083.483.8888
Đăng ký

Ngày 17/4, tại 1Office đã diễn ra buổi talkshow với chủ đề “Ứng dụng 1Office trong chuyển đổi số doanh nghiệp thời kỳ 4.0” tại Văn phòng Hà Nội.

Buổi gặp mặt có sự tham dự của CEO Lê Việt Thắng cùng các Anh, chị là CEO, cấp quản lý, đại diện đến từ các doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: thiết kế nội thất; may mặc; thi công, xây dựng; bất động sản; công nghệ thông tin…

CEO Lê Việt Thắng trong buổi talkshow

Với kinh nghiệm chuyển đổi số cho hơn 3.000 doanh nghiệp và hơn 200.000 người dùng tiêu biểu như: Yody, Format, TokyoLife, Tập đoàn Sơn Hà, Tập đoàn Bách Tường Phát, Cộng Café, Trà sữa Tocotoco… CEO Lê Việt Thắng đã có buổi chia sẻ với cái nhìn đa dạng và thực tế bức tranh tổng quan về chuyển đổi số trong công tác quản trị các doanh nghiệp Việt Nam.

Chuyển đổi số là xu hướng tất yếu hiện nay

Thực tế đã chứng minh, nhiều doanh nghiệp hiện nay đã và đang sử dụng công nghệ số để thúc đẩy nâng cao hiệu quả, phát triển tạo ra giá trị mới nhằm tăng cường sự hài lòng của khách hàng cũng như tìm kiếm thị trường mới. Do đó, chuyển đổi số chính là cơ hội để các doang nghiệp đẩy mạnh tiến độ, bắt kịp xu hướng thời đại. Tham dự buổi gặp, đại diện các doanh nghiệp đã có những trao đổi thiết thực để rút ra những hướng đi phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

1Office tiên phong trong chuyển đổi số luôn song hành cùng thành công của doanh nghiệp.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone