Đăng ký

Ngày 01/04, Công ty Navigos Group đã đến thăm và thỏa thuận hợp tác với 1Office. Đây là khởi đầu tích cực cho 1Office trong buổi đầu tháng 4.

Tham dự buổi gặp có Ông Gaku Echizenya – Chủ tịch & Giám đốc điều hành Navigos Group, Ông Lê Việt Thắng –  Nhà sáng lập & điều hành 1Office và đại diện hai bên.

Sự hợp tác đầy triển vọng của Navigos Group và 1Office

Navigos Group là công ty hàng đầu trong ngành tuyển dụng tại Việt Nam. Gồm có VietnamWorks.com – một cổng thông tin tuyển dụng trực tuyến, là trang web việc làm hàng đầu và hoạt động lâu nhất tại Việt Nam. Cùng Navigos Search là nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm điều hành hàng đầu tại Việt Nam với điểm mạnh gồm các chuyên gia tư vấn có kinh nghiệm, trình độ cũng như cơ sở dữ liệu toàn diện.

Với lịch sử gần 20 năm hoạt động tại Việt Nam, tài sản lớn nhất của Navigos Group là cơ sở dữ liệu khổng lồ và toàn diện nhất về các chuyên gia Việt Nam. Lấy văn hóa dịch vụ mạnh mẽ và quản lý con người làm trọng tâm, Navigos Group duy trì vị thế là dịch vụ tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam kể từ khi thành lập vào năm 2002.

Trong khi đó, 1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất. Đến nay, 1Office đã có hơn 200.000 người dùng đến từ hơn 3.000 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Với mong muốn cùng phát triển, mở rộng thị trường sản phẩm hai bên và mang đến giá trị toàn diện nhất cho khách hàng trong ngành tuyển dụng, Navigos Group và 1Office hứa hẹn sẽ sớm thúc đẩy để có bước hợp tác đầy triển vọng trong tương lai.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone