083.483.8888
Đăng ký

Ngày 13/12 tại Văn phòng Công ty CP 1Office đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Công ty CP 1Office và Công ty TNHH Giải Pháp Doanh Nghiệp Toàn Cầu – GESO (Global Enterprise Solutions) 

Tham dự sự kiện có Ông Chu Tiến Long – Co-Founder & Giám đốc kinh doanh 1Office và Ông Hà Bảo Khánh – Partnership development director

Khởi đầu hợp tác của 1Office và GESO nhằm hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho SMEs
Cái bắt tay hợp tác giữa 1Office & GESO

Đây là sự kiện đánh dấu sự hợp tác của 1Office và Geso trong mục tiêu đem lại giải pháp số giúp tối ưu vận hành, nâng cao năng suất cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam.

Lễ ký kết được kỳ vọng sẽ mở ra hướng phát triển và nâng tầm quan hệ Đối tác chiến lược hai bên, là cơ sở để hai bên tiếp tục hỗ trợ, tiến tới hợp tác sâu rộng và song hành vì mục tiêu cùng phát triển bền vững, đẩy mạnh tăng trưởng, đa dạng hóa hoạt động kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường.

Khởi đầu hợp tác của 1Office và GESO nhằm hỗ trợ thúc đẩy chuyển đổi số cho SMEs
Sự hợp tác đầy triển vọng giữa 1Office & GESO trong thời đại số

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 300.000 người dùng đến từ hơn 3.500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Trong khi đó, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, GESO chuyên cung cấp giải pháp phần mềm quản lý phục vụ Doanh nghiệp, vì sự Thành công của Doanh nghiệp. Bên cạnh đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, vì sự Thành công của Doanh nghiệp, GESO luôn cải tiến sản phẩm và chuẩn hóa quy trình hoạt động, để chinh phục Doanh nghiệp bằng: Chất lượng sản phẩm tốt nhất, dịch vụ hậu mãi tốt nhất và chi phí đầu tư hiệu quả nhất.

Với mong muốn cùng phát triển, mở rộng thị trường sản phẩm hai bên và mang đến giá trị toàn diện nhất cho khách hàng, 1Office và GESO hứa hẹn sẽ sớm thúc đẩy để có bước hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone