083.483.8888
Đăng ký

Friday Shop là một trong số những shop thời trang nữ nổi tiếng ở Hà Nội sở hữu chuỗi 8 cửa hàng với hai hình thức kinh doanh online và offline rất thành công. Không nằm ngoài xu thế chuyển đổi số, Friday Shop đã ứng dụng 1Office trong hoạt động vận hành mô hình kinh doanh theo chuỗi của mình. Ban lãnh đạo Friday Shop quan niệm rằng, trong bối cảnh biến động như hiện nay, càng đầu tư vào chuyển đổi số, cơ hội càng đến nhiều hơn cho thương hiệu.

Nút thắt trong quản lý chuỗi cửa hàng

Friday Shop là một địa chỉ mua sắm yêu thích và đáng tin cậy của nhiều bạn trẻ. Lấy cảm hứng từ ngày thứ 6 – ngày khởi đầu cho cuối tuần với rất nhiều dự định thú vị đáng mong chờ phía trước, Friday đem lại một không gian mua sắm mới mẻ, trẻ trung và hiện đại cho những bạn trẻ năng động.

Với chuỗi 8 cửa hàng tại Hà Nội, Friday Shop hiện đang đang quản lý khoảng 100 nhân sự bao gồm cả part-time và full-time. Đặc thù mô hình chuỗi cửa hàng sở hữu rất nhiều nhân viên bán hàng part-time nên việc quản lý thời gian làm việc của nhân sự theo ca kíp gặp rất nhiều khó khăn và không mang lại hiệu quả giám sát tuyệt đối. Việc truy xuất dữ liệu nhân sự hay kiểm soát công hàng ngày cũng gặp nhiều khó khăn và tốn thời gian. 

Bên cạnh đó, hoạt động trong lĩnh vực thời trang nên Friday thường xuyên ra mắt các bộ sưu tập mới cũng như triển khai các chiến dịch marketing nối tiếp nhau. Nếu chỉ thực hiện giao việc và tiếp nhận báo cáo trực tiếp hoặc thông qua các nền tảng riêng lẻ như Zalo, Email…sẽ khiến cho đội ngũ nhân sự thường xuyên bị lỡ thông báo công việc hoặc chậm trễ deadline. Lâu dần, công việc quá tải sẽ trở thành áp lực hai chiều đối với cả quản lý và nhân viên.

Friday Shop – shop thời trang nữ nổi tiếng ở Hà Nội sở hữu chuỗi 8 cửa hàng

Để đáp ứng bài toán quản lý chuỗi cửa hàng đồng thời giảm gánh nặng chi phí vận hành đến từ các công tác quản lý thủ công, Friday Shop đã lựa chọn ứng dụng giải pháp của 1Office – Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp. Qua quá trình triển khai và ứng dụng phần mềm, ban lãnh đạo Friday Shop đánh giá 1Office đã mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. 

1Office – Lời giải cho bài toán quản lý công việc & nhân sự tại Friday Shop

Sau khi sử dụng 1Office thì lợi ích lớn nhất Friday Shop nhận thấy đó là việc kiểm soát công việc đã dễ dàng hơn, ban điều hành công ty nắm được tình hình ở dưới cửa hàng một cách sát sao và kịp thời. Đồng thời, nhờ tính năng quản lý quy trình/dự án trên 1Office mà luồng công việc tại Friday Shop được diễn ra trơn tru, trôi chảy giữa các phòng ban. Nhân sự chủ động sắp xếp công việc theo đúng deadline còn cấp quản lý dễ dàng theo dõi sát sao tiến độ, không còn tình trạng chồng chéo công việc như trước đây.

Với chức năng HRM trên nền tảng 1Office, mọi dữ liệu từ máy chấm công được đồng bộ trên hệ thống giúp bộ phận nhân sự dễ dàng theo dõi. Từ đó, nhanh chóng lên bảng lương cho từng nhân viên và tự động gửi bảng lương đến từng bạn thông qua tài khoản quản trị công việc. Điều này giúp Friday Shop tiết kiệm được nhiều rất thời gian và công sức cho công tác chấm công – tính lương, đồng thời mang lại trải nghiệm tốt hơn cho toàn bộ nhân sự. 

Friday Shop ứng dụng 1Office hiệu quả trong công tác chấm công – tính lương

Bên cạnh đó, các ứng dụng về quản lý hồ sơ, quy trình tuyển dụng, xét duyệt đơn từ cũng được số hóa và thống kê để đưa vào các chỉ số đánh giá vận hành giúp công ty có cái nhìn chi tiết và trọn vẹn hơn về nhân sự tại các chi nhánh khác nhau. 

Đặc biệt, 1Office có giao diện đơn giản, dễ sử dụng nên dù đặc thù thường xuyên có nhân sự mới ở các cửa hàng thì quá trình hội nhập, làm quen với công việc cũng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Nếu như trước đây với kiểu quản lý thủ công, Friday phải nghiên cứu cách dùng của rất nhiều nền tảng khác nhau thì việc sử dụng 1Office lại vô cùng thuận tiện và đa năng. Phần mềm được đánh giá rất dễ ứng dụng do giao diện được thiết kế thân thiện, dựa trên trải nghiệm người dùng.

Anh Phan Anh Duy – Giám đốc điều hành Friday Shop cho rằng việc số hóa dữ liệu không còn là xu hướng, nó còn là lợi thế cạnh tranh trong tương lai. Từ những dữ liệu mà chúng ta đọc – hiểu – quản trị được có thể giúp chúng ta tối ưu vận hành và dễ dàng hơn khi ra quyết định. Vì vậy, việc sử dụng 1Office theo anh đánh giá là một quyết định đúng đắn và rất hài lòng.

Friday Shop cùng hơn 3500 doanh nghiệp khác đã ứng dụng 1Office hiệu quả và chuyển đổi số thành công, còn doanh nghiệp bạn thì sao? Để đổi mới bộ máy vận hành & tăng trưởng, hãy liên hệ ngay 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

CHUỖI THỜI TRANG FRIDAY SHOP

Friday Shop là một trong số những shop thời trang nữ nổi tiếng ở Hà Nội sở hữu chuỗi cửa hàng với hai hình thức kinh doanh offline và online rất thành công. Đây là địa chỉ mua sắm mới mẻ, trẻ trung và hiện đại cho những bạn trẻ năng động. Những sản phẩm của Friday được lựa chọn kỹ càng theo từng concept, tạo nên phong cách thời trang độc đáo, đa dạng, đáp ứng đủ ba tiêu chí: “đẹp, độc, rẻ”. Qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay Friday Shop đã mở rộng quy mô với hệ thống 8 cửa hàng trên địa bàn Hà Nội. Là thương hiệu thời trang nữ mới nổi trong vài năm gần đây nhưng Friday Shop đã chiếm được một vị trí nhất định trong sự lựa chọn mua hàng của các tín đồ thời trang. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone