083.483.8888
Đăng ký

Mới đây, Hệ thống lắng nghe và giám sát danh tiếng dành cho doanh nghiệp Reputa đã đưa ra báo cáo hiệu quả truyền thông của 38 nền tảng công nghệ số “Make in Vietnam” được giới thiệu trong chương trình “Ngày thứ 6 công nghệ” từ ngày 15/3/2020 đến ngày 15/3/2021. Báo cáo này đã chia các nền tảng theo 5 lĩnh vực chính bao gồm: An toàn thông tin, trí tuệ nhân tạo, điện toán đám mây, quản trị Doanh nghiệp và y tế.

Bluezone là ứng dụng được nhắc đến nhiều nhất

Theo báo cáo của Reputa, thời điểm ứng dụng “Make in Vietnam” được nhắc đến nhiều nhất là thời điểm cuối tháng 7/2020, khi dịch Covid-19 bùng nổ tại Đà Nẵng với sản phẩm Bluezone. “Nhà nước kêu gọi, tuyên truyền người dân cài đặt Bluezone để khai báo y tế và cập nhật tình hình dịch bệnh dẫn đến lượng thảo luận về Bluezone tặng mạnh, đột biến. Các nhà mạng lớn (Viettel, VinaPhone, MobiFone) cùng chung tay nhắn tin cho người dân, miễn phí data khi cài đặt Bluezone”, báo cáo khẳng định.

Trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp, 1Office là cái tên được nhắc đến nhiều nhất với tỷ lệ tin tích cực cao (hơn 70,42%) và tiêu cực thấp (dưới 0,56%). Mang trong mình sứ mệnh tiên phong trong công cuộc chuyển đổi số, 1Office đang không ngừng nỗ lực từng phút từng giây để hoàn thành trọng trách với mục tiêu hỗ trợ được 10.000 doanh nghiệp chuyển đổi số năm 2025.

Tại sao 1Office là phần mềm được quan tâm nhất:

Trong số 38 nền tảng “Make in Vietnam” được Bộ TT&TT giới thiệu trong chuỗi sự kiện “Ngày thứ 6 công nghệ” năm 2020, 1Office đang được thảo luận nhiều thứ 2 trên mạng, chỉ sau các sản phẩm về y tế. Điều này cho thấy doanh nghiệp đang dần quan tâm và ứng dụng chuyển đổi số nhiều hơn.

1Office nhận được sự quan tâm nhiều nhất bởi: 1Office là một giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện.

Quy trình là ưu tiên hàng đầu của mỗi CEO, là xương sống của doanh nghiệp, theo nghiên cứu nội bộ của doanh nghiệp: doanh nghiệp muốn tối ưu năng suất cần phải tối ưu 60-70% công việc. 1Office là một phần mềm tổng thể, các cấu phần HRM, CRM, WORKPLACE liên thông và kế thừa dữ liệu của nhau để có thể giải quyết tận cùng các bài toán của doanh nghiệp. Phần mềm 1Office cho ra đời tính năng quản trị quy trình giúp thông tin được đi theo một luồng, các mắt xích kết nối với nhau có tính ràng buộc chặt chẽ. Đây là một trong những thế mạnh của 1Office.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản trị công việc, dự án hiệu quả

Mọi doanh nghiệp khi triển khai một dự án sẽ luôn phải quan tâm đến lãi lỗ và các công việc trong dự án vì vậy việc hoàn thành công việc đúng deadline luôn phải được đặt lên hàng đầu. 1Office hỗ trợ doanh nghiệp bằng việc mang quy trình công việc lên nền tảng số. Ngoài ra, 1Office cung cấp 1 hệ thống thông báo liên tục nhắc nhở nhân sự hoàn thành công việc để đảm bảo các dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản trị nhân sự hiệu quả

Với triết lý lấy nhân sự làm trung tâm, 1Office xây dựng hệ thống quản trị nhân sự theo tiêu chí: rõ ràng, minh bạch, tối ưu. Ngoài ra, hệ thống của 1Office cho phép doanh nghiệp theo dõi vòng đời của một nhân sự giúp nhà lãnh đạo có thêm cơ sở để đào tạo, lên chuẩn nhân sự để tuyển được thêm nhiều nhân tài hơn cho doanh nghiệp.

Hỗ trợ doanh nghiệp quản trị khách hàng, tài chính hiệu quả

Nguồn sống của mỗi doanh nghiệp là khách hàng. 1Office giúp doanh nghiệp quản lý khách hàng của mình theo vòng đời của khách hàng từ trước khi mua hàng, trong lúc tư vấn mua và sau khi mua hàng được chăm sóc như nào. Từ đó hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy doanh thu và tăng nguồn khách hàng quay lại với mình.

Thấu hiểu nỗi đau của doanh nghiệp: “Kiếm khách hàng mới khó hơn việc khiến khách hàng cũ quay lại” 1Office mang đến các giải pháp Email Marketing, SMS Marketing nhằm biến khách hàng thành khách hàng trung thành.

Hỗ trợ xây dựng văn hoá doanh nghiệp

Văn hoá doanh nghiệp là một yêu cầu tất yếu của sự phát triển thương hiệu vì hình ảnh văn hóa doanh nghiệp sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Văn hoá doanh nghiệp chính là tài sản vô hình của mỗi doanh nghiệp. 1Office cung cấp 1 nền tảng mạng nội bộ doanh nghiệp, giúp thông tin được truyền tải đúng, đủ xuyên suốt từ lãnh đạo đến nhân viên, thúc đẩy tính minh bạch và sự gắn kết trong công ty.

1Office cùng doanh nghiệp chuyển đổi số thành công

1Office với sứ mệnh tiên phong trong chuyển đổi số, luôn cố gắng phấn đấu để đạt được mục tiêu hỗ trợ 10.000 doanh nghiệp chuyển đổi số năm 2025. Cùng với sự thành công của doanh nghiệp là thước đo khẳng định thương hiệu 1Office trong thời đại chuyển đổi số ngày nay.

Theo Cafe F

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone