083.483.8888
Đăng ký

Trong cuộc chạy đua chuyển đổi số doanh nghiệp, thị trường blockchain ghi nhận sự tham gia của một doanh nghiệp đầy tiềm năng – SIPHER. Với nền tảng là một doanh nghiệp sáng tạo nội dung, tối ưu chất xám qua việc thiết kế thế giới trò chơi game với các nhân vật dành riêng cho người chơi của mình, SIPHER chính là một trong những đơn vị có khả năng  tiếp cận với những cải tiến công nghệ hiện đại và tìm hiểu xu hướng người dùng trên toàn thế giới.

SIPHER chuyển đổi số cùng 1Office

Đây chính là một trong số những điểm mạnh để SIPHER nhanh chóng bắt tay vào quá trình chuyển đổi số doanh nghiệp khi họ nhanh chóng nhìn thấy rằng có thể tối ưu quy trình làm việc với những phần mềm chuyên biệt. Hiện tại đội ngũ nhân viên đã lên tới 100 người, số lượng nhân sự tăng nhanh do đây là thị trường tiềm năng để làm việc và phát triển. Điều này khiến khối lượng công việc của bộ phận Hành chính Nhân sự thêm nặng. Họ cần lưu trữ thông tin nhân sự cũng như lịch sử làm việc, bảo hiểm, hợp đồng chi tiết và cập nhật để thuận tiện cho việc tra cứu thông tin, xử lý phát sinh khi có việc cần đến. 

Số lượng nhân viên đông cũng đồng nghĩa với việc tính công chấm lương, tra cứu công làm tốn nhiều thời gian và dễ sai xót nếu làm thủ công. Đây là những vấn đề khiến đội ngũ lãnh đạo SIPHER nhanh chóng tìm kiếm những giải pháp công nghệ để xử lý bài toán tiết kiệm thời gian – tối đa hiệu quả công việc. 

Sau một thời gian tìm kiếm giải pháp, tháng 2/2022, SIPHER đã ký hợp đồng với 1Office – giải pháp quản lý tổng thể doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với lần hợp tác này, SIPHER hi vọng khi sử dụng phân hệ HRM của 1Ofice vào xử lý các vấn đề liên quan đến nhân sự, chấm công tính lương. Các đầu việc của bộ máy HR cũng được tự động hóa để nhanh chóng cập nhật thông tin, tiết kiệm thời gian và dễ dàng tạo báo cáo. Hơn nữa trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn đang diễn biến phức tạp hiện nay, việc làm việc online, tuyển dụng sẽ thuận tiện hơn khi áp dụng các phần mềm đầy đủ tính năng cần thiết như HRM.  

Với kinh nghiệm làm việc với gần 4500 doanh nghiệp đa dạng các lĩnh vực và gần 450 nghìn người dùng, 1Office tự tin mang đến những giải pháp tối ưu hiệu quả trong quản lý tổng thể doanh nghiệp. Để cùng tham gia vào hành trình chuyển đổi số với 1Office, liên hệ với chúng tôi qua hotline 083 483 8888 hoặc đăng ký nhận tư vấn dưới đây. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone