Đăng ký

Hưởng ứng chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số của Bộ Thông Tin & Truyền Thông, hôm nay 1Office cùng 14 nền tảng số Make in Vietnam đã chính thức khởi động chương trình Hỗ trợ SMEs chuyển đổi số.

Trong khuôn khổ sự kiện diễn ra vào sáng ngày 29/01/2021 tại Hà Nội, Chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số SMEdx sẽ chính thức khởi động và bắt đầu vận hành cổng kết nối, tương tác, tư vấn, hỗ trợ cho các doanh nghiệp SMEs. Đây là chương trình được sự tham gia của 15 nền tảng chuyển đổi số Make in Vietnam, bao gồm: Consultant Anywhere, Momo, Vnpay, 1Office, BKAV VALA, Misa ASP, StringeeeX, Novaon, Giga1, LotusLMS, Vietnamwork, ezCloud, CyStack, MVS SecurityBox, Cyradar,  cùng các chủ doanh nghiệp SMEs tại khu vực phía Bắc đã tới tham dự lễ ký kết và chương trình tọa đàm.

1Office hỗ trợ SMEs chuyển đổi số

Lễ khởi động chương trình “Hỗ trợ SMEs chuyển đổi số”

Với mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế – xã hội, vừa phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam, năm 2021, BộTT&TT chủ trì và phối hợp với Bộ KH&ĐT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa  Việt  Nam  triển  khai  sáng  kiến  hỗ trợ doanh  nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các Nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam. Theo đó, nền tảng 1Office sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong quản trị tổng thể.

1Office là đơn vị tiên phong trong chuyển đổi số, cung cấp phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh đến Truyền thông nội bộ. Đến nay, 1Office đã có hơn 120.000 người dùng đến từ hơn 2.500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Ông Lê Việt Thắng – Đại diện nền tảng 1Office trả lời phỏng vấn

“Trước làn sóng Covid-19 thứ 3 đang quay trở lại Việt Nam và dự báo sẽ có nhiều diễn biến phức tạp hơn so với các giai đoạn trước đây, trong khi cả xã hội đang bước vào dịp cận Tết, cũng là giai đoạn cao điểm để SMEs đẩy mạnh các hoạt động dịch vụ, kinh doanh. 1Office mong muốn được triển khai các hoạt động kết nối, tư vấn kinh doanh sớm nhất để có thể đồng hành cùng SMEs Việt Nam trong bối cảnh giãn cách của đại dịch và giúp cộng cồng doanh nghiệp phát triển bền vững trong tương lai” – Ông Lê Việt Thắng – Đại diện nền tảng 1Office cho biết.

Các doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam có thể tìm hiểu về chuyển đổi số, học hỏi các phương pháp chuyển đổi số phù hợp tại địa chỉ https://smedx.vn . Bên cạnh đó tại SMEdx, các doanh nghiệp có thể tìm hiểu và lựa chọn ngay các nền tảng hỗ trợ kèm theo nhiều ưu đãi đặc biệt.

 

15 nền tảng chuyển đổi số tại SMEdx đều là các nền tảng có uy tín, được tuyển chọn kỹ lưỡng trước khi giới thiệu để cộng đồng SMEs dùng thử, trải nghiệm và vận dụng vào các nghiệp vụ cụ thể của mình. Từ đó từng bước thay đổi nhận thức, biến đổi tư duy và hành động mạnh mẽ, tham gia hiệu quả hơn vào thúc đẩy kinh tế số, xã hội số và thúc đẩy sự hoàn thiện quốc gia số.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone