083.483.8888
Đăng ký

Kinh doanh là một cuộc chiến về doanh thu và lợi nhuận, nhưng quan trọng hơn cả, đó là đào tạo những thế hệ tiếp nối máu lửa, nhiệt huyết để dẫn đầu thị trường. 

Bắt đầu từ suy nghĩ cốt lõi trong kinh doanh “thương trường là chiến trường”, 1Office luôn trăn trở làm sao để đào tạo ra những “chiến binh” chất lượng, “tinh nhuệ” và đầy năng lượng đáp ứng chiến trường số ngày càng khốc liệt? Đâu sẽ là những nhân tố tiềm năng để mình đặt kỳ vọng vào? Và đó cũng là một phần động lực cho Dự án đào tạo Chiến binh Chuyển đổi số ra đời.  

Chiến binh chuyển đổi số
Dự án đào tạo Chiến binh chuyển đổi số là một trong những dự án trọng tâm của 1Office trong năm 2022

Khi bắt tay vào xây dựng Dự án đào tạo chiến binh Chuyển đổi số, 1Office xác nhận đây sẽ là một trong những dự án “đinh” của năm 2022. Với mục tiêu là đào tạo những bạn trẻ thuộc gen Z trở thành những chiến binh chuyển đổi số – những tư vấn viên tiềm năng cho thị trường đang khát nhân lực chất lượng. Người tham gia khóa học ngoài việc được học tập những kiến thức chuyên môn về chuyển đổi số doanh nghiệp còn được đào tạo những kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, tư vấn khách hàng,… Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có đầy đủ những kỹ năng cần thiết để tư vấn khách hàng, tự tin với định hướng nghề nghiệp trong tương lai cũng như cơ hội có thu nhập cao không giới hạn ngay từ khi còn trẻ. Chuyển đổi số đang là một xu hướng của các doanh nghiệp Việt Nam, đồng nghĩa với việc đây đang là thị trường đầy tiềm năng để khai thác. Những tư vấn viên chuyển đổi số thuộc gen Z sẽ mang đến năng lượng của tuổi trẻ, sự sáng tạo và học hỏi không ngừng cùng nền tảng kiến thức đã được bồi đắp, rèn dũa theo thời gian sẽ là những nhân tố triển vọng cho ngành nghề này trong tương lai tới. 

Với dự án đầu tiên trong năm 2022 này, 1Office thể hiện quyết tâm và tâm huyết muốn đào tạo thế hệ tiếp nối thành những tư vấn viên chất lượng khi mời những chuyên gia có tên tuổi trên thị trường, làm việc trong các doanh nghiệp, tập đoàn lớn như Vinsmart, BRG, Canifa,… cùng giảng dạy, bên cạnh những chuyên gia hàng đầu của 1Office – những người đã có nhiều năm kinh nghiệm & am hiểu về chuyển đổi số doanh nghiệp. 100 người được tuyển chọn các vòng hồ sơ – phỏng vấn sẽ được học trực tiếp tại văn phòng 1Office và nhận những ưu đãi hỗ trợ riêng. Sau khóa học, những học viên được đánh giá cao sẽ được hỗ trợ thực tập và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của 1Office ngay khi chuẩn bị rời ghế nhà trường. 

– Hình thức đăng ký: Truy cập đường link 1Office – GenZ Chuyển Đổi Số và điền vào form. 

– Hạn đăng ký: 23h59’ ngày 28/2/2022

– Thời gian khóa học: 1 tháng 

Đào tạo hướng dẫn, phát triển thế hệ tiếp nối chính là một trong những mục tiêu song hành cùng định hướng phát triển kinh doanh của 1Office trong thời gian tới. 1Office hy vọng làn gió mới của Gen Z sẽ mang đến phong cách làm việc năng động, mới mẻ và nhiệt huyết, hòa nhịp cùng làn sóng chuyển đổi số đang tăng tốc trong thị trường hiện nay. 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone