Đăng ký

Nhằm tôn vinh các doanh nghiệp và đưa ra tiêu chí 5K mới tạo nên “lá chắn thép” cả trong và sau đại dịch, chương trình “Doanh nghiệp 5K – mạnh mẽ vượt qua đại dịch” được tổ chức trên toàn quốc.

doanh nghiệp 5k cho doan
Chương trình “Doanh nghiệp 5K” hướng đến chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng từ các doanh nghiệp tham gia.

Trong bối cảnh nhiều doanh nghiệp bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch như đóng cửa tạm thời hoặc chờ giải thể thì số khác lại hoàn thành xuất sắc mục tiêu của mỗi doanh nghiệp trong việc duy trì doanh thu và đảm bảo chi phí cho hàng trăm, hàng nghìn nhân viên của họ. Chính vì thế, chiến dịch “Doanh nghiệp 5K” được tổ chức với sự đồng hành của nhà tài trợ 1Office – giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp nhằm tôn vinh những doanh nghiệp đã làm nên kỳ tích trong mùa đại dịch. Chương trình được triển khai từ ngày 13/9 đến 30/9.

Doanh nghiệp 5K là gì?

Doanh nghiệp 5K là doanh nghiệp có cách thức quản trị số, bao gồm các yếu tố sau: Không gián đoạn – không giảm hiệu suất – không bỏ quên – không khoảng cách – không lãng phí. Những yếu tố này chính là các tiêu chí giúp doanh nghiệp có thể sống còn và vận hành được thông suốt trong mọi biến động của xã hội, đặc biệt là vượt qua đại dịch Covid-19.

Các tiêu chí 5K hiệu quả
Các tiêu chí 5K tạo nên một lá chắn số giúp doanh nghiệp mạnh mẽ hơn trong và sau đại dịch.

Không gián đoạn: Các biện pháp để thực hiện không gián đoạn có thể kể đến như: Chuẩn hóa quy trình làm việc tự động từ trên xuống dưới; nắm bắt tiến độ công việc, theo dõi toàn bộ quy trình công việc và dự án lớn hay nhỏ; doanh nghiệp phải có dữ liệu dạng số và các dữ liệu này cần đưa về một nền tảng tập trung, tránh phân tán thông tin;…

Không giảm hiệu suất: Để không giảm hiệu suất, các doanh nghiệp đã triển khai hàng loạt biện pháp như: Giao việc đúng người, đúng việc một cách cụ thể, rõ ràng; theo dõi và đánh giá chất lượng công việc của từng nhân viên theo bộ chỉ số KPI rõ ràng, minh bạch; đưa ra chính sách lương, thưởng/phạt dựa trên hiệu suất thực tế;…

Không bỏ quên: Đối với hoạt động đối nội, việc duy trì giao tiếp sẽ giúp các cá nhân trong doanh nghiệp trao đổi và giải quyết công việc một cách nhanh chóng và chính xác. Về mặt đối ngoại, giao tiếp cũng là chìa khóa giúp doanh nghiệp giữ chân và gia tăng sự gắn bó của khách hàng.

Không khoảng cách: Nhiều doanh nghiệp đã chủ động xây dựng các kế hoạch, chương trình hành động để xóa nhòa khoảng cách của nhân viên cũng như doanh nghiệp với khách hàng như: Ứng dụng công nghệ giúp nhân viên chấm công qua GPS và tự động cập nhật vào bảng theo dõi công lương; xây dựng không gian làm việc số cho phép nhân viên tương tác và thực hiện công việc mọi lúc, mọi nơi, xóa bỏ rào cản về khoảng cách địa lý; thiết lập một “văn phòng điện tử” với đầy đủ công cụ số để giải quyết mọi công việc mà không cần gặp mặt, giao tiếp trực tiếp; số hóa toàn bộ hồ sơ, văn bản, chứng từ, hợp đồng lên môi trường điện tử,…

Không lãng phí: Để tồn tại và phát triển trong bối cảnh nền kinh tế khủng hoảng, doanh nghiệp thực hiện không lãng phí như: Tối ưu hóa chi phí quản lý, chi phí đầu tư hoặc cắt giảm bớt những chi phí phát sinh của doanh nghiệp như kiểm soát lại các khoản vay, du lịch, hỗ trợ, cơ cấu lại các khoản đầu tư…; ứng dụng giải pháp ký số tự động để tối ưu các khoản chi phí vận hành, chi phí thừa như in ấn, lưu trữ, giao vận giấy tờ.

Tôn vinh doanh nghiệp đầy cảm hứng

Doanh nghiệp 5K không chỉ là khẩu hiệu mà còn là niềm tin, là sức mạnh thực tiễn trong cách thức vận hành quản trị của mỗi doanh nghiệp. Đó cũng chính là tinh thần cố gắng, nỗ lực hết mình, vượt qua nghịch cảnh mà chúng tôi muốn được lan tỏa trong chiến dịch lần này.

Ban tổ chức (BTC) hy vọng sẽ có thể kết nối thêm thật nhiều câu chuyện truyền cảm hứng tới cộng đồng doanh nghiệp trên toàn quốc để cùng nhau thắp lên niềm cảm hứng, động lực thay đổi và phát triển hướng tới một nền kinh tế phục hồi nhanh chóng hậu đại dịch.

Chương trình Doanh nghiệp 5K sẽ liên tục truyền thông những câu chuyện cảm hứng từ các doanh nghiệp gửi về trên fanpage “Doanh nghiệp 5K”. Ngoài ra, trong khuôn khổ chương trình, BTC còn thực hiện chuỗi hoạt động khác như: Hội thảo trực tuyến nhằm kết nối cộng đồng doanh nghiệp, chia sẻ từ các KOL là doanh nhân và doanh nghiệp đã áp dụng giải pháp 5K thành công.

Lợi ích tham gia chương trình

1. Truyền thông câu chuyện cảm hứng của bạn đến cộng đồng trên fanpage của chương trình.

2. Tăng độ nhận diện thương hiệu trên cộng đồng.

3. Cơ hội xuất hiện lên loạt bài truyền thông của chiến dịch Doanh nghiệp 5K.

4. Tặng một tháng sử dụng sản phẩm 1Office (tối đa 10.000.000 đồng).

Cách thức tham gia chương trình như sau:

– Gọi qua tổng đài: 083 483 8888 để được hướng dẫn chi tiết.

– Follow fanpage chương trình: www.facebook.com/congdongdoanhnghiep5K

-Mail hỗ trợ: doanhnghiep5k@gmail.com

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone