083.483.8888
Đăng ký

Nằm trong khuôn khổ các hoạt động tiếp cận và hỗ trợ chuyển đổi số cho cộng đồng doanh nghiệp Việt, vừa qua, 1Office đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trung tâm tư vấn và hỗ trợ doanh nghiệp Tỉnh Bắc Giang (BECA) thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang. Theo đó, BECA sẽ trở thành đơn vị đại diện cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp 1Office tới với các doanh nghiệp tỉnh này. 

Trong những năm gần đây, Bắc Giang đang nổi lên là điểm sáng kinh tế ở khu vực phía Bắc. Chỉ riêng trong năm 2020, vượt qua những khó khăn do đại dịch COVID-19, Bắc Giang đã thu hút hơn 100 dự án với số vốn hơn 1 tỷ USD, đạt tốc độ tăng trưởng kinh tế (GRDP) cao nhất cả nước. Để đạt được thành tích đó, không thể không kể tới sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương trong công tác hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp, với trọng tâm là thúc đẩy chuyển đổi số. 

1Office trong Chuyển đổi số Bắc Giang Cuộc họp giữa Beca – Sở KHĐT tỉnh Bắc Giang – Sở TTTT tỉnh Bắc Giang – Trung tâm XTĐT của sở KHĐT tỉnh Bắc Giang do Beca chủ trì

Là một thành viên của Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang, Trung tâm tư vấn và hỗ trợ Doanh nghiệp Tỉnh Bắc Giang (BECA) đã có những giải pháp rất thiết thực nhằm thúc đẩy hoạt động phát triển kinh tế số trên địa bàn tỉnh. Sau thành công của chiến dịch ứng dụng giải pháp công nghệ truyền thông số trong tiêu thụ vải thiều tại tỉnh Bắc Giang hồi tháng 6 vừa qua, BECA lại tiếp tục, được giao nhiệm vụ trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp, nền tảng hỗ trợ số hoá doanh nghiệp. 

Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu, 1Office – nền tảng số “Make in Việt Nam” được Bộ TT&TT đưa vào chương trình trọng tâm Chuyển đổi số Quốc gia, đã được BECA “chọn mặt gửi vàng” để trở thành phần mềm quản lý tổng thể dành cho các doanh nghiệp thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Bắc Giang. 

1Office chuyển đổi số

Ông Lê Việt Thắng, Sáng lập và Giám đốc điều hành 1Office phát biểu trong buổi Ra mắt Nền tảng quản trị doanh nghiệp thuộc chương trình chuyển đổi số Quốc gia.

1Office là giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp được nghiên cứu và phát triển dựa trên phương pháp tư duy khoa học, xuyên suốt kết hợp với nền tảng công nghệ hiện đại, đảm bảo thống nhất, chặt chẽ và toàn diện. Với 1Office, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng tiếp cận với một nền tảng chuyển đổi số doanh nghiệp toàn diện, từ Công việc, Quản trị, Nhân sự, Kinh doanh, Tài chính, đến Văn hóa doanh nghiệp. Từ đó, quá trình chuyển đổi từ môi trường làm việc truyền thống lên môi trường số, từ không gian vật lý lên không gian mạng của doanh nghiệp sẽ được rút ngắn rất nhiều. 

Xem thêm: 1Office là Nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp số xuất sắc nhất “Make in Việt Nam”

Cái bắt tay giữa 1Office và đại diện chính quyền Tỉnh Bắc Giang được kỳ vọng là sẽ là “liều thuốc bổ”, nâng cao năng lực cạnh tranh và sức bật trên thị trường của các doanh nghiệp tỉnh, từ đó giúp Bắc Giang đạt mục tiêu đến năm 2025 sẽ thuộc top 15 tỉnh/thành phố dẫn đầu cả nước về chỉ số đánh giá về chuyển đổi số.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone