Đăng ký

Là đơn vị chuyên về lĩnh vực Bất động sản, Công ty Cổ phần Đầu tư nhà và Thương mại Thành Đạt sở hữu lực lượng lớn nhân sự hiện trường thường xuyên di chuyển giữa nhiều địa điểm. Để đảm bảo hiệu quả giám sát chặt chẽ, BĐS Thành Đạt đã bắt tay cùng 1Office nhằm tối ưu hóa việc quản lý chấm công – tính lương của nhân sự.

Chuyển đổi số để bước vào “cuộc chơi” lớn

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, BĐS Thành Đạt luôn vững vàng với mục tiêu mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất bằng dịch vụ chuyên nghiệp nhất. Với sự vững vàng về chuyên môn cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, Thành Đạt luôn nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp top đầu trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. 

Với đặc thù của ngành tư vấn, môi giới bất động sản, Thành Đạt sở hữu đội ngũ Sales tương đối lớn, làm việc linh động tại các dự án bất động sản hoặc địa điểm hẹn riêng với khách hàng. Chính vì sự linh động này khiến công ty gặp nhiều bất cập trong công tác quản lý quản lý đơn từ, chấm công cũng như không thể đảm bảo hiệu quả giám sát tuyệt đối.

Xuất phát từ chính những bất cập trong công tác quản lý nhân sự, Thành Đạt tìm kiếm một giải pháp có thể hoàn thiện quy trình chấm công – tính lương tự động, từ đó giải quyết bài toán cuối tháng của nhân sự. Và 1Office chính là giải pháp toàn diện đáp ứng hoàn toàn yêu cầu đó. Trong tháng 10 vừa qua, BĐS Thành Đạt đã chính thức ký hợp tác và ứng dụng phần mềm 1Office vào quá trình vận hành của mình.

Giải quyết nút thắt chấm công – tính lương với 1Office

Với việc áp dụng 1Office, Thành Đạt kỳ vọng sẽ đổi mới phương thức quản lý chấm công, số hóa đơn từ trên một nền tảng tập trung trực tuyến. Với 1Office, nhân sự tại công ty dễ dàng chấm công trực tuyến trên điện thoại di động, còn quản lý có thể giám sát chính xác vị trí và thời gian ra – vào ca làm việc của đội ngũ nhân viên. Việc số hóa hệ thống đơn từ nghỉ phép, làm thêm, tăng ca, nghỉ chế độ lên hệ thống phần mềm cũng sẽ giúp bộ phận Hành chính – Nhân sự dễ dàng theo dõi và thuận tiện cho công tác tổng hợp công – lương hàng tháng. Đồng thời, 1Office hỗ trợ quá trình tính lương tự động diễn ra nhanh chóng, chính xác và xóa bỏ tình trạng sai số, nhầm lẫn dữ liệu công – lương của nhân viên.

Nhân sự tại công ty ứng dụng 1Office một cách dễ dàng

 

1Office không chỉ cung cấp một giải pháp để quản lý chấm công – tính lương mà còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến cho công ty. Việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp trên một nền tảng tổng thể duy nhất sẽ giúp lãnh đạo cái cái nhìn tổng quan hơn về doanh nghiệp đồng thời nâng cao trải nghiệm làm việc tích cực, khoa học của nhân sự. 

Với sự hỗ trợ từ phần mềm 1Office, BĐS Thành Đạt sẽ không ngừng nâng cao nội lực, tạo dựng một môi trường số hóa, chuyên nghiệp hóa về mọi mặt. Từ đó hoàn thành tốt sứ mệnh của mình, mang tới những sản phẩm bất động sản tốt nhất cùng chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp nhất tới cho khách hàng.

Có thể nói, với sự quyết tâm chuyển đổi số của ban lãnh đạo BĐS Thành Đạt, việc áp dụng 1Office vào vận hành tại doanh nghiệp đã nhanh chóng đi vào ổn định và đạt được những chuyển biến rõ rệt. Doanh nghiệp bạn muốn đổi mới bộ máy vận hành & tăng trưởng, hãy liên hệ ngay 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Công ty CP Đầu tư nhà và Thương mại Thành Đạt

Hoạt động trong lĩnh vực môi giới và tư vấn bất động sản, Thành Đạt kinh doanh sản phẩm do công ty đầu tư hoặc hợp tác đầu tư, hướng đến môi trường kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp và lành mạnh. Sở hữu đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm, công ty luôn nỗ lực cung cấp sản phẩm cho khách hàng với các tiêu chí Dịch vụ chất lượng – Giá cả hợp lý – Tối đa lợi ích của khách hàng. 

 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone