083.483.8888
Đăng ký

Ngày 06/04/2021 tại Mường Thanh Luxury Sài Gòn, Cộng đồng Doanh Nghiệp SNG tổ chức họp mặt kết nối giao thương lần thứ 20 với chủ đề “Tư duy đột phá & Nắm bắt cơ hội kinh doanh thời 4.0”.

Nhiều hành động đẹp và ý nghĩa được Cộng đồng kết nối giao thương SNG lan tỏa thông qua các buổi Offline định kỳ thứ Ba hàng tuần. Chương trình lần này có có sự tham gia kết nối của hơn 200 đại diện là giám đốc, quản lý các doanh nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng và hơn 30 bàn trưng bày giới thiệu sản phẩm dịch vụ.

1Office đồng hành cùng sự kiện với vai trò là Nhà tài trợ và nhận được sự quan tâm đặc biệt của quan khách tới phần mềm của mình.

1Office là một trong những Nhà tài trợ chương trình

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Hiện tại, 1Office đang là phần mềm nhận được sự quan tâm lớn trên mạng trong số 38 nền tảng “Make in Vietnam” được Bộ TT&TT giới thiệu trong chuỗi sự kiện “Ngày thứ 6 công nghệ” năm 2020, tại chương trình Offline “Kết nối giao thương cộng đồng SNG lần thứ 20” này 1Office cũng nhận được sự quan tâm lớn từ khách tham dự.

Theo Ban điều hành SNG, các giá trị mà thành viên SNG nhận được khi tham dự các buổi Offline kết nối giao thương chéo định kỳ miễn phí hàng tuần là: Giúp nâng cao cơ hội gia tăng doanh số bán hàng, hợp tác kinh doanh, liên doanh với doanh nghiệp trong. nước và quốc tế; gia tăng giá trị nhận diện cho thương hiệu; tiếp cận, mở rộng với một số kênh bán hàng ra nước ngoài (Nhật Bản, Hàn Quốc… ) do SNG liên kết; trau dồi các kiến thức, kỹ năng quản trị doanh nghiệp, tăng trưởng năng lực quản lý kinh doanh, hỗ trợ tư vấn giải đáp, tháo gỡ các vấn đề tồn tại của doanh nghiệp cần tư vấn thông qua các buổi Offline do chính các chuyên gia là thành viên SNG hoặc khách mời độc quyền của SNG.

Kể từ khi ra đời cho đến nay, SNG Group đã thực hiện 20 buổi Offline qua đó mang đến nhiều kiến thức kinh doanh bổ ích và nhiều giá trị yêu thương được các thành viên lan tỏa đến với cộng đồng.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Các nhà tài trợ nhận hoa từ Ban tổ chức

Chị Nguyễn Trần Thảo Uyên, Giám đốc Phát triển đối tác Khu vực phía Nam của 1Office

1Office tiên phong trong chuyển đổi số

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone