Đăng ký

“Trong những năm qua, MOR Software tăng trưởng rất nhanh, mỗi năm đều đạt mức tăng trưởng từ 150 – 200%, chính vì thế mà chúng tôi phải đối mặt với bài toán quản lý tổng thể. Khi lựa chọn 1Office, chúng tôi tìm thấy ở 1Office một giải pháp quản trị toàn diện, giúp chúng tôi tiết kiệm được chi phí về nhân công và thời gian, nhanh chóng nắm bắt được tình trạng nhân sự cũng như tình trạng của doanh nghiệp.” – Ông Vũ Văn Tú (CEO MOR Software) 

Công ty Cổ phần phần mềm MOR ra đời vào năm 2016, là đơn vị chuyên phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin, phần mềm. Năm 2022, MOR tiếp tục khẳng định thương hiệu của mình, lần thứ 3 liên tiếp đạt danh hiệu Sao Khuê trong lĩnh vực “Dịch vụ xuất khẩu phần mềm”, Top 10 công ty công nghệ có tăng trưởng ấn tượng năm 2021, Chứng chỉ quản lý chất lượng và an toàn thông tin ISO 9001:2015 và ISO/IEC 27001:2013 cùng nhiều giải thưởng danh giá khác trong suốt 6 năm phát triển.

Tập thể công ty MOR Solfware

Nhức nhối trong bài toán quản trị nhân sự 

Khi mới thành lập, số lượng nhân sự trong công ty ít, quản lý nhân sự dễ dàng. Tuy nhiên, với quy mô lên tới gần 400 người như hiện nay, cộng thêm đặc điểm phân bố ở khắp 5 văn phòng cả trong và ngoài nước: HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Tokyo và Osaka, việc check công trong công ty mất rất nhiều thời gian. Mỗi cuối tháng, số lượng đơn từ nhiều, có nhân sự cần làm cả chục đơn xin phép (đơn đi sớm, về muộn, xin nghỉ phép, nghỉ không lương, làm thêm giờ….). Quy mô kinh doanh của công ty đang trên đà tăng trưởng nhanh chóng dẫn tới tới số lượng đơn từ nhân lên nhiều lần. Khi tổng hợp công cần phải dò từng đơn, từng người, từng ngày…mất nhiều thời gian, có khi phải mất cả tuần, thậm chí 10 ngày để giải quyết riêng khâu tổng hợp check công với người lao động. Đồng thời, việc lưu trữ giấy tờ, đơn từ cũng tốn kém nhiều cả về văn phòng phẩm (giấy in, túi đựng…) và không gian lưu trữ. 

Đứng trước nhu cầu bức thiết chuyển đổi số ngay và luôn khi lực lượng nhân sự tăng lên nhanh chóng và phức tạp. MOR Software đã tham khảo giải pháp chuyển đổi số của nhiều doanh nghiệp và cuối cùng lựa chọn 1Office làm đối tác chiến lược trên hành trình chuyển đổi số trong chính doanh nghiệp của mình. 

 TÌM HIỂU VỀ PHẦN MỀM QUẢN LÝ TỔNG THỂ CỦA 1OFFICE

1Office đạt được những điểm mà MOR đang kỳ vọng ở 1 phần mềm quản trị tổng thể với đầy đủ các chức năng chấm công, tính lương và quản lý, theo dõi nhân sự. Đều là doanh nghiệp công nghệ đồng hành cùng chuyển đổi số, hai bên công ty tìm được “tiếng nói chung” ở mục tiêu kinh doanh, có sự thấu hiểu định hướng cũng như văn hoá làm việc của nhau. Hơn thế nữa, với kinh nghiệm hợp tác cùng hơn 5000 doanh nghiệp, giải pháp mà 1Office đưa ra được đánh giá là phù hợp với quy mô doanh thu và nhân sự của MOR. 

Bài toán quản trị nhân sự gây cản trở cho sự tăng trưởng nhanh chóng của MOR

Đồng hành cùng 1Office giải quyết triệt để bài toán quản trị 

Áp dụng nền tảng 1Office, đội ngũ nhân sự và Ban lãnh đạo công ty MOR Software chứng kiến nhiều thay đổi rõ rệt trong vận hành và quản trị doanh nghiệp.  “Trong khi trước đây có khi mất cả tuần thì bây giờ MOR chỉ còn mất 1-2 ngày dành thời gian cho toàn bộ nhân sự check công” – Bà Lê Thị Nga (HR Manager MOR Software) chia sẻ. 

Kỳ vọng chuyển đổi số giúp việc quản lý, theo dõi, tối ưu lưu trữ đã được hiện thực hóa. Thay vì các file excel, word, pdf … tản mạn, nay mọi công việc quản lý nhân sự của MOR Software có thể tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, thuận tiện tra cứu, tìm kiếm nhanh chóng những thông tin cần thiết. 

Với việc quyết liệt trong chuyển đổi số nội bộ bằng giải pháp 1Office, công tác chấm công tại MOR nhanh hơn, tổng hợp công đơn giản hơn, đơn từ tự tạo và duyệt tự động link với bảng chấm công và bảng tính lương, thời gian xử lý giảm xuống đáng kể. Xét riêng về mặt tính lương nhân sự, phần mềm của 1Office đã đạt được 85% kỳ vọng ban đầu.

MOR Software chuyển đổi số ngày càng đạt được nhiều thành tích ấn tượng
MOR Software chuyển đổi số ngày càng đạt được nhiều thành tích ấn tượng

Trong thời đại cách mạng 4.0, chuyển đổi số trở thành nhu cầu tự thân của doanh nghiệp để chuẩn hóa và số hóa hệ thống quản trị tổng thể, tự động hóa quy trình quản lý, nâng cao hiệu suất công việc, kịp thời ứng phó linh hoạt trước mọi tình huống kinh doanh. Cùng với sự đồng hành của 1Office cũng như sự quyết tâm và cam kết của Ban lãnh đạo cùng cả bộ máy nhân sự, MOR Software đã đạt được nhiều thành công trên hành trình chuyển đổi số quản lý nhân sự, góp phần lớn trong những thành tích tăng trưởng ấn tượng trên hành trình phát triển của công ty. 

Từ đây, sự hợp tác xa hơn giữa 2 công ty phần mềm MOR và 1Office hướng tới nâng cao sản phẩm công nghệ, tối ưu vận hành công việc và quy trình, phối hợp để mang tới cho khách hàng trong ngoài nước dịch vụ nhanh chóng và chất lượng nhất, hiện thực hóa giấc mơ “Đưa sản phẩm Việt vươn tầm thế giới”.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone