083.483.8888
Đăng ký

Ngày 10/4, 1Office đã kết hợp cùng PDCA – Trường huấn luyện CEO bài bản đầu tiên tại Việt Nam, tổ chức thành công Khóa học “Giải phóng lãnh đạo”.  Đây là một khóa học nằm trong chuỗi bốn phần tại PDCA.

Bài giảng của CEO Lê Việt Thắng đến từ 1Office đã giúp học viên là các CEO, các chủ doanh nghiệp, các startup có thêm kiến thức: ngoài những tư duy, phương pháp quản lý doanh nghiệp của mình một cách bài bản, khoa học cũng cần song hành với công cụ quản lý hiệu quả.

Bài giảng của CEO Lê Việt Thắng luôn thu hút sự chú ý đặc biệt của học viên

Chia sẻ tại khóa học giữa giảng viên và các học viên, những khó khăn chung của các doanh nghiệp trong quá trình làm doanh nghiệp là: lãnh đạo luôn bận rộn, không đủ thời gian cho gia đình hay bản thân. Trong khi đó, đội ngũ nhân sự không tập trung công việc lại luôn gây mất đoàn kiến nội bộ, ra vào liên tục khiến công tác tuyển dụng, đào tạo luôn “căng mình”.

Lượng kiến thức của CEO Lê Việt Thắng tại khóa học là kiến thức thực tế, hữu ích

Thấu hiểu nỗi đau của các doanh nghiệp, tại khóa học CEO Lê Việt Thắng với vai trò làm giảng viên đã truyền tải đến học viên một khối lượng kiến thức về: Cách xây dựng văn hóa doanh nghiệp kỷ luật mà vui vẻ để nhân viên hừng hực khí thế làm việc. Cách nhận diện 4 nhóm người trong doanh nghiệp để thu hút, giữ chân nhân sự. 4 phong cách lãnh đạo gây ảnh hưởng, truyền cảm hứng tới nhân viên. Cách giao việc để nhân viên nghe theo, làm theo 100%…  Cách xây dựng quy trình để nhân viên tự giác làm việc, lúc nào cũng hừng hực khí thế đạt được mục tiêu. Quy trình 5 bước quản lý mục tiêu để các CEO đưa mục tiêu xuống đội ngũ làm được.

Buổi chia sẻ của CEO Lê Việt Thắng đã mang lại những kinh nghiệm, bài học đúc kết và những giá trị cụ thể nhất cho doanh nghiệp từ chính kinh nghiệm thực tế trong quá trình 1Office đồng hành cùng doanh nghiệp Việt.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone