083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị công việc

Gốm sứ Bảo Khánh là thương hiệu gốm sứ cao cấp tại làng gốm Bát Tràng. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, quy mô nhân sự, khách hàng và công việc ngày càng tăng cao Gốm sứ Bảo Khánh đã gặp phải những bài toán khó trong quản trị vận hành doanh nghiệp. Để “gỡ rối”, Gốm sứ Bảo Khánh đã quyết định áp dụng công nghệ vào quản trị và lựa chọn Office là đơn vị đồng hành. Hãy cùng theo dõi sự thay đổi trước và sau khi chuyển đổi số của Gốm sứ Bảo Khánh tại bài viết dưới đây!

1.Gốm sứ Bảo Khánh – Tiên phong trong nghệ thuật Gốm sứ Việt

Thương hiệu Gốm sứ Bảo Khánh – Bát Tràng được ông Nguyễn Mạnh Hoà  thành lập vào năm 2013. Là kết quả của sự nỗ lực, dày công nghiên cứu và tâm huyết với làng nghề truyền thống của người con trong gia đình 3 thế hệ đều là nghệ nhân gốm Bát Tràng, anh Nguyễn Mạnh Hòa.

Sau những năm thành lập và phát triển, đến thời điểm hiện tại, Gốm sứ Bảo Khánh – Bát Tràng tự hào là thương hiệu gốm sứ cao cấp. Chuyên cung cấp các sản phẩm gốm sứ độc đáo, sang trọng như: chum sành ngâm rượu, ấm chén, đồ thờ, bộ đồ ăn gia đình, quà tặng…

Một sản phẩm của Gốm sứ Bảo Khánh

2. Vướng mắc của Gốm sứ Bảo Khánh trong vận hành nội bộ khi quy mô tăng trưởng vượt ngưỡng

Công ty Gốm sứ Bảo Khánh được thành lập từ khi mạng xã hội và các nền tảng thương mại điện tử vẫn còn xa lạ với nhiều người, nguồn khách hàng chủ yếu đến từ cửa hàng. Lúc này, công ty chỉ cần vài nhân sự làm việc trong bộ phận bán hàng và cung ứng hàng hóa, việc quản lý nhân sự và quản lý công việc đơn giản và dễ dàng. 

Hơn 1 thập kỷ hình thành và phát triển, cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, lượng khách hàng từ nguồn offline và online đều tăng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng đồng thời nâng cao cả 3 yếu tố quan trọng của ngành sản xuất là Chất lượng – Tiến độ – Chi phí, công ty đề ra nhiều giải pháp chiến lược. Bổ sung nhiều nhân sự ở các bộ phận khác nhau như: Tư vấn bán hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán, thủ kho, Marketting… cùng với các cơ chế quản lý về công việc và thời gian làm việc khác nhau, phù hợp với từng đội/ nhóm nhân viên. Công việc quá tải trở thành áp lực hai chiều đối với cả quản lý và nhân viên.

Khi nhân sự tăng cao, khối lượng công việc nhiều, quản lý công việc chính là thách thức lớn mà Gốm sứ Bảo Khánh gặp phải. 

  • Khó khăn trong việc giao việc và theo dõi quản lý tiến độ từng việc
  • Nhân sự không có quy trình làm việc rõ ràng dẫn đến tình trạng công việc chồng chéo
  • Làm việc thủ công qua giấy tờ, excel không nắm bắt được kịp thời các công việc phát sinh

Để nâng cao “sức khoẻ doanh nghiệp” và gia tăng cạnh tranh với các thương hiệu nội địa ngay trên “sân nhà”, Gốm sứ Bảo Khánh mạnh dạn áp dụng công nghệ chuyển đổi số nhằm nâng cao sức mạnh nội tại bên cạnh việc gìn giữ những giá trị văn hóa đã làm nên nét riêng của thương hiệu.

3. Gốm sứ Bảo Khánh tối ưu vận hành qua việc số hóa các tác vụ quản lý công việc

Sau quá trình nghiên cứu, tìm hiểu các đơn vị cung cấp phần mềm trên thị trường, Gốm sứ Bảo Khánh đã quyết định lựa chọn 1Office đồng hành cùng công ty trong bước đầu chuyển đổi số với phân hệ đầu tiên là 1WORK – Quản lý công việc. 

Ngay sau khi hiểu ra vấn đề Gốm sứ Bảo Khánh gặp phải, đội ngũ 1Office  đã có các hoạt động triển khai phần mềm vào doanh nghiệp nhanh chóng: Đưa toàn bộ dữ liệu hồ sơ liên quan đến công việc, dự án lên phần mềm; thực hiện các buổi đào tạo, cung cấp kiến thức số và hướng dẫn cách sử dụng phần mềm 1Office cho cán bộ, nhân viên của Gốm sứ Bảo Khánh.

“Sau khi sử dụng phần mềm 1Office tôi thấy mức độ cải tiến tăng lên rất nhiều, doanh thu tăng từ 10 – 20% và có thể sẽ tăng cao hơn nữa” – Ông Nguyễn Mạnh Hòa – CEO Gốm sứ Bảo Khánh chia sẻ sau một thời gian ứng dụng 1Office vào doanh nghiệp.

Với sự hỗ trợ sát xao đến từ đội ngũ 1Office, Gốm sứ Bảo Khánh đã tận dụng triệt để phần mềm để tối ưu vận hành, tiết kiệm thời gian cho các hoạt dộng của doanh nghiệp:

  • Quy trình vận hành rõ ràng, báo cáo và lưu trữ thông tin tốt hơn
  • Hệ thống quản trị minh bạch hiệu quả, gia tăng sự gắn kết của nhân viên
  • Tạo từng nhóm công việc, lên kế hoạch phân công, chia ca nhanh chóng, rõ ràng
  • Theo dõi quản lý quy trình làm việc thuận lợi, giảm thiểu sai sót, nhanh chóng xử lý các công việc phát sinh
  • Đảm bảo công việc chất lượng, đúng tiến độ đã được đề ra

Chia sẻ từ ông Nguyễn Mạnh Hòa – CEO Gốm sứ Bảo Khánh: “Điều tôi thích là quy trình làm việc rất trực quan, phát triển theo từng bước, đến giai đoạn của ai, giai đoạn của bộ phận nào bộ phận đấy xử lý”.

4. Kết luận

1Office tự hào tạo nên một bước đệm vững chắc giúp doanh nghiệp “lão làng” ngành sản xuất gốm sứ thêm tự tin mở rộng quy mô doanh nghiệp, chuyên nghiệp trong quản lý nguồn lực của công ty, mạnh dạn đầu tư cho công nghệ, nhân bản quy trình – công việc, đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trong thời gian tới. 

Là một trong 6000+ doanh nghiệp đã số hóa thành công cùng 1Office, cảm ơn Gốm sứ Bảo Khánh đã lựa chọn 1Office trên hành trình CĐS – quản lý toàn diện doanh nghiệp trong thời kỳ 4.0. Chúc quý công ty một hành trình kinh doanh và phát triển bền vững, thành công!

 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone