083.483.8888
Đăng ký

Công ty cổ phần KTG Electric là một trong những công ty tiên phong về lĩnh vực thiết bị điện và chiếu sáng tại Việt Nam. Các sản phẩm của KTG Electric đã được các đối tác tin dùng tại nhiều công trình lớn và phân phối trên 50 tỉnh thành khắp cả nước, có mặt hầu hết các nhà phân phối, siêu thị & điện máy, đại lý, cửa hàng thiết bị, các trang thương mại điện tử và luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhà thầu, công ty xây dựng. 

Trên hành trình phát triển thương hiệu và mở rộng quy mô, 1Office vinh dự được trở thành đối tác chuyển đổi số trên hành trình tự động hóa tối ưu bộ máy vận hành của KTG Electric. 

Doanh nghiệp sản xuất và bài toán quản trị “muôn thuở” 

Đối với ngành sản xuất và cung cấp vật tư, có 2 vấn đề được các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu và cũng là thách thức hàng đầu:

– Quản lý quy trình công việc 

– Quản lý dự án

Và KTG Electric cũng không phải là ngoại lệ. Bản thân KTG Electric là công ty có nhiều bộ phận chuyên môn với quy trình, lịch trình làm việc khác nhau. Trước kia, khi quy mô nhân sự lên đến 200 người, việc quản lý công việc đơn lẻ, phát sinh hằng ngày trên các phần mềm rời rạc đã làm cho công việc của KTG kém hiệu quả, nhân viên thường xuyên bỏ sót công việc. Bên cạnh đó, việc triển khai thực hiện nhiều dự án lớn cùng lúc, rải rác ở nhiều địa điểm khác nhau cũng khiến KTG Electric gặp khó khăn trong việc giám sát tiến độ, thông tin dự án thì không đồng bộ, phân mảnh ở nhiều nơi dẫn đến nhiều sai lệch và khó kiểm soát.

Để có thể khắc phục triệt để những vấn đề đó, Ban lãnh đạo KTG Electric đã tìm đến giải pháp công nghệ 1Office để giải quyết các bài toán đặc thù trong quản trị và vận hành.

KTG Electric và 1Office “song kiếm hợp bích” để chiến thắng những thách thức

Ở những bước “số hóa” đầu tiên, các quy trình công việc của KTG Electric được xây dựng và điều chỉnh dựa trên bộ quy trình mẫu của 1Office. Nhờ đó mà KTG Electric có thể chuẩn hóa và tối ưu các quy trình công việc trên phần mềm mà không cần tốn quá nhiều thời gian và nguồn lực. Các công việc nội bộ đã được cụ thể hóa bằng quy trình, cấp quản lý chỉ cần duyệt là có thể thông qua.

Hiệu quả công việc cũng được cải thiện rất nhiều so với trước kia bởi các Manager có thể quản lý tập trung tất cả các công việc, giao việc cho nhân viên nhanh chóng ngay trên phần mềm và theo dõi tiến độ sát sao theo thời gian thực.  

Nhân viên hoàn toàn có thể chủ động theo dõi và quản lý tất cả các công việc của mình bằng các giao diện Dashboard, lịch biểu,… Tính năng trao đổi trực tiếp ngay trên phần mềm gắn với quy trình công việc giúp các cá nhân, phòng ban phụ trách có thể trao đổi nhanh chóng. Nhờ đó mà nhân viên không còn bỏ sót hay thực hiện công việc sai sót nữa. Mỗi khi có quy trình, công việc mới hoặc bình luận mới liên quan đến công việc, phần mềm cũng sẽ tự động gửi thông báo đến cho nhân viên.

Gian hàng của KTG

Không chỉ vậy, việc tạo lập kế hoạch dự án cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Chỉ cần nhân bản dự án mẫu sẵn có là KTG Electric có thể tạo lập kế hoạch công việc dự án hoàn chỉnh trong tích tắc với đầy đủ các công việc và hạng mục chi tiết theo từng bước đa luồng, rẽ nhánh phức tạp. Quản lý có thể theo dõi tiến độ của nhiều dự án hay chi tiết 1 dự án trên 1 màn hình với các giao diện Dashboard, Lịch biểu, Kanban… và phân bổ công việc đúng người đúng việc bằng bảng phân bổ nguồn lực.

Sau gần 4 năm sử dụng 1Office, KTG Electric không chỉ tối ưu được quy trình vận hành mà còn có thể hoạt động trơn tru, hiệu quả trong mọi hoàn cảnh. Dịch Covid-19 vừa qua chính là “phép thử” quan trọng về khả năng vận hành của doanh nghiệp. Tuy nhiên, giải pháp công nghệ chính là cứu cánh để giúp KTG Electric trải qua thời kỳ giãn cách kéo dài KTG Electric vẫn có thể vận hành và phát triển ổn định, giữ vững vị thế trên thị trường nhờ hoạt động hiệu quả với bộ máy 200 nhân sự.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Về Công ty cổ phần KTG Electric

Công ty Cổ phần KTG Electric chuyên phân phối các sản phẩm thiết bị điện như đèn chiếu sáng, thiết bị nối dây, ống luồn,…và các sản phẩm điện tiêu dùng như quạt sạc, đèn bắt muỗi, đèn pin sạc,… với 2 thương hiệu chính là Comet và AC.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone