083.483.8888
Đăng ký

Ngày 17/03, Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Du Lịch Bến Thành (BenThanh Tourist)  đã bắt đầu tiến hành chuyển đổi số. Dấu mốc này được đánh dấu từ buổi ký kết hợp tác giữa BenThanh Tourist với 1Office.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Trong khi đó, BenThanh Tourist là một trong những công ty du lịch quốc tế hàng đầu tại Việt Nam. Qua 30 năm phát triển liên tục và ổn định, BenThanh Tourist đã xây dựng một thương hiệu uy tín trên thị trường trong và ngoài nước. BenThanh Tourist đã bắt tay với 1Office tiến hành chuyển đổi số. Trước những biến động của thị trường và nhu cầu chung của xã hội, BenThanh Tourist áp dụng công nghệ cho gần 300 nhân sự với phần mềm của 1Office cung cấp.

Tại buổi ký kết có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Hoài Nguyên – Tổng Giám đốc, Bà Cao Thị Ngọc Minh – Giám đốc Nhân sự  BenThanh Tourist, Ông Đặng Văn Kỳ – Giám đốc 1Office chi nhánh Miền Nam.

Theo đó, 1Office sẽ cung cấp nền tảng quản trị tổng thể cho BenThanh Tourist về nhân sự mảng chấm công, tính lương và quản trị công việc nhằm hỗ trợ có BenThanh Tourist những bước tiến đột phá hơn trong giai đoạn phát triển tiếp theo.

BenThanh Tourist có hệ thống mạng lưới kinh doanh khép kín và đa dạng về sản phẩm, rộng lớn về qui mô với nhiều hình thức hợp tác kinh doanh, góp vốn đầu tư hình thành nhiều sản phẩm, dịch vụ phong phú như : tour du lịch trong nước và quốc tế, tổ chức các hội nghị – hội thảo – sự kiện kết hợp du lịch, dịch vụ vận chuyển du lịch, hệ thống văn phòng du lịch, khách sạn, nhà hàng, dịch vụ đầu tư và phát triển thương mại, đại lý phấn phối.

Với sự áp dụng chuyển đổi số vào vận hành  nhằm tăng cường ứng dụng công nghệ để thay đổi cách thức hoạt động và phát triển, đây sẽ mốc đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ mới của BenThanh Tourist với những bước tiến đột phá trong tương lai trước việc bị ảnh hưởng trực tiếp bởi đại dịch Covid-19.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpagehttps://www.facebook.com/1officevn/

Youtubehttps://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone