083.483.8888
Đăng ký

Năm 2020 là một năm đánh thêm dấu ấn của 1Office trên thị trường các doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam. Sự kiện ra mắt “Phiên bản CEO – Tiên phong trong chuyển đổi số” là một phiên bản nâng cấp hoàn hảo của 1Office nhằm đem đến cho các lãnh đạo một cái nhìn tổng thể về tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tức thì, mọi lúc mọi nơi.

Nằm trong chuỗi sự kiện thường niên được tổ chức hàng năm của 1Office, lễ ra mắt 1Office CEO 2020 được tổ chức quy mô tại hai thành phố lớn Hà Nội (26/11) và Tp.HCM (28/11). Sự kiện gây được tiếng vang bởi sự đầu tư chỉn chu về cả nội dung lẫn hình thức, thu hút gần 1.000 doanh chủ và các quản lý cấp cao bao gồm CIO, CHRO, CFO, CMO, CEO đến tham dự; hơn 821.000 người biết đến trải nghiệm công nghệ và cùng chia sẻ về những xu thế mới nhất trong lĩnh vực quản trị và vận hành.

Sự kiện được điều phối chính bởi ông Nguyễn Thành Nam – nguyên Tổng giám đốc FPT và ông Lê Việt Thắng – Founder & CEO 1Office, bên cạnh phần trao đổi, chia sẻ của các diễn giả, các chuyên gia uy tín, lãnh đạo doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực tham gia sự kiện.

Phiên bản CEO 1Office cung cấp thông tin mới gì?

Theo đó, 1Office phiên bản CEO cung cấp cho doanh nghiệp một bộ công cụ đột phá toàn diện, bao gồm: Bộ công cụ quản lý 80% các nghiệp vụ vận hành doanh nghiệp từ quản lý nhân sự, công việc, quy trình, marketing, khách hàng, doanh số, công nợ, dòng tiền, văn hóa doanh nghiệp…; Hệ thống báo cáo thông minh BI (là thước đo toàn diện, chính xác, trực quan giúp CEO nắm bắt được 360 độ sức khỏe doanh nghiệp) và Hệ thống dữ liệu mẫu Knowhow Cloud (được ví như kho tri thức cung cấp hàng nghìn các biểu mẫu từ quy trình, hợp đồng, email, khung năng lực ASK, chỉ số KPI… được xây dựng bởi các chuyên gia thuộc mọi lĩnh vực). Không chỉ cung cấp một giải pháp phần mềm quản lý, 1Office còn cung cấp cả một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet.

Sự kiện đã thu hút đối tượng khách hàng như thế nào? 

1Office vinh hạnh đón tất cả những đối tượng khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm đến sản phẩm của mình gồm: Khách hàng đã ký hợp đồng với 1Office. Khách hàng mới đang quan tâm đến 1Office. Và những đối tác của 1Office. 

Đối với các khách hàng cũ, những người đã biết và tin tưởng vào 1Office thì điều họ thực sự quan tâm là các tính năng của phiên bản CEO, đặc biệt là chi phí khi update.

Đối với các khách hàng mới, sự mong đợi của họ lại nhiều hơn. Họ mong muốn tìm kiếm một giải pháp quản trị tổng thể giải quyết được các vấn đề đang gặp phải, chờ đợi quy mô của sự kiện thể hiện tầm vóc của 1Office và sự cam kết, muốn lắng nghe và hiểu về tư tưởng CEO – Người đứng đầu 1Office, thấy được định hướng phát triển đường dài của 1OFFICE và của Sản phẩm, được giải đáp các câu hỏi còn vướng mắc ở Q&A.

Khách hàng tham dự tại sự kiện có nhiều tên tuổi như: Tập đoàn Sơn Hà, Công ty đầu tư T&A, BeeST Group, MP Việt Nam, Công ty Gigan JSC, Viện đào tạo & phát triển DN Việt Nam Chủ tịch cộng đồng kết nối giao thương SNG, Công ty cổ phần Tin Holding, Công ty Máy tính Khóa Vàng, Công ty Thương mại Dịch vụ Thoka…

Khách hàng nhận được gì tại sự kiện?

Tham dự hội thảo, sự có mặt của các doanh chủ và các quản lý cấp cao đều nhận được câu trả lời cho “nỗi đau” của doanh nghiệp mình. Đối tượng khách hàng thỏa mãn mối quan tâm khi đến sự kiện, chạm được đến cảm xúc cần và đủ những gì người tham dự kỳ vọng.

Ông Nguyễn Minh Hoàng, Tổng giám đốc, công ty đầu tư T&A: “Lý do hôm nay mình rất là vui vì gặp anh Thắng, khi mình đặt câu hỏi vân đề lo lắng nhất của CEO đối với mình – không phải ngành công nghệ thông tin – thì dữ liệu được đảm bảo, bảo mật như thế nào? Anh Thắng đã trả lời giúp mình rất yên tâm và sau khi tham dự hội nghị này mình nghĩ 1Office chính là công cụ giúp cho T&A sắp tới sử dụng tốt hơn, vận hành trơn tru hơn và chắc chắn là hiệu quả hơn”.

Trần Thị Ngọc Tươi, CEO của công ty Thương mại Dịch vụ Thoka với thương hiệu thời trang là Thoca House cho biết: Khi tham dự hội thảo ra mắt 1Office phiên bản CEO ngày hôm nay thì mình lại thấy càng nhiều tính năng mình cần trong công việc quản trị. Vận hành đã tốt rồi nhưng nếu thêm được những tính năng này thêm mảng quản trị thì mình nghĩ nó sẽ hiệu quả cho startup và công ty SMEs như mình rất là nhiều. 1Office xây được cái này là sự phát triển rất lớn giúp cho các khách hàng hiện tại và tương lai tiết kiệm thời gian rất là nhiều. Cám ơn 1Office đã cho mình tham dự hội thảo ngày hôm nay”.

Ông Trần Xuân Toàn GĐ Viện đào tạo & phát triển DN Việt Nam, Chủ tịch cộng đồng kết nối giao thương SNG: “Hôm nay, tôi rất vui mừng khi được tham dự chương trình hội thảo. Hội thảo đã quy tụ được rất nhiều các doanh chủ. Hiện tôi đang là chủ tịch của Cộng đồng Kết nối Giao thương SNG tại TPHCM. Qua chương trình này chúng tôi thấy có những ứng dụng rất thiết thực trong mảng chuyển đổi số, phù hợp với giai đoạn phát triển kinh tế hiện nay”.

Sự kiện đã thu hút sự quan tâm của báo chí như thế nào?

Khi chuẩn bị diễn ra và cả khi vừa diễn ra sự kiện, báo giới đã dành sự quan tâm đặc biệt đến 1Office. Các nội dung được đề cập đã được khai thác và truyền tải trên mạng xã hội và nhiều đầu báo lớn, uy tín như Vnexpress, Thời báo kinh tế Sài Gòn, CafeF, CafeBiz, Nhịp Cầu Đầu tư, The Leader, Thời báo KTSG… 

Thương hiệu 1Office được định vị thành công trên truyền thông bằng với lối đi riêng.

VN Media: 27/11:  https://vnmedia.vn/cong-nghe/202011/en-tang-quan-tri-doanh-nghiep-make-in-vietnam-1office-ra-mat-phien-ban-nang-cap-0783467/

TheLeader: 28/11: https://theleader.vn/loi-giai-toi-uu-cho-6-bai-toan-lon-trong-quan-tri-doanh-nghiep-1606463615553.htm

Viettimes: 28/11: https://viettimes.vn/ra-mat-1office-ceo-toi-uu-quan-tri-doanh-nghiep-thoi-dai-so-post140737.html

Thời báo Kinh tế Sài Gòn: 29/11: https://www.thesaigontimes.vn/311185/nen-tang-quan-ly-tong-the-cho-doanh-nghiep-nho-va-vua.html?zarsrc=30&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

Cafebiz: 01/12: https://cafebiz.vn/thi-truong-bien-doi-nhanh-dn-lam-gi-de-tu-nang-cap-nang-luc-thich-ung-tu-flexibility-len-agility-20201201094227238.chn

Nhịp cầu đầu tư: 02/12: https://nhipcaudautu.vn/cua-so-quan-tri/quan-tri-thong-minh-trong-moi-truong-phuc-hop-3338363/

Cafébiz: 04/12: https://cafebiz.vn/doanh-nghiep-viet-chuan-bi-gi-cho-chuyen-doi-so-20201204134321542.chn

Café F: 06/12: https://cafef.vn/shark-dung-linh-hoat-luon-la-toi-thuong-trong-bat-ky-doanh-nghiep-nao-khi-moi-thu-dich-chuyen-so-minh-buoc-phai-dich-chuyen-theo-20201205133555809.chn

VN Express: 03/12:  https://vnexpress.net/5-buoc-co-ban-de-chuyen-doi-so-trong-doanh-nghiep-4200437.html

Cafebiz: 11/12: https://cafebiz.vn/nhung-sai-lam-pho-bien-dn-thuong-mac-phai-khi-chuyen-doi-so-20201211134454107.chn

Sự kiện để lại thành công ra sao?

Ảnh

– Lời mời ấn tượng bằng video: trước ngày tổ chức sự kiện hình thức lời mời của 1Office gây háo hức cho dàn khách mời khi nhận thông điệp độc đáo là kết hợp bằng hình ảnh, âm thanh và ngôn ngữ. Điều này đã tạo nên hiệu ứng truyền thông đặc biệt.

– Một không gian công nghệ: không màu mè, phô trương; keymoment ấn tượng, slide show thuyết trình trực quan, event đi thẳng vào vấn đề, hầu hết các doanh nghiệp thoả mãn những thắc mắc, băn khoăn tại sự kiện. 

– Nội dung sự kiện cô đọng: Thông điệp mang giá trị cao; cung cấp các nội dung về phiên bản 1Office CEO và các kiến thức thực tế trong quản trị. 

– 1Office định vị thương hiệu bằng chính diễn giả: bằng nhiệt huyết và chân thành, người thuyết trình trong sự kiện hiểu về sản phẩm hơn ai hết, hiểu về nỗi đau của khách hàng như người trong cuộc. Vốn hiểu biết sâu sắc về điều mình muốn truyền tải, thấu hiểu insight khách hàng, từ đó triển khai thông điệp phù hợp với khách mời tham dự. 

Sự kiện “Lễ ra mắt phiên bản CEO” của 1Office đã tạo được tiếng vang và mang đến cái nhìn hoàn hảo nhất cho sản phẩm. Sự kiện đã khá thành công trên cả phương diện kinh doanh, tiếp thị và truyền thông, tạo ra sự tin tưởng lớn cho cộng đồng doanh nhân Việt Nam và lối đi riêng từ việc định vị thương hiệu.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone