083.483.8888
Đăng ký

Nếu “Start-up” từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất của 2016, và 2017 là “Cách mạng 4.0” thì xu hướng của 2018 là “Digital Transformation” – Chuyển đổi số.

Thời đại kỹ thuật số của các thiết bị thông minh và công nghệ, cũng là khi xu hướng Dịch chuyển số sẽ đặt ra áp lực cho các doanh nghiệp, đổi mới để phát triển hoặc sẽ bị bỏ lại. Theo số liệu từ Neilsen Vietnam, 72% người Việt đang sử dụng di động thông minh, và hơn 90% doanh nghiệp sử dụng digital để tiếp cận khách hàng, điều ấy khẳng định sức lan tỏa của xu hướng CHUYỂN ĐỔI SỐ, mà doanh nghiệp của bạn cũng không nằm ngoài xu hướng đó.

Vậy Chuyển đổi số bao gồm những gì?

Sau đây là 3 cấp độ Chuyển đổi số cho tất cả các doanh nghiệp:

  • External: Cải thiện trải nhiệm của khách hàng, và cách doanh nghiệp tương tác với môi trường bên ngoài.
  • Internal: Digital transformation thay đổi hệ thống quản lý và vận hành doanh nghiệp, truyền thông nội bộ và chi phối ra các quyết định về chiến lược, chiến thuật.
  • Holistic: Chuyển đổi số toàn bộ doanh nghiệp ở tất cả các tác vụ, quy trình, và phân hệ, để cả doanh nghiệp được số hóa toàn diện và vận hành hiệu quả trên nền tảng số.

Kỉ nguyên 4.0 thổi bùng sức càn quét của Chuyển dịch số, đưa nhiều doanh nghiệp Việt Nam đến với việc ứng dụng các công nghệ mới để giải quyết bài toán chuyển đổi số, giảm chi phí và tích lũy tài nguyên thay cho quản lý truyền thống. Chuyển dịch số trở thành “kim chỉ nam” để doanh nghiệp xây dựng chiến lược trong những năm tới bởi đây là xu hướng phát triển của xã hội.
Luôn đồng hành cùng doanh nghiệp trong kỉ nguyên CHUYỂN ĐỔI SỐ, 1Office thay đổi hoàn toàn mô hình quản lý doanh nghiệp lên số hóa với xu hướng công nghệ điện toán đám mây, cho doanh nghiệp trải nghiệm hoàn toàn trên công nghệ số. 1Office giúp doanh nghiệp chuyển đổi số như thế nào?

  1. Thay đổi hoàn toàn mô hình quản lý của doanh nghiệp từ quản lý giấy truyền thống sang nền tảng số, kết nối tất cả các phòng ban, phân hệ của doanh nghiệp qua nền tảng Internet, cho phép truy cập từ bất kỳ nơi đâu qua bản web và bản mobile.
  2. Số hóa toàn bộ tài nguyên và quy trình của doanh nghiệp, giúp nâng cao hiệu suất làm việc lên đến 30%.
  3. Tự động hóa mọi quy trình của doanh nghiệp nhờ vào những thành tựu khoa học hiện đại.

Cùng 1Office chuyển đổi số cho doanh nghiệp của bạn tại sự kiện “DIGITAL TRANSFORMATION”
✨Chủ đề: Doanh nghiệp vừa và nhỏ trong kỷ nguyên CHUYỂN ĐỔI SỐ✨ do 1Office và Ngân hàng Quân đội MB Bank đồng tổ chức.

Xem thêm bài viết tại:

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone