Đăng ký

Ngày 03/03/2021 vừa qua, 1Office và Công ty TNHH SX-TM-XNK Nhựa Colorful đã có một buổi ký kết hợp tác giữa 2 bên. 

Tham dự lễ ký kết có Ông Lâm Nhi – Giám Đốc Colorful, Ông Nguyễn Tấn Hiệp – Trợ lý Giám đốc và đại diện 1Office có Ông Đặng Văn Kỳ – Giám đốc 1Office chi nhánh Miền Nam.

1Office là công ty cung cấp giải pháp tổng thể về quản trị doanh nghiệp. Còn về phía Colorful là công ty có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp hạt màu, bột màu và các phụ gia trong ngành nhựa.

1Office đồng hành cùng Colorful trong những bước tiến phát triển tương lai

Theo đó, 1Office sẽ cung cấp nền tảng quản trị tổng thể cho Colorful về nhân sự mảng chấm công, tính lương và quản trị công việc nhằm hỗ trợ Colorful có những bước tiến đột phá hơn trong giai đoạn phát triển tiếp theo. 

Với số lượng nhân sự trên 200 con người, Colorful có đội ngũ kinh doanh năng động, luôn nắm bắt nhanh nhu cầu thị trường có thêm sự hỗ trợ từ phần mềm chuyển đổi số của 1Office giúp thông tin trao đổi giữa đội ngũ kinh doanh với khối văn phòng một cách nhanh chóng, kịp thời, hiệu quả. Đây sẽ là cú huých giúp Colorful tối giảm một số hạng mục công việc mang tính chất giấy tờ để tập trung mảng kinh doanh cung cấp dịch vụ nhanh chóng hơn nữa đến Quý khách hàng. 

Cụ thể, việc sử dụng HRM của 1Office giúp giảm bớt áp lực cho bộ phận HCNS cũng như kế toán vào cuối tháng về quản lý thông tin nhân sự và tính lương tự động. Theo đó, giúp từng nhân sự có thể kiểm tra ngay ca làm việc, cũng như không bị “bỏ quên” mình đã chấm công hay chưa. Bên cạnh đó, với tính năng công việc của 1Office đã hỗ trợ tốt cho các thành viên của Colorful về vấn đề giao việc, nhận việc, nhắc và báo cáo công việc chi tiết.

Được phát triển từ năm 2011, 1Office không chỉ là giải pháp đáp ứng nhu cầu quản trị tổng thể của doanh nghiệp vừa và nhỏ trên nền tảng công nghệ điện toán đám mây, mà 1Office còn là một môi trường làm việc trực tuyến trên Internet của doanh nghiệp.

Sự hợp tác của hai bên đánh dấu một bước tiến đột phá trong tương lai. Cùng với đó, đây cũng là cái bắt tay đầy triển vọng của hai bên để từ đó tiếp tục cống hiến cho khách hàng của mình.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone