083.483.8888
Đăng ký

[1Office x MB Bank] Kiến tạo trải nghiệm tiện lợi cho khách hàng trong giao dịch tài chính!

Vừa qua, ngày 12/4/2024, thẻ Đồng Thương Hiệu MB Bank x 1Office đã chính thức ra mắt qua dự án thẻ ngân hàng “Hi – 1Office”. Sự kiện này đánh dấu cho sự kết hợp “độc nhất” chưa từng có trên thị trường Việt Nam giữa nền tảng quản trị doanh nghiệp hàng đầu và Top 5 Ngân hàng Số thương mại uy tín nhất Việt Nam.

MB Bank là một trong những “Ông lớn” ngành ngân hàng, đã và đang khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Sau hơn 3 thập kỷ phát triển MB Bank đã vững vàng trong Top 5 hệ thống Ngân Hàng về Quy mô tài sản, hiệu quả hoạt động và lợi nhuận.

MB Bank x 1Office ra mắt thẻ HI – 1Office

Sự hợp tác ra mắt thẻ Đồng Thương Hiệu MB Bank x 1Office đã mang đến vô vàn những trải nghiệm mới tiện lợi và độc đáo cho khách hàng. MB Bank x 1Office gây chú ý khi tích hợp cả thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ trong cùng một chip. Từ việc rút tiền ATM, chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, đến thực hiện giao dịch quốc tế, thẻ MB Bank 1Office trang bị cho người dùng toàn quyền kiểm soát và linh hoạt trong mọi hoạt động tài chính. Cùng với đó, MB Bank x 1Office sẽ tự động cấp hạn mức tín dụng cho thẻ khi nhận thấy sự thay đổi trong chi tiêu, giao dịch của khách hàng.

Điểm nổi trội của thẻ MB Bank x 1Office đó chính là mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho doanh nghiệp sử dụng 1Office với tính năng payroll qua MB Bank trong việc trả lương nhân sự:

  • Doanh nghiệp có thể trả lương, thưởng 24/7 không kể ngày Lễ, Tết và không phụ thuộc vào thời gian làm việc của quầy giao dịch
  • Xoá bỏ việc tính bảng lương thủ công qua excel bằng bảng lương đươc 1Office tự động  tổng hợp
  • Đi lương nhanh gọn trên phần mềm qua MB Bank chỉ với 1 “click” duy nhất
  • Miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản trong doanh nghiệp
  • Đặc biệt Doanh nghiệp đăng ký phần mềm 1Office và mở thẻ Hi-1Office sẽ được miễn phí 2 tháng sử dụng phần mềm.

Là đơn vị Tiên Phong tại Việt Nam tích hợp ngân hàng để trả lương cho nhân viên, 1Office hiểu sâu sắc những sự tiện lợi của việc này mang lại: Giải phóng thời gian, công sức, linh hoạt và tiết kiếm chi phí. Chính bởi vậy, mục tiêu cuối cùng của sự hợp tác lần này giữa 1Office x MB Bank chính là mang đến cho khách hàng của 1Office những tiện ích và trải nghiệm “đỉnh cao” từ tính năng payroll qua MB trong việc trả lương nhân sự.

Để tìm hiểu rõ hơn về thẻ MB Bank 1Office , mời doanh nghiệp liên hệ số hotline dưới đây: 19003313!

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone