083.483.8888
Đăng ký

Công ty Cổ phần HPT Toàn cầu là công ty hoạt động đa lĩnh vực bao gồm dịch vụ phần mềm, công nghệ, sàn thương mại điện tử…Với khẩu hiệu “Luôn luôn sáng tạo – luôn luôn dẫn đầu” trong mọi tình huống. HPT Toàn Cầu đã ứng dụng 1Office như một “lá chắn số” để tăng cường sức đề kháng cho doanh nghiệp và mạnh mẽ vượt qua đại dịch.

Ứng dụng 1Office giải bài toán vận hành tăng trưởng mùa dịch

Mở rộng thêm nhiều lĩnh vực trong đại dịch 

Dịch COVID-19 đã gây ra những thách thức, khó khăn không nhỏ cho công ty. Để vượt qua thử thách này, HPT Toàn Cầu đã nhanh chóng chuyển đổi mô hình, tổ chức lại các dịch vụ kinh doanh nhằm thích ứng với tình hình mới. Theo đó, công ty đã mở rộng kênh mua sắm trực tuyến mang tên Afansipan với những cam kết dẫn đầu về chất lượng, dịch vụ và giá thành. Bên cạnh đó, các dịch vụ khác của công ty cũng gia tăng nhanh chóng, tạo sức lan tỏa lớn trên thị trường.

Bằng nỗ lực và những định hướng phát triển lâu dài HPT Toàn Cầu đã tìm ra cơ hội trong khó khăn, tìm ra phương pháp thay đổi linh hoạt, nắm bắt thời cơ, để phát triển hướng đi mới phù hợp với nhu cầu thị trường. Lãnh đạo Công ty cổ phần HPT Toàn Cầu đã quyết định thiết lập các giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp. Và chính điều này đã tạo nên “hệ thống miễn dịch” giúp công ty phát triển, đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh. 

1Office – “Lá chắn số” giúp HPT Toàn Cầu tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Ngay từ khi thực hiện giãn cách xã hội, HPT Toàn cầu đã quyết định cho 100% nhân viên làm việc tại nhà. Mặc dù yếu tố khoảng cách khiến việc giao tiếp, trao đổi công việc trở nên khó khăn nhưng công ty đã nhanh chóng thiết lập một không gian làm việc số tiện ích bằng cách sử dụng sự hỗ trợ từ phần mềm quản lý tổng thể 1Office. Nhờ đó, công ty đã tạo ra các đột phá trong sản xuất, kinh doanh, vươn lên khẳng định thương hiệu của mình, ký kết được các hợp đồng lớn trong và ngoài nước. 

1Office – “Lá chắn số” giúp HPT Toàn Cầu tăng cường sức đề kháng mùa dịch

Cụ thể, bằng việc ứng dụng 1Office, công ty đã thiết lập và cải tiến quy trình công việc nhằm tinh gọn và tối ưu nhất trong giai đoạn căng thẳng, gấp rút. 1Office đóng vai trò là môi trường số giúp quản lý và vận hành công việc từ xa, hỗ trợ giao việc và báo cáo công việc tập trung cũng như đưa ra các cảnh báo tiến độ, đảm bảo nhân viên thực hiện công việc hiệu quả cao như tại văn phòng. Nhờ đó, nhân sự nắm bắt công việc kịp thời để thực hiện nhiệm vụ, gạt bỏ nỗi lo tiến độ công việc sẽ bị gián đoạn khi làm việc từ xa. Quy trình làm việc của các phòng ban và bộ phận được liên kết với nhau giúp thông tin được quản trị tập trung, cập nhật chính xác theo thời gian thực giúp hỗ trợ kịp thời khi cần và tăng cường sự kết nối nội bộ. 

Bên cạnh đó, trong giai đoạn giãn cách xã hội, HPT Toàn Cầu đã tận dụng rất tốt công cụ mạng xã hội ngay trên nền tảng 1Office để tạo nên mối liên kết bền chặt giữa lãnh đạo và nhân viên. Với mạng nội bộ của 1Office, các thông báo quan trọng được truyền đạt tới nhân viên một cách nhanh nhất, giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả. Lãnh đạo và Bộ phận nhân sự có thể chia sẻ chính sách, thông tin quan trọng trên tường công ty để toàn bộ nhân viên nắm được. Đồng thời, thành viên trong công ty có thể tương tác, thảo luận ngay dưới bài đăng để đẩy mạnh văn hóa thông tin nội bộ.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp với mạng nội bộ 1Office

Có thể nói, nền tảng 1Office đã kết nối các hoạt động của từng cá nhân tại HPT Toàn Cầu, tạo nên những chuỗi vận hành trong công ty một cách linh hoạt và hiệu quả. Để có thể áp dụng thành công công nghệ và tăng trưởng giống HPT Toàn Cầu, hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Công ty Cổ phần HPT Toàn Cầu

Công ty Cổ phần HPT Toàn Cầu là công ty đa lĩnh vực, đa ngành nghề dịch vụ. Công ty hoạt động chuyên về các dịch vụ vận tải trong và ngoài nước, cung cấp phần mềm, công nghệ, tư vấn nhân lực, tư vấn quản trị doanh nghiệp, dịch vụ Digital Marketing, sàn thương mại điện tử Afansipan.com. Trải qua nhiều năm xây dựng và trưởng thành, HPT Toàn Cầu đã từng bước định vị thương hiệu uy tín dẫn đầu trên thị trường. 

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone