083.483.8888
Đăng ký

Ngày 12/06/2020, nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office vinh dự được Bộ Thông tin và Truyền thông lựa chọn là đơn vị tiên phong trong chương trình Chuyển Đổi Số quốc gia.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm từ các cơ quan, thông tấn báo chí lớn: Báo ICTNews, báo điện tử Dân Trí, báo Lao Động, báo Quân đội Nhân dân, báo Tiền Phong, báo Zing News, báo Thông Tấn Xã Việt Nam…

Tại Sự kiện, ông Nguyễn Thành Hưng – Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông phát biểu: “Chuyển đổi số sẽ giúp các doanh nghiệp Việt Nam linh hoạt trong thay đổi mô hình hoạt động, tiết giảm chi phí, duy trì hoạt động để tồn tại và hồi phục nhanh chóng”.

1OFFICE đã gây ấn tượng rất lớn trong buổi ra mắt bởi cách giải quyết 6 bài toán quản trị mà doanh nghiệp nào cũng gặp phải trong quản trị: Quản trị doanh nghiệp, quản lý công việc, quản trị nguồn nhân lực, quản lý khách hàng, quản lý dòng tiền và xây dựng văn hóa doanh nghiệp.

Điều khác biệt hoàn toàn của 1Office so với các đơn vị cung cấp nền tảng quản trị doanh nghiệp khác, đó là 6 bài toán này được giải quyết Chỉ Trên 1 Nền Tảng Duy Nhất. Và đây cũng chính là lý do mà 1Office đang được 2000 doanh nghiệp và 100.000 khách hàng tin dùng.

Sự kiện diễn ra thành công, tốt đẹp. Ban tổ chức xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Thông tin và Truyền thông, Quý đối tác, khách mời đã quan tâm đến sản phẩm, cảm ơn các phóng viên, nhà báo đã đến tham dự và đưa tin.

1Office hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý vị trên những chặng đường tiếp theo.
Xem chi tiết: Nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone