083.483.8888
Đăng ký

Ngày 24/12 tại Văn phòng Công ty CP Workway (1Office) đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP Workway và Công ty CP Thương hiệu và Quản trị Thanhs (Thanhs).

Tham dự sự kiện có Ông Lê Việt Thắng – Giám đốc Công ty CP Workway, Ông Dương Thành Trung – Giám đốc vận hành Công ty CP Workway và Bà Đặng Thanh VânChủ tịch HĐQT, Bà Đặng Thanh Thảo – Tổng giám đốc công ty Thanhs cùng đại diện các phòng, ban của hai bên.

Đây là sự kiện đánh dấu mối quan hệ chặt chẽ giữa 1Office và Thanhs nhằm hợp tác kinh doanh, tham gia truyền thông quảng bá, tìm kiếm khách hàng, phân phối sản phẩm phần mềm 1Office và chia sẻ lợi nhuận có được từ việc hợp tác kinh doanh.

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ Đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Với hơn 20 năm xây dựng và phát triển, Thanhs là tổ chức Tư vấn Chiến lược dẫn đầu dành cho doanh nghiệp SMEs, người đồng hành được tin cậy của hơn 5000 khách hàng và hàng chục ngàn học viên.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone