083.483.8888
Đăng ký

Để giải quyết các vấn đề thường gặp hằng ngày trong công tác quản lý chấm công, tính lương,  Mor Software quyết định ứng dụng giải pháp quản lý chấm công – tính lương và chuyển tiền ngay trên hệ thống  của nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office.

Mor Software JSC – đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm, phần mềm outsource cho thị trường Nhật Bản

Về MOR Software JSC

MOR Software JSC là đơn vị chuyên phát triển các sản phẩm, phần mềm outsource cho thị trường Nhật Bản và dự án Product với rất nhiều dự án đa dạng, chất lượng.Bên cạnh mảng outsource,  đó doanh nghiệp sẽ tìm kiếm và lựa chọn các đối tác có tiềm lực, tiềm năng về vốn, kỹ thuật và kinh nghiệm để MOR còn triển khai song song các dự án mảng phát triển sản phẩm cho thị trường Việt Nam.  

MOR định hướng phát triển 3 mảng phần mềm chính, bao gồm: 

1) Mảng web: Skill, tool: PHP, HTML, Javascript, CSS, Ajax, MySQL, MongoDB, AWS…

2) Mảng smartphone app: Skill, tool: Objective-C, Swift, Android.

3) Mảng blockchain/smart contract, sàn giao dịch tiền ảo và sản phẩm Trí thông minh nhân tạo với tên gọi: AI.MOR.

Kể từ khi ra đời năm 2016 MOR đã, đang và sẽ phát triển các khẳng định vị trí vững chắc của mình trong nhóm ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam với nhiều sản phẩm tạo ra giá trị cốt lõi với chất lượng cao, xây dựng niềm tin và đạt được sự hài lòng nơi khách hàng. Doanh nghiệp hiện đặt trụ sở tại Hà Nội và có chi nhánh tại Tokyo, Nhật Bản.

Bài toán công lương cho doanh nghiệp CNTT Mor

Cũng giống như nhiều doanh nghiệp khác, MOR Software gặp phải không ít vấn đề trong việc chấm công, tính lương cho nhân viên. Thực tế, với đặc thù ngành công nghệ thông tin, nhóm doanh nghiệp sản xuất sản phẩm outsource, thời gian, khối lượng công việc của mỗi nhân viên không giống nhau, đòi hỏi sự tính toán chi tiết, chính xác. 

Trước đây, một ngày làm việc bình thường của bộ phận nhân sự luôn bắt đầu bằng việc mở hòm thư, scan email và ghi chú lại những việc cần làm trong ngày. Excel được tận dụng như một công cụ ‘đa năng’ để đảm nhiệm tất cả mọi thứ, từ lập kế hoạch dự án đến phân bổ đầu việc cho từng nhân sự và theo dõi tiến độ chung”. Tuy nhiên, cách quản lý như vậy khiến việc tổng hợp lại bảng công, tính lương của nhân viên nhân sự/kế toán rất vất vả, và phát sịnh nhiều sai số. Sự phức tạp trong tính chất công việc của kế toán chấm công tính lương dẫn đến khó khăn trong quá trình quản lý tiền lương như:

– Việc trả lương nhân viên với số lượng tài khoản ngân hàng lớn dẫn đến việc mất nhiều thời gian, tốn chi phí, nhân lực

– Thực hiện trả lương tại quầy giao dịch dễ bị sai thông tin, ảnh hưởng đến tiến độ trả lương, gây chậm trễ và ảnh hưởng đến uy tín của doanh nghiệp

– Chuyển khoản online mất nhiều thao tác thủ công, gây mệt mỏi và tốn nhiều chi phí cho doanh nghiệp

Những bất cập trên buộc MOR Software phải tìm kiếm một giải pháp quản lý tiền lương giúp bộ phận nhân sự, kế toán tối ưu việc chấm công, tính lương và trả lương cho nhân viên, tiết kiệm thời gian, công sức và nhân sự.

Lời giải cho bài toán tính lương của MOR Software

Giữa lúc đang loay hoay tìm cách giải quyết những vấn đề ấy, Anh Phùng Văn Công – Trưởng Phòng Kế Toán MOR Software đã chủ động tìm đến 1Office. Với phân hệ HRM – phần mềm quản lý nhân sự của 1Office, toàn bộ thông tin nhân sự, ngày công sẽ được đồng bộ hóa trên hệ thống phần mềm. Như vậy, bộ phận nhân sự sẽ kiểm tra được toàn bộ thông tin nhân sự, quản lý tiền lương một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Lời giải cho bài toán tính lương của MOR Software với phần mềm quản lý tiền lương
  • Báo cáo chấm công được kết nối tự động.
  • Lương theo khối lượng công việc hoàn thành được tự động update lên Workplace
  • Lương doanh số được tính theo số lượng và doanh thu chi tiết đến từng hợp đồng bán hàng của nhân viên kinh doanh
  • Tích hợp công thức excel ngay trên phần mềm
  • Tự động thanh toán tiền lương bất cứ khi nào chỉ ngay với một cú click.
  • Số hoá, quản lý mọi đơn từ, tài liệu, hồ sơ, bảo hiểm , hợp đồng.

Anh Phùng Văn Công – Phòng Kế Toán Mor Software  chia sẻ: “1Office không chỉ giúp MOR giải quyết bài toán quản lý tổng thể doanh nghiệp mà còn gỡ được nút thắt cho việc trả lương bấy lâu nay. Ứng dụng 1Office kế toán của chúng tôi có thể trả lương trực tiếp ngay trên phần mềm với tài khoản ngân hàng MBBank. Việc này, việc quản lý tiền lương trở nên dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.”

Chuyển đổi số hiện là xu hướng tất yếu trong thời đại 4.0 mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Và 1Office tự hào là đơn vị được tin tưởng và đồng hành cùng doanh nghiệp nói chung và MOR Software nói riêng trên hành trình đó.

Đăng ký để được tư vấn: 083 483 8888

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng xem tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/1officevn/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCeTIRNqxaTwk0_kcTw6SxmA

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone