083.483.8888
Đăng ký

Nhắc đến Adam Store là nhắc đến thương hiệu đã tiên phong trong ngành thời trang, thay đổi tư duy khách hàng, trở thành thương hiệu Việt Nam lớn nhất trong thị phần vest may sẵn, là thương hiệu uy tín về đồ Âu cho nam giới.

Được ra đời từ 2012, khởi đầu ở một cửa hàng nhỏ trên phố Lò Đúc, Hà Nội – Adam Store gây dựng bởi 3 chàng trai trẻ tuổi, ôm trong mình hoài bão thay đổi xu hướng thời trang Việt Nam.

Hiện tại, Adam Store đã đồng hành với hơn 400.000 chú rể, hơn 100.000 các doanh nhân, giám đốc, lãnh đạo cấp cao và hàng nghìn người nổi tiếng trên khắp đất nước Việt Nam, và cả nước ngoài.

Đứng trước sự phát triển ngày một lớn mạnh của mình, cùng xu hướng chuyển đổi số trong thời đại mới. Ngày 06/4, Adam Store đã ứng dụng phần mềm 1Office vào quá trình vận hành.

Với quy mô 100 nhân sự, 1Office cung cấp cho Adam Store nền tảng quản trị nhân sự qua chấm công, tính lương, quản trị công việc quy trình. Nhờ vậy, cả lãnh đạo đến nhân viên của Adam Store chỉ phải làm việc trên một nền tảng tổng thể duy nhất giúp nâng cao hiệu suất làm việc cũng như dễ dàng theo dõi tiến độ của các mục tiêu hơn.

Hiện tại, Adam Store có hệ thống gần 100 cửa hàng trên 35 tỉnh thành Việt Nam và vẫn đang tiếp tục mở rộng phủ kín Việt Nam cùng tôn chỉ “Vì khách hàng xứng đáng những điều tốt đẹp nhất”,  Adam luôn chú trọng đến cảm xúc và trải nghiệm của khách hàng.

Bắt tay cùng 1Office trong việc chuyển đổi số, đây sẽ là dấu mốc lớn cho sự phát triển vững mạnh của Adam Store trong thời gian tiếp theo.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone