083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Giáo dục
Quy mô nhân sự
500 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

1. Tổng quan VTC Academy

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) được thành lập năm 2010, hiện đã trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển. Với mục tiêu trở thành học viện hàng đầu châu Á về đào tạo Công nghệ thông tin và Thiết kế trong thập kỷ tới, VTC Academy luôn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo thông qua việc nắm bắt kịp thời xu thế phát triển của công nghệ, cập nhật liên tục chương trình học theo xu hướng ngành nghề của thế giới cũng như nhu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp dưới sự cố vấn của các giảng viên danh tiếng từ những trường đại học hàng đầu thế giới như Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Carnegie Mellon,…

Môi trường học tập chuẩn 5 sao của học viện VTC Academy
Môi trường học tập chuẩn 5 sao của học viện VTC Academy

2. Thách thức VTC Academy đang đối mặt

Đại dịch Covid-19 làm cho nền giáo dục có sự thay đổi mạnh mẽ và đây cũng là thời điểm mở ra sự phát triển mạnh mẽ của chuyển đổi số. Trong giai đoạn này, VTC Academy tập trung hoàn thiện hệ sinh thái giáo dục số . Với hệ sinh thái cùng sự phối hợp của các nền tảng Cố vấn nghề nghiệp – Hyper learning – Dữ liệu thông minh ứng dụng Trí tuệ nhân tạo (A.I) sẽ khắc phục những nhược điểm của đào tạo truyền thống và mang lại lợi ích bền vững cho các đối tượng tham gia. Công nghệ đóng một phần vô cùng quan trọng để VTC Academy phát triển mạnh mẽ nhất là khi thời kỳ dịch bệnh bùng nổ.

“Với tầm nhìn phủ sóng kiến thức xuyên suốt 63 tỉnh thành Việt Nam nên VTC Academy tập trung giảng dạy bằng phương pháp E-learning với nền tảng Onlinica. Đồng thời, để đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho học viên, VTC Academy tạo ra một cổng việc làm mang tên OnliCV, nơi mà tất cả kết quả học tập của học viên được đưa lên dưới dạng CV online và được mở cho các nhà tuyển dụng. Như vậy, chuyển đổi số là điều không thể thiếu trong bước đường tiếp theo của VTC Academy.”  Ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc học viện VTC Academy chia sẻ.

Chính vì vậy, VTC Academy thực sự cần một phần mềm có thể giải quyết được bài toán về quản lý dữ liệu học viên và quản lý nhân sự của học viện. Để làm được điều này, VTC Academy đã lựa chọn 1Office giúp doanh nghiệp số hoá quy trình vận hành.

3. VTC Academy chinh phục mục tiêu trở thành học viện số đầu tiên tại Việt Nam

Quản trị nguồn nhân lực theo cách truyền thống không thể giải quyết bài toán về quản lý doanh nghiệp,  chăm sóc khách hàng và nâng cao trải nghiệm của học viên.

Vì vậy, VTC Academy quyết định áp dụng chuyển đổi số. Và 1Office là đối tác đồng hành cùng VTC Academy trong hành trình này. Trên 1Office, mỗi nhân sự đều nắm rõ lộ trình làm việc từng ngày, hoàn thành mục tiêu và đạt được những cột mốc thăng tiến trong sự nghiệp.

Bộ công cụ HRM của 1Office giúp VTC Academy có những số liệu trực quan để đánh giá nhân sự. Mỗi nhân sự được ghi nhận các công việc đã hoàn thành, dưới góc độ quản lý, theo dõi báo cáo một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Với mong muốn quản trị nhân sự và tạo môi trường làm việc số hiệu quả, vui vẻ, thuận tiện trong công ty khi áp dụng chuyển đổi số.

Giao diện trực quan của phần mềm 1HRM giúp VCT Academy đánh giá nhân sự
Giao diện trực quan của phần mềm 1HRM giúp VCT Academy đánh giá nhân sự

So với các giải pháp truyền thống, thì VTC Academy chọn cải tiến trong vận hành để phục vụ tốt hơn cho khách hàng của mình. Xử lý data thủ công bằng file Excel gây khó khăn và mất khá nhiều thời gian. Bộ công cụ 1CRM giúp VTC Academy tiết kiệm được 70% thời gian làm việc.

Hạn chế tốt đa những sai sót trong khâu kiểm tra số hóa. Phân loại data dễ dàng theo nhiều chiều, tương tác data tạo cơ hội thúc đẩy bán hàng một cách nhanh chóng tiện lợi.

4. Mong muốn hợp tác cùng 1Office

1Office gắn liền với định hướng cùng mong muốn của VTC Academy khi thành lập công ty tạo dựng một doanh nghiệp ứng dụng những công nghệ số hàng đầu và giảng dạy về công nghệ). Đồng thời cũng gắn liền với định hướng tương lai của công ty sau này.

Với mong muốn tạo điều kiện, cung cấp nền tảng giáo dục tốt nhất cho các bạn trẻ có công việc tốt, cũng tạo 1 môi trường làm việc lý tưởng cho đội ngũ nhân sự của chính công ty.

VTC Academy làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp hơn nhờ CĐS cùng với 1Office. Là học viện đào tạo công nghệ, VTC Academy luôn mong muốn học viên lan tỏa thông điệp tích cực tới cộng đồng.

Không ngừng đổi mới và sáng tạo, áp dụng công nghệ số, bổ trợ những kiến thức tân tiến nhất về công nghệ cho học viên Việt.

VTC Academy đã và đang hướng tới thị trường quốc tế. Cùng với sự thay đổi ngay trong chính nội tại, đây là bước đệm vững chắc để VTC Academy ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. VTC Academy tự tin khi có 1Office đồng hành bứt phá trên chặng đường mới.

Hãy cùng lắng nghe đầy đủ những chia sẻ của học viện VTC Academy để tìm hiểu sâu hơn về hành trình đi đến quyết định chuyển đổi số cùng 1Office ngay video dưới đây!

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone