083.483.8888
Đăng ký

Ngày 9/4, tại Hội trường Công ty Cổ phần ICD Tân cảng – Long Bình, TP Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai đã diễn ra Hội thảo: Khóa đào tạo hướng dẫn cách phòng tránh sai sót khi kiểm tra giấy chứng nhận xuất xứ (C/O) hàng nhập khẩu để tận dụng triệt để  các cơ hội từ CPTPP, EVFTA và các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới; hiểu và vận dụng hiểu quả cách áp mã HS cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các tình huống thực tiễn.

1Office nhận được sự quan tâm tại hội thảo

Là thành viên của Tổng công ty Tân Cảng Sài Gòn, đơn vị hàng đầu về khai thác cảng, dịch vụ biển và Logistics, ICD Tân Cảng – Long Bình được thành lập ngày 07/08/2007, đứng chân tại phường Long Bình, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, địa danh ví như “bản lề chiến lược” về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh, được bao bọc bởi Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh Bình Thuận, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu; là một mắt xích quan trọng để hoàn thiện chuỗi dịch vụ cung ứng của Tân Cảng Sài Gòn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp kho vận và Logistics hiệu quả nhất với chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Đứng trước thực trạng, chuyển đổi số là một trong những mục tiêu được quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp hiện nay tại Việt Nam. Tháng 4, ICD Tân Cảng – Long Bình chọn 1Office trở thành đối tác trong quá trình chuyển đổi số. Trên cơ sở đó, 1Office sẽ cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất.

Đội ngũ 1Office tại Công ty Cổ phần ICD Tân Cảng- Long Bình

Sau khi triển khai cho Công ty cổ phẩn ICD Tân Cảng – Long Bình, 1Office vinh dự được mời tham dự khoá đào tạo để tư vấn chuyển đổi số cho hơn 100 trưởng phòng XNK đến từ các doanh nghiệp khác nhau. Đây sẽ là một bức tranh tổng thể cho các doanh nghiệp tham gia tại hội thảo thấy được sự cần thiết cho việc chuyển đổi số hiện nay. 1Office nhận được sự quan tâm đặc biệt từ đại diện các doanh nghiệp tham gia hội thảo.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone