâu.

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Asana
Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh Asana

Ưu điểm và tính năng nổi bật của Asana:

 • Gói miễn phí phong phú: So với các phần mềm khác, Asana cung cấp một gói miễn phí với tính năng đa dạng và không giới hạn thời gian sử dụng. Ví dụ, Asana miễn phí hỗ trợ nhóm lên đến 15 thành viên tham gia lập kế hoạch, lưu trữ tệp, xem lịch trình dự án và tích hợp với các phần mềm khác.
 • Tự động hóa quy trình quản lý: Asana giúp tự động hóa quy trình quản lý, đồng nhất hóa lịch trình và đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng cách và đúng tiến độ. Điều này giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tăng năng suất.
 • Hỗ trợ Agile và Scrum: Asana cho phép doanh nghiệp áp dụng mô hình Agile và Scrum trong quá trình lập kế hoạch, quản lý chất lượng, phản hồi và theo dõi nhiệm vụ.
 • Tích hợp mạnh mẽ: Asana tích hợp với hơn 100 ứng dụng phổ biến như Slack, Dropbox, Google Drive, Zapier, Zoom và Salesforce. Ví dụ, thông báo về kế hoạch kinh doanh mới có thể được gửi qua cả phần mềm Slack và Asana.

Nhược điểm của phần mềm Asana:

 • Ứng dụng di động không tối ưu: Trải nghiệm sử dụng trên thiết bị di động không bằng phiên bản máy tính và thao tác trên ứng dụng di động có thể phức tạp hơn.
 • Không hỗ trợ giao nhiệm vụ cho nhiều người dùng: Asana không cho phép gán một công việc cho nhiều người dùng cùng một lúc.
 • Thông báo Email thường xuyên: Ứng dụng gửi quá nhiều Email thông báo nhắc nhở, có thể làm phiền người dùng.

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh iplanner.NET 

iPlanner.NET là một ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh trực tuyến, hỗ trợ người quản lý trong việc đưa ra quyết định trước các tình huống giả định. iPlanner tự tạo ra các giải pháp để thúc đẩy hiệu suất kinh doanh và cải thiện kết quả tài chính dự kiến.

Phần mềm này cung cấp một hình ảnh về dòng tiền, lợi nhuận và tình hình tài chính của công ty trong tương lai. Quy trình này giúp người quản lý dễ dàng xác định nhu cầu bổ sung hoặc điều chỉnh chi tiêu một cách hợp lý hơn.

Các ưu điểm nổi bật của iPlanner.NET:

 • Đảm bảo tính bảo mật an toàn cho ứng dụng.
 • Không yêu cầu cài đặt phần mềm, chỉ cần trình duyệt web và kết nối Internet.
 • Chuẩn bị sẵn sàng cho mọi loại dự báo, ngân sách và dự báo tài chính.
 • Đáp ứng dự phòng cho nhiều tình huống và rủi ro trong các giai đoạn tiếp theo.

6. Tiêu chí đánh giá phần mềm lập kế hoạch kinh doanh phù hợp nhất

Khả năng tương thích với các thiết bị

Trước khi quyết định mua phần mềm lập kế hoạch kinh doanh, bạn cần kiểm tra tính tương thích giữa phần mềm và các thiết bị làm việc của bạn để đảm bảo có trải nghiệm sử dụng tốt nhất. Thông thường, các phần mềm sẽ có một trang web riêng và bạn có thể tra cứu thông tin về phần mềm đó trên đó, sau đó kiểm tra độ tương thích với máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Mức độ thân thiện, dễ sử dụng

Phần mềm lập kế hoạch kinh doanh cần được thiết kế với giao diện trực quan và thao tác đơn giản. Đồng thời, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn một đơn vị cung cấp có trung tâm hỗ trợ khách hàng chu đáo. Bởi nếu phải sử dụng các phần mềm phức tạp, doanh nghiệp có thể giảm thiểu khó khăn khi áp dụng công cụ mới.

Khả năng tùy chỉnh phần mềm

Một yếu tố thiết yếu khác của phần mềm lập kế hoạch là tính năng tùy chỉnh. Doanh nghiệp nên tránh sử dụng những phần mềm có giới hạn về định dạng dữ liệu và số người tham gia. Thay vào đó, phần mềm có tính năng tùy chỉnh linh hoạt sẽ tạo điều kiện cho người dùng thể hiện ý tưởng và lập kế hoạch một cách hiệu quả hơn.

Chi phí sử dụng và nhà cung cấp phần mềm

Việc so sánh danh sách chi phí và tính năng tích hợp trong ứng dụng lập kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn lựa chọn phần mềm phù hợp nhất. Bạn không cần phải mua phần mềm có giá cao nhất để có đủ tính năng. Thay vào đó, bạn nên chọn các phần mềm có tính năng cần thiết dựa trên nhu cầu lập kế hoạch của bạn và với mức giá phù hợp với ngân sách của bạn.

Tính bảo mật thông tin

Hầu hết người dùng không muốn cho người lạ hoặc đối thủ có thể xem dữ liệu của họ, vì lo ngại về việc đánh cắp ý tưởng hoặc tiết lộ thông tin nhạy cảm không thể công khai. Vì vậy, tính bảo mật thông tin luôn là một tiêu chí quan trọng cần xem xét. Trước khi mua một phần mềm cụ thể, người dùng nên kiểm tra kỹ những thông tin liên quan đến tính năng bảo mật từ nhà phát triển để đảm bảo an toàn cho dữ liệu của họ.

————————–

Với các tiêu chí và danh sách 15 phần mềm lập kế hoạch kinh doanh tốt nhất được nêu trên, hy vọng rằng các doanh nghiệp đã có thêm cơ sở để đưa ra sự lựa chọn đúng đắn. Chúc các doanh nghiệp có thể ứng dụng phần mềm lập kế hoạch một cách chính xác và thúc đẩy sự tăng trưởng trong hoạt động kinh doanh của họ.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone