083.483.8888
Đăng ký

Kính gửi quý khách hàng,

1Office trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ trong suốt thời gian qua. Với mong muốn nâng cao chất lượng sản phẩm và để Quý khách hàng có những trải nghiệm tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng nghiên cứu, phát triển những tính năng mới. Lần này, chúng tôi nâng cấp phân hệ Bảng lương.

Thời gian nâng cấp dự kiến: 18h00, Ngày 08/09/2023

Nội dung nâng cấp:

1 – Nâng cấp loại bảng lương

2 – Bảng lương tổng hợp

3 – Bộ công thức tính lương mới

1. Nâng cấp loại bảng lương

Tại màn hình tạo mới loại bảng lương, chúng tôi quyết định điều chỉnh và bổ sung một vài trường dữ liệu cho phù hợp với khách hàng.

  • Mã loại bảng lương: Cho phép quản lý, cấu hình mã loại bảng lương để tăng dần theo quy tắc cụ thể, giúp việc định danh và phân biệt các loại bảng lương.
  • Từ khóa đại diện: Mỗi loại bảng lương được đại diện bằng một từ khóa. Điều này giúp dễ dàng gọi dữ liệu từ nhiều loại bảng lương khác nhau trong công thức tính lương.
  • Tự động tạo vào ngày: Hệ thống tự động tạo bảng lương cho tháng trước vào các ngày cụ thể hàng tháng, giúp giảm công việc thủ công và tối ưu hóa quá trình tính toán lương.
  • Bổ sung hàm thuế: Hàm thuế SA_PIT() tính toán và cập nhật các công thức thuế mới và chính xác nhất theo bộ luật của nhà nước.
  • Hiển thị phiếu lương: Tùy chỉnh bật tắt hiển thị phiếu lương.
  • Hiển thị giá trị từng cột: Bật tắt giá trị các cột trong phiếu lương.
1084068732651d2f20c6381847730492.1696411424.png
*Lưu ý: Chỉ bảng lương tổng hợp mới được lên báo cáo, những bảng lương khác thì không.
2. Bảng lương tổng hợp

Bảng lương tổng hợp: Hệ thống tự động sinh ra một bảng lương tổng hợp cho công ty dựa vào các bảng lương chi nhánh và phòng ban (gọi là bảng lương thường). Bảng lương tổng hợp sẽ mặc định lấy tự động các cột dữ liệu sau trong bảng lương thường gồm: Ngày công, lương ngày công, lương bảo hiểm, số tiền đóng bảo hiểm, thuế thu nhập cá nhân, phạt và tổng tiền.

*Lưu ý: Nếu tại bảng lương thường không có 1 trong những cột trên, thì khi lên bảng lương tổng hợp cũng sẽ không có.
3. Bộ công thức tính lương mới
Việc nâng cấp bộ công thức tính lương mới trong 1Office mang lại nhiều lợi ích quan trọng đối với người dùng:
          1- Linh hoạt và chính xác: Thay đổi thông tin tại các phân hệ khác sẽ được cập nhật trực tiếp vào phân hệ bảng lương giúp giảm thời gian và tăng tính chính xác của dữ liệu.
2- Toàn diện: Cho phép lấy dữ liệu từ tất cả các đối tượng trong hệ thống để hỗ trợ tính toán lương.
3- Hàm tính lương đa dạng: Bổ sung thêm nhiều hàm tính lương mới, đáp ứng tối đa nhu cầu tính toán phức tạp của người dùng.
4- Gợi ý công thức: Khi nhập ký tự một số gợi ý về các hàm sẽ được hiển thị ngay dưới hộp thoại giúp dễ dàng tìm kiếm và tránh công thức bị nhập sai khi sử dụng.

 

2005626596651d31712e81a362888160.1696412017.png

Quan trọng: Bộ công thức tính lương mới chỉ áp dụng cho thời điểm hiện tại, không ảnh hưởng đến các bảng lương tính theo công thức cũ.

Kính mong Quý khách hàng lưu ý về thời gian cập nhật để không gián đoạn công việc của doanh nghiệp.

Mọi hỗ trợ Quý khách hàng vui lòng liên hệ qua Hotline 19003313 hoặc Hệ thống Livechat, Ticket.

Trân trọng, 
Khối phát triển sản phẩm 1Office.

Tham gia cộng đồng 1Office để cập nhật thông tin sự kiện

Zalo phone