Advance
Phân hệ cung cấp bộ công cụ cho việc cấu hình quy trình tự động hóa doanh nghiệp.

Giải pháp trong quản lý hồ sơ nhân sự của doanh nghiệp

Là nơi lưu trữ toàn bộ thông tin sơ yếu lý lịch, thông tin công việc, thông tin hợp đồng, thông tin bảo hiểm, thông tin lương thưởng, lịch sử công tác, lịch sử đóng bảo hiểm, thông tin và lịch sử phép…của một nhân sự. Các thông tin này được nhập trực tiếp hoặc tự động cập nhật từ các phân hệ khác để phục vụ cho công việc tính toán bảng lương của nhân viên trong doanh nghiệp.

Cảm nhận của khách hàng khi dùng 1Office

Chị Hoàng Hồng Phương - Công ty TNHH Boxi

Mỗi ngày bộ phận hành chính nhân sự của Haravan mất khá nhiều thời gian lọc hồ sơ. Nhưng với 1Office giúp tôi có thể theo dõi và đánh giá ứng viên một cách dễ dàng.

Anh Dương Cảnh Quân - CEO Cộng Cà Phê

Việc quản lý nhân sự, chấm công, quản lý dự án hay lương, thưởng...phải được đồng bộ để đưa ra dữ liệu chính xác nhất. Và 1Office đã giúp Cộng Cà Phê làm được điều này.

Anh Vũ Văn Tú - CEO MOR Software

Chúng tôi tìm thấy ở 1Office một giải pháp quản trị toàn diện, giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí về nhân công và thời gian, nhanh chóng nắm bắt được tình trạng nhân sự cũng như tình trạng của doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Khánh Trình - CEO Phong Vũ miền Bắc

Từ khi dùng 1Office, tôi thấy việc quản lý rất nhàn. Thay vì ký duyệt đơn từ thủ công, thì tôi dễ dàng kiểm soát số lượng nhân sự và giám sát chất lượng ngay trên phần mềm.

Câu chuyện thành công của khách hàng

khi đồng hành cùng phần mềm 1Office

"Áp dụng công nghệ vào quản lý công việc là xu thế hiện nay. Và hoạt động quản lý nhân sự không thể nằm ngoài dòng chảy công nghệ này. Riêng AhaMove là một công ty công nghệ. Dùng công nghệ để phát triển kinh doanh. Nên AhaMove đã lựa chọn 1Office vì có sự tương đồng về tư duy và quan điểm điểm phát triển công nghệ để cùng đồng hành."

Chị Nguyễn Kim Anh - Trưởng phòng nhân sự AhaMove

AhaMove
"Chúng tôi nghĩ rằng ở thời đại xu hướng 4.0 hiện nay, chuyển đổi số là điều thiết yếu và vô cùng quan trọng. Và công nghệ chính là công cụ hỗ trợ chúng ta cải thiện và nâng cao hiệu quả công việc. 1Office là một trong những giải pháp đã hỗ trợ chúng tôi trong quản lý công việc và nhân sự."

Amslink English Center

Amslink
"Doanh nghiệp công nghệ số đang là xu hướng phát triển chung hiện nay. Không những giúp doanh nghiệp linh hoạt trong điều hành, quản lý mà còn kịp thời ứng phó với mọi tình huống. 1Office đã giúp chúng tôi giải quyết được các nút thắt trong bài toán tính lương phức tạp và giúp việc quản lý Nhân sự trở nên thuận tiện hơn rất nhiều."

Anh Phùng Văn Công - Phòng kế toán công ty MOR Software JSC

MOR Software JSC
“1Office giúp ích rất nhiều trong việc tuyển dụng nhân sự, lưu trữ tài nguyên của doanh nghiệp, và quá trình đào tạo nhân viên. Tất cả mọi vấn đề trên đều được giải quyết. Bộ máy vận hành trơn tru, không còn ai trễ deadline, quy trình rút gọn, hiệu suất tăng lên, và mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát. Đối tác và khách hàng cũng đánh giá chúng tôi cao hơn 1 đơn vị đang quản lý bằng “cơm".

Anh Phạm Hải Bằng - Giám đốc Simple Team

Simple Team
×


ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN 1OFFICE


Trải nghiệm để khám phá những tính năng tuyệt vời 1Office mang lại


ĐĂNG KÝ TRỞ THÀNH PARTNER CỦA 1OFFICE


Tham gia cùng chúng tôi vào quá trình chuyển đổi số.Hotline: 083 483 8888