083.483.8888
Đăng ký

Trong buổi sáng ngày 13/10/2019 vừa qua 1Office đã có cơ hội tham gia vào Giải chạy: Chuyển động cùng cặp lá yêu thương tại Phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Đồng thời đây cũng là một hoạt động thúc đẩy tinh thần nhân văn, tinh thần tập thể và nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể nhân viên 1Office.

1Office tham gia Giải chạy “Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương” tại Hồ Gươm, Hà Nội

Chương trình “Cặp lá yêu thương” vốn được biết đến là cầu nối giữa những “chiếc lá lành” đến với những “chiếc lá chưa lành” trên khắp mọi miền tổ quốc. Là chương trình được thực hiện bởi sự đồng hành của các đơn vị: Trung tâm Tin tức VTV24 (Đài truyền hình Việt Nam) chủ trì phối hợp cùng Văn phòng Bộ – Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội; Ngân hàng Chính sách xã hội.

Lần này, giải chạy gây quỹ lần đầu tiên nhân dịp kỉ niệm 4 năm tuổi của “Cặp lá yêu thương” tới các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đã thu hút mọi đối tượng tham dự. Gần 2000 người đăng ký và đông đảo các người dân khác xung quanh khu vực. Kết thúc buổi chạy với tổng chiều dài là 3.5 km tương đương hai vòng chạy quanh Hồ Gươm đối với những người tham gia đã ủng hộ cho quỹ thiện nguyện số tiền lên tới 1.340.240.000 VND. Trong đó tập thể 1Office tự hào vì đã đóng góp một phần nhỏ làm nên “đại lá lành”.

1Office tham gia Giải chạy “Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương” tại Hồ Gươm, Hà Nội

Buổi hoạt động không chỉ mang ý nghĩa nhân văn, đóng góp nhiều ý nghĩa cho xã hội mà còn giúp rèn luyện, nâng cao sức khỏe, tinh thần thể dục thể thao của mọi người nói chung và của 1Office nói riêng. 

1Office tham gia Giải chạy “Chuyển động cùng Cặp lá yêu thương” tại Hồ Gươm, Hà Nội

1Office vinh hạnh cùng với Cặp lá yêu thương “Trao cơ hội đi học, cho cơ hội đổi đời” tới những mầm non tương lai của đất nước còn đang gặp khó khăn.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone