083.483.8888
Đăng ký

Ngày 12/01/2021, Bộ Thông tin & truyền thông chủ trì, phối hợp với Bộ KH&ĐT, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam triển khai sáng kiến hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ và vừa chuyển đổi số bằng các Nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam nhằm mục tiêu kép, vừa phát triển kinh tế – xã hội, vừa phát triển doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam.

1Office vinh dự là một trong 12 nền tảng số xuất sắc “Make  in Việt Nam” đầu tiên và duy nhất đáp ứng toàn bộ nhu cầu chuyển đổi của doanh nghiệp nhỏ và vừa, cho phép doanh nghiệp thay đổi mô  hình  kinh doanh, cách thức vận hành, để tạo ra những giá trị mới.

1Office vinh dự được lựa chọn là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất của doanh nghiệp lên môi trường số. 

Đây là chương trình được triển khai xuyên suốt cả năm 2021 một cách hệ thống, bài bản, có đánh giá hàng tháng, hàng quý để rút kinh nghiệm và điều chỉnh cho phù hợp. Bộ TT&TT chủ trì, tập hợp, đánh giá, lựa chọn và công bố những Nền tảng số Make in Việt Nam để phục vụ chuyển đổi số với chính sách ưu đãi tuỳ theo đặc thù của mỗi nền tảng.

Vượt lên trên tất cả, 1Office vinh dự được Bộ Thông Tin và Truyền Thông lựa chọn là nền tảng quản trị tổng thể doanh nghiệp ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT đáp ứng mục tiêu đưa toàn bộ hoạt động cần thiết của doanh nghiệp lên môi trường số. Bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp theo một khối thống nhất từ Nhân sự, Quy trình, Công việc, Quản lý dự án, Bán hàng… đến truyền thông nội bộ.

Thông qua việc số hóa, mỗi thành viên trong doanh nghiệp đều có thể dễ dàng giao tiếp và sử dụng những công cụ, tài nguyên dùng chung để làm việc bất kể đâu, bất kể thời gian nào, đồng thời, giúp chủ doanh nghiệp nâng cao hiệu suất và tối ưu vận hành cho doanh nghiệp của mình.

Cùng 1Office là 11 nền tảng số xuất sắc Make in Việt Nam đầu tiên đáp ứng: Nền tảng kế toán dịch vụ: MISA ASP; Nền tảng quảng cáo, tiếp thị trực tuyến: Novaon Onfluencer; Nền tảng phân phối hàng hóa: Giga1; Nền tảng thanh toán trực tuyến: VnPay và Momo; Nền tảng chăm sóc khách hàng: StringeeX; Nền tảng nhà hàng, cửa hàng: BizFly; Nền tảng khách sạn, điểm vui chơi: EZCloud; Nền tảng an toàn, an ninh mạng: CyRadar; Nền tảng tư vấn: Consultant Anywhere; Nền tảng tuyển dụng: Vietnamworks.

Với việc kích hoạt sáng kiến này, Bộ TT&TT đặt mục tiêu trong năm 2021 sẽ có 50.000 doanh nghiệp nhỏ và vừa tiếp cận với chương trình, trong đó tối thiểu 30.000 doanh nghiệp sẽ được trải nghiệm miễn phí các nền tảng.

 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone