083.483.8888
Đăng ký

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý nhân sự với những tính năng gần tương tự nhau làm các nhà quản trị không khỏi băn khoăn về sự khác biệt giữa các phần mềm. Trong bài viết sau, 1Office sẽ phân tích chi tiết Top 10 phần mềm quản lý nhân sự chuyên nghiệp tốt nhất, được nhiều doanh nghiệp tin dùng

1. Top 10 phần mềm quản lý nhân sự miễn phí hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý nhân sự là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp quản lý nhiều vấn đề liên quan tới quản trị nhân sự như tuyển dụng, tính lương, bảo hiểm, quản lý, lưu trữ hồ sơ nhân viên, đánh giá nhân sự,… Vậy phần mềm quản lý nhân sự nào được tin dùng nhiều nhất? Cùng xem phần phân tích các phần mềm dưới đây!

1Office HRM – Phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

1Office HRM – Phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu Việt Nam

1Office HRM là một trong những phần mềm quản lý nhân sự tốt nhất trên thị trường hiện nay, phần mềm này là giải pháp lý tưởng phù hợp với mọi doanh nghiệp Việt từ quy mô nhỏ (>10 nhân sự) tới quy mô lớn (> 300 nhân sự). Phần mềm 1Office HRM sở hữu nhiều tính năng thông minh, giúp giải quyết triệt để các bài toán về quản lý tuyển dụng, nhân sự, chấm công, tính lương, đánh giá năng lực chính xác, nhanh chóng,…

phần mềm quản lý nhân sự 1Office HRM

Khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự 1Office HRM, nhà quản trị sẽ dễ đàng nhìn thấy những ưu điểm vượt trội dưới đây:

 • Phần mềm quản lý hồ sơ nhân viên giúp số hóa các thông tin, đơn từ hành chính và cập nhật vào bảng chấm công, tính lương nhanh chóng
 • Kết nối được trên 90% các máy chấm công trên thị trường thuận tiện cho việc kiểm tra giờ giấc của nhân viên. Dữ liệu chấm công sẽ được đưa vào bảng công và hệ thống tự động đồng bộ tạo ra thông tin. Điều này hỗ trợ kế toán tiết kiệm thời gian lớn trong việc tính toán và quản lý giờ làm của nhân viên, cũng như về lương thưởng…
 • Liên kết nhanh chóng với các phân hệ khác giúp trích xuất dữ liệu, phục vụ tính công, lương như KPI, doanh số,… giúp nhân sự tiết kiệm đến 85% thời gian ra ngân hàng xếp hàng, làm thủ tục trả lương
 • Cập nhật tình trạng làm việc của nhân sự, giúp nhà quản trị có thể nắm được tình hình biến động nhân sự nội bộ và đưa ra các quyết định, giải pháp tốt nhất
 • Theo dõi được sự phát triển của nhân viên qua các kỳ đánh giá năng lực
 • Chấm công qua định vị GPS, nhờ đó người dùng chỉ cần cài đặt địa điểm chấm công tại vị trí tùy chỉnh là xong
 • Trả lương trực tiếp trên phần mềm qua ngân hàng MB nhanh chóng, tiện lợi.

Đăng ký nhận tài khoản Demo miễn phí của 1Office HRM

Một số tính năng nổi bật của 1Office HRM hỗ trợ các CEO và trưởng phòng nhân sự trong việc thực hiện quy trình quản lý nhân sự hiệu quả và tiện lợi hơn bao gồm:

 • Quản lý quá trình tuyển dụng: Hệ thống quản lý tuyển dụng toàn diện, bao gồm việc tạo đề xuất yêu cầu tuyển dụng, quản lý và đánh giá ứng viên từ các trang web việc làm khác nhau. Các tiêu chí tùy biến được tích hợp để tìm kiếm ứng viên phù hợp với vị trí công việc.
 • Quản lý đào tạo và phát triển: 1Office HRM cho phép theo dõi quá trình đào tạo và phát triển của nhân viên, cung cấp cái nhìn tổng quan về hiệu suất làm việc, chất lượng nhân viên, và các chỉ số quan trọng khác. Điều này giúp nhà quản lý đánh giá năng lực của từng nhân viên để có kế hoạch đào tạo cá nhân hóa.
 • Quản lý hồ sơ nhân sự: 1Office HRM số hóa và lưu trữ dữ liệu liên quan đến hồ sơ nhân sự, hợp đồng lao động, thông tin bảo hiểm, quản lý phép nghỉ, và nhiều thông tin khác trên nền tảng điện toán đám mây. Hỗ trợ phòng nhân sự và kế toán trong việc tính toán chi phí bảo hiểm, quản lý các thủ tục bảo hiểm theo quy định của nhà nước.
 • Quản lý phúc lợi và chính sách thưởng phạt: Tích hợp với hệ thống quản lý công việc và tính năng quản lý KPI, phần mềm tự động tính toán các tiêu chí và chỉ tiêu. Nhà quản lý có thể đánh giá năng lực nhân sự, theo dõi tiến độ hoàn thành công việc và tự động áp dụng chính sách thưởng phạt vào bảng lương của nhân viên.

Phần mềm HRM BambooHR

BambooHR là một trong những phần mềm quản lý nhân sự hàng đầu toàn cầu, được ưa chuộng bởi nhiều doanh nghiệp vì hệ thống quản trị linh hoạt mà nó sở hữu. Tính linh hoạt này cho phép phần mềm cài đặt trên mọi loại thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị cá nhân).

Phần mềm HRM BambooHR

Các tính năng của phần mềm bao gồm mọi khía cạnh của công việc như: Tuyển dụng, văn hóa doanh nghiệp, quản lý nhân sự, theo dõi ứng viên, đào tạo và sự hội nhập, chữ ký điện tử, quản lý hiệu suất, giám sát thời gian nghỉ, báo cáo dễ dàng, lên lịch phỏng vấn, quản lý nhân sự nội bộ và theo dõi ứng viên.

Đây là một giải pháp hợp lý để phát triển dài hạn cùng doanh nghiệp. Tuy nhiên, điểm yếu của phần mềm là không bao gồm tính năng quản lý bảng lương. Do đó, người quản lý phải sử dụng một công cụ khác.

Phần mềm BambooHR có các ưu điểm:

 • Phù hợp với doanh nghiệp có quy mô lớn và quy trình phức tạp.
 • Các tính năng được phát triển cẩn thận và đáp ứng tốt các nghiệp vụ của phòng Nhân sự.
 • Bảo mật dữ liệu chặt chẽ và đáng tin cậy.
 • Tích hợp chức năng lưu trữ, quản lý hồ sơ ứng viên.
 • Hỗ trợ báo cáo hiệu quả của các chiến dịch tuyển dụng.
 • Thiết lập và chỉnh sửa các quy trình nhân sự một cách dễ dàng.
 • Hỗ trợ tự động hóa quá trình tiếp nhận nhân viên qua email.

Phần mềm quản lý nhân viên – Perfect

Ứng dụng quản lý nhân sự Perfect cung cấp một giải pháp toàn diện và đồng bộ trên một hệ thống duy nhất. Phần mềm này hiện tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp như hỗ trợ xử lý lương, bảo hiểm xã hội, thuế, tổng hợp dữ liệu từ máy chấm công và hỗ trợ gửi bảng lương qua email số lượng lớn,…

Phần mềm quản lý nhân viên – Perfect

Tuy nhiên, cộng đồng người sử dụng nhận định rằng Perfect hiện chưa phù hợp cho các doanh nghiệp lớn, có quy mô từ 300 nhân sự trở lên. Công thức tính lương phức tạp như lương theo doanh số, lương theo sản phẩm vẫn chưa được Perfect xử lý triệt để.

Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR

Phần mềm DigiiHR là một sản phẩm của OOC, một doanh nghiệp có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp tư vấn quản lý cho các doanh nghiệp tại Việt Nam. DigiiHR là một hệ thống quản lý dữ liệu trực tuyến theo mô hình điện toán đám mây, với mức độ bảo mật cao và sự hạn chế về tranh chấp dữ liệu.

Phần mềm nhân sự OOC DigiiHR

Một trong những tính năng nổi bật nhất của DigiiHR là khả năng đồng bộ thông tin với các phần mềm quản trị khác, tạo nên một hệ thống quản trị tổng thể và chuyên sâu. Các nghiệp vụ quản lý phức tạp có thể dễ dàng được phần mềm xử lý và tạo ra các báo cáo thích hợp.

Ưu điểm của phần mềm DigiHR:

 • Giảm thời gian tính lương và phân công ca kíp bằng cách tự động hóa.
 • Kết nối và hoạt động trên nhiều thiết bị điện tử khác nhau, hỗ trợ ban lãnh đạo dễ dàng cập nhật hiệu suất làm việc và thông tin nhân sự của doanh nghiệp từ mọi nơi.
 • Cung cấp sẵn nhiều mẫu báo cáo nhân sự có thể tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của ban quản lý cấp cao.
 • Cho phép nhà quản trị dễ dàng xây dựng các khung năng lực trên phần mềm.
 • Tính năng quản lý đánh giá KPI, OKR giúp duy trì và nâng cao hiệu suất làm việc cho nhân viên.

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

Ứng dụng quản lý nhân sự SV-HRIS hỗ trợ tạo lập quy trình quản lý nhân sự tại doanh nghiệp, giúp nâng cao và chuyên nghiệp hóa các công việc chấm công, tính lương, bảo hiểm xã hội, tuyển dụng, cấp phát,…

Phần mềm quản lý nhân sự SV-HRIS

Để hỗ trợ quá trình nhập liệu một cách nhanh chóng và chính xác, SV-HRIS cung cấp giao diện thân thiện, dễ sử dụng, với các tính năng tương tự như phần mềm Excel của Microsolf. Ngoài ra, SV-HRIS còn có các điểm nổi bật khác như:

 • Cho phép xem lịch sử hoạt động gần đây của từng nhân sự.
 • Doanh nghiệp có quy mô dưới 30 nhân sự sẽ được sử dụng miễn phí, kèm theo hướng dẫn sử dụng chi tiết.
 • Tự động áp dụng chính sách lương theo quy định mới nhất của chính phủ, tiết kiệm thời gian cho phòng hành chính nhân sự và kế toán.
 • Báo cáo tình trạng nhân sự có thể tùy chỉnh theo ý muốn cách thức hiển thị báo cáo từ biểu đồ đến bảng biểu, Excel,…
 • Tiết kiệm thời gian tối đa trong việc truy xuất dữ liệu thông tin nhân viên với tính năng lưu trữ thông tin khoa học.

Phần mềm quản lý nhân sự – Fast HRM

Phần mềm quản lý nhân sự Fast là một giải pháp trực tuyến bao gồm nhiều phân hệ nhỏ hỗ trợ quá trình quản lý nhân viên nhanh chóng và chính xác. Hiện tại, phần mềm có 11 phân hệ nhỏ bao gồm: Quản lý nhân sự, Quản lý tiền lương, Quản lý thông tin cá nhân, Quản lý đào tạo, Quản lý bảo hiểm,…

Phần mềm quản lý nhân sự Fast HRM

Fast được lựa chọn nhiều vì khả năng cung cấp thông tin đa chiều dưới dạng báo cáo trực quan. Nhà quản trị nhân sự có thể xây dựng chiến lược nhân sự phù hợp dựa trên dữ liệu trong báo cáo.

Điểm nổi bật của Fast:

 • Giao diện thiết kế tối giản, tạo trải nghiệm thân thiện cho người dùng.
 • Sản phẩm tích hợp với nhiều loại máy chấm công để trích xuất dữ liệu chính xác.
 • Phân hệ đa dạng giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý nhân viên một cách tổng thể.
 • Tích hợp báo cáo dưới dạng đồ thị trực quan.

Phần mềm Zoho People

Phần mềm Zoho People

Zoho People là một ứng dụng quản lý nhân sự hàng đầu sử dụng Cloud server (máy chủ ảo điện toán đám mây). Sản phẩm này tập trung vào việc mang lại lợi ích cho người dùng và đặc biệt chú trọng đến các tiện ích dành cho nhân viên trong doanh nghiệp. Một số tính năng nổi bật của Zoho People bao gồm: 

 • Tạo mới, quản lý, phân loại và lưu trữ hồ sơ nhân viên; 
 • Tính năng thiết lập quy trình Onboarding tự động, chuyên nghiệp; 
 • Phân chia ca làm việc và kiểm soát chấm công, quản lý ngày nghỉ phép nội bộ tổ chức; …

Ngoài ra, phần mềm Zoho People cũng sử dụng tính năng kiểm soát và đối chiếu dữ liệu hai chiều. Hệ thống quản lý tinh gọn cho phép nhà quản trị trong doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời, nó cung cấp cho nhân viên tự do truy cập vào cổng thông tin để kiểm tra bảng lương và thông tin ngày nghỉ phép.

Phần mềm HR Zenefits

Phần mềm quản lý nhân sự Zenefits lưu trữ dữ liệu trên nền tảng đám mây. Sản phẩm này cung cấp cho nhà quản trị nhân sự một loạt các tính năng chuyên nghiệp như tạo bảng lương, quản lý thông tin nhân viên,… tuy nhiên, điểm mạnh nhất của Zenefits nằm ở việc quản lý tiền lương và các chế độ phúc lợi.

Phần mềm HR Zenefits

Zenefits được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các công ty khởi nghiệp và doanh nghiệp nhỏ, với giao diện thân thiện và tích hợp nhiều tính năng. Với hơn 40 tính năng tích hợp, phần mềm hứa hẹn sẽ giúp các doanh nghiệp quản lý nhân sự một cách dễ dàng và hiệu quả với các ưu điểm nổi trội như:

 • Quản lý bảng lương trong Zenefits trở nên dễ dàng hơn cho doanh nghiệp.
 • Zenefits cung cấp các công cụ quản lý và phản hồi về hiệu suất làm việc.
 • Chi phí tương đối hợp lý với mức $8/tháng.
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7 qua điện thoại, email và trò chuyện trực tiếp.
 • Giao diện được thiết kế hệ thống, giúp dễ dàng theo dõi dữ liệu.

Tuy nhiên, phần mềm hiện chưa có giao diện tiếng việt, do đó, bạn cần sở hữu vốn tiếng anh đủ tốt để sử dụng thành thạo phần mềm này.

Phần mềm quản lý nhân lực HR-Manager

HR – Manager là phần mềm quản lý nhân sự được phát triển nhằm cung cấp cái nhìn toàn diện nhất về nguồn nhân lực hiện tại của doanh nghiệp. Phần mềm giúp nhà quản trị tập trung vào việc quản lý thông tin nhân sự dựa trên cơ sở dữ liệu được tổng hợp và báo cáo một cách logic.

Phần mềm quản lý nhân lực HR-Manager

Ngoài ra, HR-Manager có khả năng theo dõi chặt chẽ tiến độ công việc của nhân viên. Điều này cung cấp cơ sở cho nhà quản trị nhân sự để tìm ra cách tối ưu hóa sử dụng lực lượng lao động của công ty.

Ưu điểm:

 • Dễ dàng thiết lập hệ thống báo cáo trực quan và truy xuất dữ liệu nhanh chóng khi cần thiết.
 • Theo dõi thực trạng nhân sự tại công ty theo tháng, quý, năm để đặt ra các mục tiêu nhân sự cụ thể trong các giai đoạn kế tiếp.
 • Phần mềm quản lý nhân sự HR-Manager có thể được tải về và truy cập hoàn toàn miễn phí trên các thiết bị như máy tính xách tay, máy tính bàn, …
 • Sự thiết kế quá nhiều chức năng trên cùng một giao diện khiến cho nhà quản trị nhân sự gặp khó khăn trong việc tập trung và quản lý. Điều này gây khó khăn trong quá trình quản lý, ảnh hưởng đến hiệu quả làm việc của Phòng nhân sự.

Phần mềm nhân sự Base HRM

Bộ giải pháp quản lý nhân sự Base HRM là sản phẩm được phát triển bởi công ty Base VN dành riêng cho hoạt động quản trị nhân sự SAAS (Software-as-a-Service). Sản phẩm này có khả năng tùy chỉnh cao và bao gồm 10 ứng dụng chuyên biệt trong quá trình quản trị nhân sự như onboarding, lương, bảng chấm công, nghỉ phép, check-in, phần thưởng,… Phần mềm giúp quản lý nhân sự dễ dàng ngay trên điện thoại.

Phần mềm nhân sự Base HRM

Ưu điểm:

 • Có thể sử dụng trên cả giao diện máy tính và thiết bị di động.
 • Đồng bộ dữ liệu với các phần mềm khác trong hệ sinh thái của Base.
 • Đáp ứng đa dạng các nghiệp vụ chuyên môn của phòng nhân sự từ tuyển dụng, hội nhập, đào tạo đến phát triển nhân sự.
 • Giao diện báo cáo khoa học dễ sử dụng và theo dõi.

Phần mềm quản lý nhân sự CakeHR

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm, ứng dụng quản lý nhân sự CakeHR đã được doanh nghiệp chào đón nhiệt tình ngay sau khi ra mắt. Phần mềm CakeHR giúp nhà quản trị hiểu rõ tình hình tuân thủ kỷ luật tại công ty. Ngoài ra, các tính năng như xét duyệt 360 độ, kiểm soát nghỉ phép, quản lý khen thưởng – kỷ luật,… giúp doanh nghiệp tăng cường hiệu quả làm việc nhiều lần.

Phần mềm quản lý nhân sự CakeHR

Ưu điểm:

 • Nhân viên dễ dàng đăng nhập và theo dõi thông tin cá nhân.
 • Quản lý lịch làm việc và hoạt động nghỉ phép của nhân viên hiệu quả hơn.
 • Phân tích năng suất làm việc của nhân viên dựa trên dữ liệu thực.
 • Tạo bảng chấm công trực tuyến một cách dễ dàng.
 • Có tính năng khảo sát nhân sự một cách ẩn danh.
 • Đã có phiên bản trên điện thoại thông minh.

2. Định nghĩa Phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự là một hệ thống một hoặc nhiều phần mềm được thiết kế để hỗ trợ quản lý, thực hiện nghiệp vụ liên quan đến hoạt động quản trị nhân sự trong tổ chức, doanh nghiệp. Nó bao gồm các tính năng nhằm hỗ trợ việc quản lý dữ liệu cá nhân của nhân viên như bảng lương, chấm công,… và hỗ trợ phòng hành chính nhân sự các quy trình tuyển dụng, quản lý thời gian làm việc, đào tạo, và nhiều hoạt động khác liên quan đến nguồn nhân lực trong tổ chức. 

3. Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Việc ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản trị nhân sự mang lại rất nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp nâng cao năng suất của nhiều phòng ban, vị trí trong công ty. Bộ giải pháp nhân sự 1Offce HRM là một trong những giải pháp hàng đầu hiện nay, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của doanh nghiệp.

Vì sao doanh nghiệp nên sử dụng phần mềm quản lý nhân sự?

Đối với CEO:

 • Dễ nắm bắt tình hình biến động nhân sự và hiện trạng làm việc tại công ty qua hệ thống báo cáo sinh động, trực quan.
 • Ban lãnh đạo có thể quy hoạch nhân sự hiệu quả, theo dõi năng lực nhân viên một cách khách quan và tìm kiếm nhân tài phù hợp dễ dàng qua tính năng của phần mềm.

Đối với quản lý nhân sự:

 • Quản lý hồ sơ thông tin nhân sự trở nên hiệu quả và thuận tiện hơn.
 • Nhiều nghiệp vụ quản lý nhân sự được tự động hóa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 • Phần mềm thường có độ bảo mật cao và hỗ trợ phân quyền phù hợp cho từng vị trí.

Đối với bộ phận IT:

 • Dữ liệu đồng bộ trên một hệ thống phần mềm duy nhất giúp cán bộ IT dễ dàng quản lý thông tin mọi phòng ban.
 • Phần mềm thường tuân theo tiêu chuẩn bảo mật ISO, giúp nhân viên IT không còn lo lắng về rủi ro rò rỉ thông tin nhân sự.

Đối với bộ phận C&B:

 • Phần mềm tự động chuyển bảng tổng hợp chi trả và bảng phân bổ công lương cuối mỗi tháng cho phòng kế toán.
 • Hạn chế sai sót trong quá trình xử lý dữ liệu.
 • Một số phần mềm chuyên nghiệp có tính năng thiết lập công thức tính lương, hỗ trợ kế toán tính lương dễ dàng theo công thức có sẵn.

Đối với nhân viên:

 • Quy trình phối hợp giữa nhân viên và phòng nhân sự đơn giản và minh bạch.
 • Nhân viên có thể tự theo dõi thông tin cá nhân, đề xuất nghỉ phép và gửi yêu cầu lên cấp trên xét duyệt.
 • Nhân viên cũng có thể xem bảng chấm công, phản hồi C&B về phiếu lương một cách nhanh chóng và tự chủ.

4. Phân loại phần mềm quản lý nhân sự

Trên thị trường hiện nay, có nhiều dạng phần mềm Quản lý Nhân sự (HRM) khác nhau, người quản lý có thể phân biệt chúng dựa trên hai phân loại chính dưới đây:

Phần mềm quản lý nhân sự theo công nghệ:

 • Phần mềm dựa trên Windows: Giải pháp công nghệ chạy trên nền tảng Windows.
 • Phần mềm Cloud Based: Lưu trữ dữ liệu trên nền tảng điện toán đám mây.
 • Phần mềm Web-based: Hoạt động trên nền tảng website, cho phép nhân viên truy cập trực tuyến.

Phần mềm quản lý nhân sự theo nguồn gốc:

 • Phần mềm HRM nội địa: Là sản phẩm từ thương hiệu cung cấp phần mềm tại Việt Nam.
 • Phần mềm HRM nước ngoài: Là sản phẩm từ thương hiệu cung cấp phần mềm của các quốc gia khác.

Công nghệ Cloud-based không đòi hỏi nhiều về cài đặt, có thể truy cập dễ dàng mà không phụ thuộc vào thiết bị. Dữ liệu doanh nghiệp cũng được bảo mật tuyệt đối nhờ chức năng phân quyền thông minh. Do đó, các phần mềm nhân sự HRM nội địa sử dụng công nghệ Cloud Based phù hợp với đặc điểm của các doanh nghiệp Việt Nam hơn cả.

5. Tiêu chí lựa chọn các phần mềm quản lý nhân sự

Trên thị trường, có nhiều phần mềm quản lý nhân sự miễn phí và có phí. Tuy nhiên, việc tìm kiếm và lựa chọn phần mềm quản trị nhân sự phù hợp với doanh nghiệp không phải là điều dễ dàng. Do đó, khi chọn một ứng dụng quản lý nhân sự, doanh nghiệp cần xem xét cả 3 tiêu chí dưới đây:

Phù hợp với quy mô kinh doanh

Với các doanh nghiệp quy mô nhỏ, phần mềm chỉ cần đáp ứng các nhu cầu tác nghiệp cơ bản. Người quản lý khi chọn phần mềm không cần quá tập trung vào những tính năng nâng cao. Đối với các doanh nghiệp vừa và lớn hơn, người quản lý sẽ cần chọn các giải pháp quản trị nhân sự có nhiều tính năng chuyên môn cao và tích hợp chức năng quản trị, báo cáo. Các doanh nghiệp lớn với quy trình nghiệp vụ riêng có thể cần các phần mềm viết riêng, có đặc thù cao.

Nhu cầu về nhân sự

Do mỗi doanh nghiệp có mức độ biến động nhân sự khác nhau, nhu cầu về ứng dụng quản lý nhân sự cũng sẽ khác nhau. Các doanh nghiệp có biến động nhân sự cao, tuyển dụng số lượng lớn mỗi tháng sẽ cần tập trung vào tính năng tuyển dụng của phần mềm quản trị nhân sự.

Nhà cung cấp có uy tín

Những nhà cung cấp tin cậy sẽ có đội ngũ hỗ trợ và bảo trì thường xuyên, thời gian hoàn thành phần mềm theo yêu cầu ngắn và có khả năng tư vấn quy trình quản lý nhân sự chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

————————————–

Trên đây là tổng hợp top 10 phần mềm quản lý nhân sự uy tín được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất tại Việt Nam. Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm phần mềm quản trị nhân sự toàn diện, 1Office tự hào đem đến cho bạn giải pháp 1HRM hỗ trợ mọi quy trình tính lương, bảo hiểm, chấm công, quản lý hồ sơ, ký số,…

Đăng ký dùng thử phần mềm quản lý nhân sự của 1Office

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone