083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
3000 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Việt Úc – Tập đoàn Thuỷ sản với tầm nhìn trở thành tập đoàn hàng đầu Châu Á về chất lượng và công nghệ bền vững cùng 1Office giải quyết bài toán trong quản trị công việc, quản trị nhân sự và quản trị mua hàng/ngân sách đạt được những bước tiến lớn.

1. Thuỷ sản Việt Úc – Tập Đoàn hàng đầu ngành Thuỷ sản

Thuỷ sản Việt Úc – Tập đoàn hàng đầu ngành Thuỷ sản tại Việt Nam. Sau 20 năm hình thành và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng, Thuỷ sản Việt Úc đã vươn lên chiếm lĩnh số 1 thị phần tôm giống tại Việt Nam. 

Mang sứ mệnh nâng tầm tôm Việt trên thị trường thế giới, Thuỷ sản Việt Úc đã không ngừng khẳng định hình ảnh thương hiệu con tôm Việt Úc nói riêng và con tôm Việt Nam nói chung. Bên cạnh đó, Tập đoàn hàng đầu ngành Thuỷ sản này cũng không ngần ngại nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất thế giới vào tất cả các phân khúc của chuỗi giá trị khép kín ngành Tôm.

Hiện nay, Việt Úc đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên mảnh đất chữ S với 18 công ty thuộc Tập đoàn và hơn 1000 Ha với tổng diện tích nuôi tôm Thương phẩm CNC của 3 khu phức hợp.  

Tập đoàn Thuỷ sản Việt Úc
Tập đoàn Thuỷ sản Việt Úc

Trong 2 thập kỷ phụng sự vì ngành Thuỷ sản Việt Nam, Việt Úc là Tập đoàn hiếm hoi trong ngành Thủy sản đạt các chứng nhận quốc tế lớn trong và ngoài nước: ASC, BAP, OIE, ISO 17025. Về mảng tôm giống: Việt Úc là Tập đoàn đầu tiên và duy nhất tới thời điểm hiện tại đạt chứng nhận Khu Nông Nghiệp Ứng dụng Công nghệ cao cho toàn bộ 9 Khu Phức Hợp sản xuất Tôm giống Công nghệ cao.

2. Việt Úc – “Đau đầu” với quản trị thủ công khi nguồn lực lớn mạnh

Là Tập đoàn với hơn 3000 nhân sự, vô số phòng ban, khi quy mô nhân sự, công việc, khách hàng tăng cao cũng là lúc Việt Úc nhận ra những vướng mắc cần được gỡ trong quản trị vận hành.

Trước đây các vấn đề liên quan đến văn phòng đều được làm việc hoàn toàn thủ công trên giấy tờ mà không có một hệ thống có thể tổng hợp. Điều này khiến dữ liệu bị rời rạc, không đồng bộ, Ban lãnh đạo và nhân viên mất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm và theo dõi. 

Với quy mô nhân sự lớn cùng khối lượng văn bản dày đặc, việc trình ký, phê duyệt các đơn từ, hồ sơ bản cứng và email gây mất rất nhiều thời gian, dẫn đến tình trạng công việc bị tồn động, chồng chéo.

Việc sử dụng phần mềm quản trị để giải quyết các vấn đề trên đã được áp dụng tại Thuỷ sản Việt Úc. Tuy nhiên, các phần mềm hiện có không rõ ràng khiến Ban lãnh đạo khó khăn trong việc quản trị và phê duyệt.

Ngay khi nhận ra những vấn đề đó, Thuỷ sản Việt Úc đã nhanh chóng tìm kiếm các phương án giải quyết và Ban lãnh đạo đã quyết định sử dụng phần mềm trị tổng thể. 1Office vinh dự được Thuỷ sản Việt Úc lựa chọn là đơn vị đồng hành cùng Tập Đoàn trên chặng đường chuyển đổi số.

Việt Úc - “Đau đầu” với quản trị thủ công khi nguồn lực lớn mạnh
Việt Úc – “Đau đầu” với quản trị thủ công khi nguồn lực lớn mạnh

Sau thời gian tìm hiểu về 1Office, Ban lãnh đạo Tập đoàn Việt Úc ấn tượng với phần mềm 1Office bởi giao diện thân thiện dễ sử dụng, cùng với đó là sử dụng hoàn toàn trên 1 hệ thống duy nhất. Bên cạnh đó, khả năng tùy biến, mở rộng và tích hợp với các giải pháp Tập đoàn đang sử dụng cũng chính là điều khiến 1Office lọt vào “mắt xanh” của Tập đoàn Thuỷ sản hàng đầu Việt Nam này.

3. Tập đoàn Thuỷ sản Việt Úc đồng lòng chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office

Ngày 1/12/2023, ngay sau khi hiểu rõ các vấn đề trong quản trị của Việt Úc, 1Office đã tiến hành tư vấn và đưa vào triển khai giải pháp quản trị tổng thể 1Office. Theo đó, 1Office triển khai 3 phân hệ trong hệ thống quản trị của Việt Úc bao gồm: Phân hệ WORKPLACE, phân hệ HRM và phân hệ CRM.

Phân hệ WORKPLACE

Với phân hệ WORKPLACE, Việt Úc đã xây dựng được một quy trình làm việc tự động, linh hoạt, nhanh chóng. Toàn bộ nhân sự công ty làm việc trên 1 một phần mềm duy nhất không phải chỉ một số bộ phận sử dụng trước đây. Việc ký số, trình phê duyệt hồ sơ hoàn toàn được thực hiện trên hệ thống giúp tiết kiệm rất nhiều thời gian, loại bỏ được tình trạng tồn đọng và chồng chéo công việc. 

Ban lãnh đạo Việt Úc dễ dàng hơn trong việc đánh giá hiệu quả, tiến độ của từng công việc nhân sự thực hiện. Sau một thời gian sử dụng 1Office, Ban lãnh đạo Việt Úc đánh giá phân hệ Workplace đã đáp ứng được hầu hết các yêu cầu và giải quyết gần như tất cả vấn đề trong quản trị công việc.

Việt Úc xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ giữa các phòng ban trên 1Office
Việt Úc xây dựng quy trình làm việc chặt chẽ giữa các phòng ban trên 1Office

Phân hệ HRM

Phân hệ HRM đã giải quyết một bài toán lớn của Việt Úc khi quy mô nhân sự tăng cao. Toàn bộ dữ liệu, hồ sơ nhân sự đều được lưu trữ rõ ràng, hệ thống. Quản lý và nhân viên đều có thể theo dõi mọi lúc, mọi nơi, tìm kiếm một cách dễ dàng chỉ sau vài click chuột thay vì tìm kiếm trong giấy tờ thủ công như trước.

Mặt khác, chế độ bảo mật thông tin trên phần mềm cũng là điều Việt Úc tin tưởng khi lưu trữ một khối lượng lượng lớn dữ liệu nhân sự. 

Phân hệ HRM vẫn đang được Việt Úc sử dụng tuy nhiên chưa khai thác được hết tính năng, bởi vậy sang năm 2024 Tập đoàn định hướng sẽ triển khai sâu hơn nữa để áp dụng toàn bộ tính năng của HRM trong việc tối ưu các hoạt động quản trị nhân sự.

Dữ liệu nhân sự được tập trung trên 1Office tránh tình trạng rời rạc
Dữ liệu nhân sự Việt Úc được tập trung trên 1Office tránh tình trạng rời rạc

Phân hệ CRM

Hiện nay, 2 tính năng chính trong phân hệ CRM được Thuỷ sản Việt Úc sử dụng là: Quản lý mua hàng và quản lý thu chi. 

Là một Tập đoàn lớn với nhiều phòng ban, việc số hoá lưu trữ dữ liệu mua hàng tập trung đã giúp Việt Úc trong chuyển giao dữ liệu đầy đủ. Dữ liệu qua đó cũng tránh được sự thất thoát và thiếu đồng nhất về số lương đơn hàng.

Quản lý mua hàng - Thu chi minh mạch, rõ ràng hơn với phần mềm 1Office
Quản lý đơn hàng – Thu chi minh mạch, rõ ràng hơn với phần mềm 1Office

Cùng với đó, phân hệ CRM cũng hỗ trợ Tập đoàn trong quản lý trình duyệt thu chi, ngân sách rõ ràng, minh bạch. Theo dõi thời gian thực dòng tiền các loại tài khoản trong nội bộ doanh nghiệp, giảm thiểu tối đa giấy tờ và thời gian trình ký.

4. Kết luận

Sau một thời gian chuyển đổi số dưới sự đồng hành của 1Office, Tập đoàn Thuỷ sản Việt Úc chắc chắn đã giải quyết được rất nhiều vấn đề trong quản trị công việc, quản trị nhân sự và quản trị mua hàng/ngân sách. Định hướng sang năm 2024 tới, Tập đoàn Việt Úc sẽ triển khai thành công toàn bộ các tính năng trong các phân hệ của 1Office vào quản trị vận hành doanh nghiệp qua đó đồng bộ dữ liệu với SAP để ra được hệ thống hoàn chỉnh.

Cảm ơn Việt Úc đã tin tưởng và lựa chọn 1Office đồng hành trên hành trình chuyển đổi số toàn diện, nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị doanh nghiệp. Trong thời đại 4.0, chuyển đổi số không phải là việc “làm để được” mà là việc “làm để không mất” những cơ hội phát triển mới. 1Office chúc Thuỷ sản Việt Úc sẽ ngày càng phát triển và đạt được những thành tựu hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh nâng tầm tôm Việt trên thị trường thế giới. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone