083.483.8888
Đăng ký

Quản lý kinh doanh chưa bao giờ đơn giản, nhất là cho chủ doanh nghiệp mới. Quản lý tiệm vàng cũng vậy, người quản lý gặp rất nhiều khó khăn khi phải điều hành cửa tiệm. Vậy làm thế nào để giúp chủ doanh nghiệp mới quản lý tiệm vàng một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu cách quản lý tiệm vàng cho chủ doanh nghiệp mới trong bài viết dưới đây nhé!

Thực trạng quản lý tiệm vàng – Cách quản lý tiệm vàng

Quản lý tiệm vàng

Ngày nay, số lượng tiệm vàng ngày càng mở rộng. Ở địa phương nào cũng đều có. Tiệm vàng là nơi buôn bán, trao đổi vàng bạc, đá quý. Có nhiều quy mô hoạt động cửa hàng khác nhau. Có thể là cửa hàng có quy mô nhỏ, sở hữu cá nhân. Cũng có thể là quy mô lớn, bao gồm nhiều cửa hàng trên cùng một hệ thống. 

Khi làm kinh doanh, nhất là kinh doanh vàng, có rất nhiều công việc và giấy tờ cần giải quyết. Bạn phải xử lý từ khâu nhập hàng, bảo quản, chăm sóc khách hàng, quảng cáo, cân đối thu chi. Với những phương pháp truyền thống, bạn có thể gặp một số khó khăn sau đây:

  • Số lượng sản phẩm quá nhiều khiến bạn khó kiểm soát được mặt hàng, giá bán. Bạn sẽ phải đối diện với hàng loạt câu hỏi mà bạn chưa chắc đã trả lời được như: Cửa hàng còn sản phẩm nào? Hôm nay cửa hàng đạt doanh số bao nhiêu?
  • Mất thời gian khi phải tính toán công nợ, hàng hóa, doanh số. 
  • Hóa đơn xuất hàng, nhập hàng làm thủ công khiến bạn mất nhiều thời gian, dễ sai sót. 

Trước những khó khăn đó, sử dụng phần mềm quản lý bán hàng là giải pháp tối ưu nhất. Giúp bạn quản lý tiệm vàng một cách tự động, nhanh chóng và đạt độ chính xác cao.

Những phần mềm chuyển đổi cách quản lý tiệm vàng theo phương thức hiện đại 

Trong công việc kinh doanh hiện nay, nhất là thị trường vàng bạc. Việc sử dụng phần mềm đang được ứng dụng rộng rãi. Khi ứng dụng phần mềm vào quản lý, phần mềm phải đảm bảo đủ các tiêu chí bạn cần. Phần mềm đảm bảo đủ các chức năng quản lý cần thiết, dễ sử dụng, và tối ưu cho cửa tiệm. Dưới đây là một số phần mềm bạn có thể tham khảo như:

1Office

1Office – Nền tảng quản trị doanh nghiệp tổng thể

1Office đưa đến giải pháp toàn diện cho việc kinh doanh vàng ở cửa tiệm của bạn. Các chức năng của phần mềm phù hợp với tất cả các cửa tiệm quy mô lớn, nhỏ hiện nay. Với sự trợ giúp của phần mềm, công việc của cửa hàng bạn sẽ đơn giản hơn. 

Các công việc như xuất hóa đơn, quản lý thu chi, quản lý xuất nhập hàng, cập nhật tình hình giá cả đều được thực hiện một cách nhanh chóng, khoa học nhất. Ngoài ra, giao diện của phần mềm rất đơn giản, dễ dàng sử dụng.

Supersoft Net Gold

Nếu như bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý cho cửa hàng thì đây sẽ là một lựa chọn cho bạn. Phần mềm này có nhiều lợi ích cho việc quản lý và kinh doanh cửa hàng. Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã tin dùng Supersoft net gold

Sự chính xác của phần mềm là điều rất cần thiết cho chúng ta. Bằng việc sử dụng phần mềm, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí. 

Software Gold Pro

Yêu cầu cơ bản trong việc quản lý tiệm vàng đó là sự linh hoạt, chính xác. Giá trị của sản phẩm vàng bạc là khá lớn. Do vậy, việc sử dụng phần mềm quản lý như Software Gold sẽ rất phù hợp. 

Bạn có thể cắt giảm chi phí thuê nhân sự trong cửa tiệm. Hơn hết, phần mềm giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng. Tất cả công việc thường ngày bạn cần thực hiện diễn ra đơn giản và tiện lợi ngay trên phần mềm. 

Tawin Gold

Phần mềm Tawin

Tawin Gold là một trong những ứng cử viên sáng giá mà bạn có thể lựa chọn. Phần mềm mang lại khá nhiều lợi ích cho nhà kinh doanh. 

Thay vì phải tốn thời gian cho việc xuất hóa đơn, ghi chép nguồn hàng, thu chi thủ công. Phần mềm này hoàn toàn có thể giúp bạn. Không những tối giản được số lượng nhân viên mà phần mềm còn chính xác và cập nhật tự động. 

Ứng dụng phần mềm quản lý tiệm vàng 1Office – Cách quản lý tiệm vàng

Ở những mô hình kinh doanh nhỏ, bạn có thể quản lý bằng việc lập sổ sách, theo dõi hằng ngày. Đối với những hệ thống cửa hàng lớn, bạn sẽ rất khó khi quản lý theo kiểu truyền thống. Số lượng hàng trong kho, hàng bán được rất lớn. Bạn khó khăn khi kiểm soát, tính toán thu chi. 

Bạn có một mô hình, chiến lược kinh doanh tốt. Nhưng bạn thiếu một quy trình quản lý, việc đó gây trở ngại rất lớn đến việc kinh doanh. Chính vì thế, 1Office chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. 

Quản lý thông tin hàng hóa – Cách quản lý tiệm vàng hiệu quả

1Office giúp cập nhật rõ ràng các khoản thu, chi

Từng loại sản phẩm, trang sức, đơn giá được cập nhật tự động lên hệ thống. Dữ liệu bán hàng được cập nhật chi tiết, chuẩn xác. 

Thông tin xuất, nhập kho cũng được cập nhật nhanh chóng. Thay vì phải quản lý chứng từ thủ công, giờ đây việc lưu trữ được cập nhật online trên hệ thống. Khi cần tìm kiếm thông tin, bạn chỉ cần gõ trên hệ thống là có kết quả

Quản lý giao dịch với khách hàng

Cập nhật đầy đủ thông tin chăm sóc khách hàng

Tất cả thông tin khách hàng mua, bán vàng bạc, trang sức sẽ được cập nhật trên nền tảng. Từ đó, cửa hàng sẽ không mất nhiều thời gian cho việc kiểm kê, chăm sóc khách hàng. 

Quản trị nhân sự

1Office giúp bạn cập nhật hồ sơ nhân viên. Các thông tin về hợp đồng nhân sự, bảo hiểm được hệ thống cập nhật tự động, đầy đủ. Hơn hết, hệ thống chấm công của 1Office có thể đồng bộ với hầu hết các hệ thống chấm công trên thị trường. Dữ liệu chấm công sẽ được cập nhật tự động mỗi ngày. 

Chi phí đầu tư

Khi sử dụng phần mềm tức là bạn đang đầu tư cho hoạt động kinh doanh của chính cửa tiệm của mình. Với chi phí hợp lý và linh hoạt 2000đ/user/ngày. bạn đã sở hữu ngay phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office. Hơn 3.500 doanh nghiệp và hơn 250.000 người đã sử dụng 1Office để tối ưu hóa doanh nghiệp. 1Office chính là giải pháp toàn diện, tối ưu cho quý khách. 

Để tìm ra cách quản lý tiệm vàng cho chủ doanh nghiệp mới hiệu quả, nhà quản trị phải xem xét nhiều vấn đề. Tùy từng quy mô cửa hàng để có thể lựa chọn giải pháp phù hợp nhất. Liên hệ ngay với 1Office hoặc gọi 083 483 8888 để được tư vấn tận tình nhất.

Xem thêm: 10+ kinh nghiệm quản lý tiệm vàng

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone