083.483.8888
Đăng ký

Câu chuyện về Cộng Cà Phê bắt đầu từ năm 2007 gắn với cô ca sĩ Linh Dung – người đã hát bài “Vì một thế giới ngày mai” tại SEA Games 22. Ban đầu, Cộng chỉ có một địa chỉ trên con phố Triệu Việt Vương, nhưng giờ Cộng đã phát triển hơn 60 cửa hàng trong đó có cả chi nhánh tại Hàn Quốc. Sự thành công của Cộng đã trở thành niềm tự hào và mơ ước của hàng loạt doanh nghiệp.

ca-phe-cong

Ý tưởng đầu tiên về cái tên đó lại là một công thức hết sức đặc biệt: “Cộng Cà phê = Đồ cũ + Ý tưởng mới”. Ca sĩ Linh Dung chia sẻ, thiết kế của quán là mô phỏng lại thời bao cấp miền Bắc với tường gạch mộc, bàn ghế thủ công tự đóng, những ô cửa sổ có chắn song gỗ và cả những bức ảnh trắng đen. Song, đâu đó trong các góc nhỏ vẫn hiện lên sự tươi mới, năng động của tuổi trẻ như những bức tranh cổ động hay tấm khẩu hiệu đầy năng lượng.

Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Cộng Cà Phê đã lọt vào top 15 thương hiệu cà phê chuỗi đắt giá nhất tại Việt Nam. Từ giữa năm 2018, Cộng Cà Phê đã chính thức đánh vào thị trường Hàn Quốc.

Ông Dương Cảnh Quân – CEO Cộng Cà Phê đã có đôi lời chia sẻ:

Việc đồng bộ hóa quy chuẩn là một trong những tiêu chí tối quan trọng của kinh doanh theo chuỗi nhượng quyền. Điều này không phải chỉ được thực hiện ở những hạng mục thiết kế cửa hàng, danh mục sản phẩm,… mà còn phải được đồng nhất trên toàn hệ thống trong những công việc quản lý nhân sự, chấm công, quản lý dự án…của các bộ phận back office. Giải pháp 1Office đã giúp hệ thống Cộng Cà Phê đơn giản, tự động hóa và tiết kiệm cho phí cũng như nhân lực trong việc quản lý tổng thể gần như tất cả các công việc, thay vì dùng nhiều giải pháp nhỏ lẻ cùng một lúc như trước đây.

1Office luôn tự hào đã đồng hành cùng Cộng Cà Phê trên mọi nẻo đất nước và cả nước ngoài, giúp Cộng chia sẻ gánh nặng trong việc đồng bộ hóa các chi nhánh khác nhau để đạt được những thành công rực rỡ trong quản lý công việc cũng như nhân sự như hôm nay.
Cảm ơn Cộng đã tin tưởng và lựa chọn 1Office là đối tác tin cậy của mình.

loi-ich-1office

Xem thêm tại đây:

1OFFICE GỬI TỚI CÁC SẾP CÓ NHÂN VIÊN HAY “NHÀ EM CÓ VIỆC”, “EM BỊ ỐM”, “BẠN EM CƯỚI”…

NHÀ QUẢN LÝ CÓ PHẢI NGUYÊN NHÂN KHIẾN NHÂN VIÊN NGHỈ VIỆC?

KHẮC PHỤC 4 NGUYÊN NHÂN NÀY NẾU KHÔNG MUỐN CÔNG TY MẤT DẦN NHÂN TÀI

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone