083.483.8888
Đăng ký

Được thành lập từ năm 2012 cùng chặng đường phát triển gần 10 năm, Jealous House đã trở thành một trong những thương hiệu thời trang đường phố được các bạn trẻ yêu thích nhất hiện nay. Đứng trước sức ép từ thị trường thời trang đầy cạnh tranh, Jealous House buộc phải đổi mới vận hành bằng cách ứng dụng phần mềm công nghệ trong quản lý doanh nghiệp. Qua thời gian tìm hiểu và thử nghiệm, đội ngũ Founder đã lựa chọn triển khai giải pháp 1Office để tối ưu bộ máy vận hành và nâng cao hiệu quả công việc.

Thời điểm nhận thức về những rào cản trong quản lý

Phần lớn nhân sự của Jealous House có thời gian làm việc linh động. Điều này đã đặt ra những thách thức cho nhà quản trị trong việc quản lý giờ làm, ca làm việc, chấm công – tính lương, đặc biệt là vấn đề đổi ca, tăng ca trong các ngày cuối tuần, ngày lễ đông khách. 

Bên cạnh đó, cách quản lý thủ công qua Gmail, Excel cũng khiến đội ngũ quản trị gặp khó khăn trong việc quản lý công việc của nhân viên như không nhớ được những gì đã giao, hay không thống kê được ai đã làm những công việc gì; nhân viên cũng bị động trong việc hoàn thành công việc được giao.

Đứng trước những rào cản này, Ban Lãnh đạo của Jealous House đã sớm nhận thức được đây chính là những rào cản cần gỡ bỏ nếu muốn mở rộng quy mô nhân sự và phát triển thương hiệu trong lâu dài.

Cơ duyên gặp nhau và giải pháp đến từ công nghệ

Bản thân các Founder của Jealous House là anh Tuấn Anh và chị Tâm cũng là những người trẻ. Anh chị nghĩ rằng với một đội ngũ nhân sự trẻ trung, vốn được tiếp xúc nhiều nhất với công nghệ, tại sao không tận dụng lợi thế của công nghệ để giải quyết những vấn đề trên? 

Ngay sau đó, anh chị đã chủ động tìm kiếm những giải pháp công nghệ mới và 1Office – Phần mềm quản trị tổng thể DN chính là “bến đỗ” cuối cùng bởi nó không chỉ đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của doanh nghiệp đề ra, mà có lẽ anh chị cũng phần nào cảm nhận cảm nhận được tinh thần nhiệt huyết đến từ chính một sản phẩm trẻ như 1Office. 

1Office giải quyết từng bài toán vận hành của Jealous House 

Hoá giải triệt để nỗi “ám ảnh” chấm công – tính lương

Chị Tâm chia sẻ: “Phần lớn nhân sự của Jealous House làm Part-time nên rất khó trong việc quản lý giờ làm, ca làm việc, thanh toán lương. Nhưng với 1Office, chúng tôi đã giải quyết các vấn đề này một cách dễ dàng.”

Nhân viên tạo đơn làm thêm ngay trên phần mềm

1Office không chỉ đáp ứng được những thay đổi liên tục trong cách chấm công tiền lương mà còn số hóa đơn từ và tự động cập nhật thông tin vào bảng công – lương của nhân sự. Hệ thống hoàn toàn tự động giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức trong quá trình quản lý chấm công của doanh nghiệp”.

Thay thế hoàn toàn các công cụ quản lý công việc thủ công

Kể từ khi sử dụng phần mềm, quy trình giao – nhận việc trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Chị Tâm cho biết: “Mình luôn check 1Office mỗi ngày để nắm được tiến độ các công việc đã giao cho các bạn nhân viên và bản thân các bạn ấy cũng hoàn toàn nắm được nội dung công việc, Deadline,…” 

Giúp xây dựng văn hóa doanh nghiệp, gắn kết đội ngũ nhân sự

Đây cũng là một trong những tính năng mà chị Tâm đặc biệt ưa thích ở 1Office: “Phần bảng tin nội bộ là nơi mọi người có thể chia sẻ các hình ảnh thường ngày trong cuộc sống, thay avatar, đăng status, like ảnh và bình luận như một trang mạng xã hội. Đây là một tính năng rất thú vị, giúp mọi người đoàn kết và gắn bó với nhau hơn, xây dựng văn hóa doanh nghiệp và môi trường làm việc vui vẻ, hòa đồng”.

Quy trình triển khai và đào tạo chi tiết, dễ hiểu

Chị Tâm cho biết: “Phần mềm 1Office khá dễ sử dụng, chỉ sau 1 buổi hướng dẫn thì các bạn nhân viên bên mình đã nắm rõ được 80-90% cách sử dụng. Ngoài ra đội ngũ CSKH của 1Office luôn hỗ trợ rất nhanh và nhiệt tình”. Đây cũng là một trong những lý do khiến các Founder của Jealous House không ngần ngại lựa chọn 1Office làm người bạn đồng hành trên chặng đường chuyển đổi số mang tính lâu dài. 

Tạm kết 

Nếu nói tư duy và quyết tâm của lãnh đạo quyết định sự thành công doanh nghiệp thì chắc chắn Jealous House sẽ còn tiến xa hơn nữa nhờ định hướng ứng dụng công nghệ từ sớm nhằm giải quyết bài toán quản trị và tối ưu bộ máy vận hành để có thể tập trung hơn vào việc sản xuất và phát triển thương hiệu.

Nếu bạn cũng sở hữu mô hình kinh doanh thời trang và gặp phải những rào cản trong quản lý nhân sự và hiệu suất vận hành như Jealous House thì đừng lo vì 1Office sẽ trở thành “đối tác” uy tín đảm bảo doanh nghiệp chuyển đổi số thành công, trở thành nền móng vững chắc trên hành trình phát triển thương hiệu của bạn. 

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0834 838888 hoặc đăng ký tại đường link dưới đây để được các chuyên gia của 1Office trao đổi và hỗ trợ nhanh nhất!

Về Jealous House

Jealous House được thành lập vào năm 2012 bởi anh Nguyễn Tuấn Anh và chị Hoàng Thị Minh Tâm. Thương hiệu thời trang Jealous được rất nhiều các bạn trẻ biết đến và đón nhận là một shop thời trang với rất những mẫu áo đôi, áo phông oversize,…được chọn lọc kỹ càng từ thiết kế, form dáng cũng như màu sắc nổi bật. 

Trải qua gần 10 năm hoạt động, Jealous không chỉ đảm bảo về chất lượng trong từng sản phẩm cũng như trong dịch vụ với tất cả khách hàng mà còn tạo dựng được vị thế nhất định trên thị trường thời trang nội địa. 

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone