083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Sản xuất
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Dược Mặt Trời (Sun Pharma) hợp tác chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office tạo nên một không gian làm việc số khoa học, bài bản và minh bạch, tăng trưởng bền vững và mở ra nhiều cơ hội phát triển mới. Cùng với sự đồng hành cùng giải pháp 1Office, Sun Pharma đã tiết kiệm được chi phí vận hành, thiết lập dòng chảy thông tin xuyên suốt real time, nâng cao trải nghiệm khách hàng.

1. Sun Pharma – 16 năm nỗ lực mang đến sức khoẻ và sự thịnh vượng cho cộng đồng

Sun Pharma là doanh nghiệp hàng đầu chuyên nhập khẩu, xuất khẩu và cung cấp: Vật tư tiêu hao y tế; nguyên liệu thuốc thú y, thuốc thú y/ Thủy sản; chế phẩm sinh học; nguyên liệu thực phẩm chức năng, thực phẩm chức năng vitamin, men vi sinh; nguyên liệu mỹ phẩm & Bao bì đựng mỹ phẩm. Trong đó, hai sản phẩm chính mà Sun Pharma cung cấp là: Vật tư tiêu hao y tế và nguyên liệu dược phẩm, đặc biệt là nguyên liệu thuốc thú y/ Thủy sản.

Trải qua hơn 16 năm hình thành và phát triển, Sun Pharma đã xây dựng được đội ngũ nguồn lực dồi dào và giàu kinh nghiệm thị trường. Với sự cố gắng và nỗ lực không ngừng, Sun Pharma hiện đang giữ vai trò đối tác chiến lược với nhiều nhà sản xuất uy tín tại Châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ, Trung Quốc…

Dược Mặt trời – SUN PHARMA đi theo triết lý kinh doanh đơn giản: Cống hiến tài năng và chất lượng sản phẩm/dịch vụ để mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, đóng góp cho một xã hội tốt đẹp hơn.

2. Sun Pharma “báo động đỏ” với muôn vàn vấn đề trong quản trị doanh nghiệp

Với gần 2 thập kỷ hoạt động, cùng với sự phát triển lớn mạnh ở cả công việc và quy mô nhân sự, Sun Pharma gặp khá nhiều thách thức trong quản trị tổng thể doanh nghiệp.

  • Khó khăn trong việc trình ký giấy tờ khi ban lãnh đạo, đại diện phòng ban không có mặt tại công ty khiến các quyết định cần triển khai công việc bị chậm trễ
  • Thông tin nhân sự rời rạc, khó khăn trong tìm kiếm thông tin nhân sự, trích xuất báo cáo
  • Phòng hành chính nhân sự mất nhiều thời gian trong xử lý đơn từ bằng giấy tờ, xử lý công lương nhân viên

Trước bối cảnh thị trưởng và những thách thức gặp  phải, Ban Lãnh Đạo Sun Pharma nhận thấy cần phải có sự thay đổi, chuyển đổi số toàn diện doanh nghiệp để phát triển đạt được những thành tựu mới. Ông Đoàn Văn Chung – Chủ Tịch HĐQT Công Ty Dược Mặt trời chia sẻ: “Đa phần các doanh nghiệp ở Việt Nam là các doanh nghiệp nhỏ và siêu nhỏ đang trong quá trình hình thành và phát triển. Đối với doanh nghiệp này cần phải có những phần mềm/modun quan trọng về quản lý nhân sự, kinh doanh, chăm sóc khách hàng và marketing. Các phần mềm này sẽ giúp cho các hoạt động chính của doanh nghiệp hoạt động tốt hơn”.

3. 1Office số hoá toàn diện giúp Sun Pharma chuyển mình tăng trưởng thành công

Sau thời gian tìm hiểu, so sánh các đơn vị khác trên thị trường, Sun Pharma đã quyết định “bắt tay” cùng 1Office trên con đường chuyển đổi số toàn điện. Sun Pharma lựa chọn 1Office không chỉ bởi sự thành công đã được kiểm chứng từ các thương hiệu nổi tiếng như Hoà Phát, Đồng Tâm, Yody,…mà còn bởi những ưu điểm vượt trội của 1WORK, 1HRM và 1CRM.

1Office đồng hành cùng Sun Pharma chuyển đổi số chinh phục mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng
1Office đồng hành cùng Sun Pharma chuyển đổi số chinh phục mục tiêu nâng cao sức khỏe cộng đồng

Với việc áp dụng 1Office vào quản trị doanh nghiệp, Sun Pharma đã nhận thấy được sự thay đổi rõ rệt trong vận hành doanh nghiệp, giải quyết những thách thách lớn trong quản trị nhân sự, công việc, quy trình và chăm sóc khách hàng:

  • Bằng việc sử dụng chữ ký số, Sun Pharma không mất nhiều thời gian trong trình ký giấy tờ. Nhân viên thực hiện nhanh chóng các bước thanh toán, chuyển hàng, nhận hàng,  triển khai công việc nhanh gọn.
  • Đối với các công việc, dự án xảy ra sự cố, nhân sự Sun Pharma có thể kịp thời thảo luận trao đổi, chỉnh sửa ngay trên quy trình công việc
  • Thông tin dữ liệu tập trung, xuyên suốt qua 3 phân hệ giúp tránh được tình trạng thông tin bị rải rác ở các ứng dụng khác.
  • Kho dữ liệu tập trung thông tin nhân sự kể từ khi nhân sự mới vào cho đến khi kết thúc làm việc tại công ty. Qua đó, bộ phận HCNS có thể dễ dàng truy xuất, tổng hợp, báo cáo, đề xuất.
  • Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu suất làm việc đặc biệt trong giải quyết các vấn đề xử lý đơn từ, bảng công, tính lương, ký giấy tờ,…
  • Công việc các phòng ban phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng theo quy trình tự động hoá.

Chia sẻ từ ông Phạm Đoàn Chung – Chủ Tịch HĐQT Công Ty Dược Mặt Trời: “Việc tìm phần mềm phù hợp cho từng thời kỳ phát triển của doanh nghiệp là rất quan trọng. Mặc dù thị trường trong giai đoạn này là khó khăn chung nhưng Sun Pharma vẫn có sự tăng trưởng, một phần nhờ áp dụng phần mềm 1Office trong quản trị vận hành doanh nghiệp”.

3. Tổng kết

Sự hợp tác giữa Office và Sun Pharma không chỉ là bước tiến quan trọng trong dòng chảy chuyển đổi số mà còn là minh chứng rõ ràng cho thấy thành công của phần mềm quản trị tổng thể 1Office. Với sự đồng hành của 1Office, giờ đây Sun Pharma sẽ ngày càng tự tin bước tiếp trên chặng đường chinh phục mục tiêu nâng cao sức khỏe và sự thịnh vượng cho cộng đồng.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone