083.483.8888
Đăng ký

Sáng 26/1, Ban tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đã công bố kết quả vòng Sơ khảo trong lĩnh vực CNTT. 1Office là một trong 18 sản phẩm xuất sắc nhất đã lọt vào vòng Chung khảo.  

Năm nay, Giải thưởng NTĐV 2020 lĩnh vực Công nghệ thông tin (CNTT) có tổng cộng 282 sản phẩm đăng ký dự thi, gồm 176 sản phẩm thuộc nhóm CNTT Khởi nghiệp & Chuyển đổi số triển vọng; 106 sản phẩm thuộc nhóm CNTT Thành công. Vượt qua đó,18 sản phẩm xuất vào vòng Chung khảo gồm: 10 sản phẩm khởi nghiệp và chuyển đổi số triển vọng; 8 sản phẩm công nghệ thông tin thành công.

Ông Phạm Huy Hoàn, trưởng Ban tổ chức giải thưởng NTĐV đánh giá trong các lĩnh vực của Giải thưởng, lĩnh vực công nghệ thông tin vẫn là trọng tâm, là phần thi sôi động nhất của giải thưởng. 

Ban tổ chức Giải thưởng họp báo thông tin về các sản phẩm lọt vào vòng Chung khảo NTĐV 2020

Sau một quá trình nghiên cứu, phân tích các sản phẩm, Hội đồng sơ khảo đã cùng làm việc tập trung, cùng đưa ra những nhận xét, đánh giá, tranh luận căng thẳng và sôi nổi để có thể lựa chọn 18 đại diện tác giả, nhóm tác giả với các sản phẩm xuất sắc nhất vào vòng thi Chung khảo.

Mặc dù chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, nhưng cuộc thi vẫn ghi nhận những nỗ lực trong khâu tổ chức, chấm giải, và quy tụ được Hội đồng Giám khảo sơ khảo với nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực CNTT, trong đó Chủ tịch Hội đồng Sơ khảo là ông Nguyễn Long – Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam.

Các sản phẩm lọt vào vòng chung khảo giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2020 đều mang “hơi thở” của chương trình Chuyển đổi số đang được Chính phủ triển khai mạnh mẽ từ năm 2020. Đó là nhận định của thành viên Hội đồng chấm sơ khảo của giải thưởng.

Là một trong 8 sản phẩm CNTT thành công – 1Office là phần mềm Nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp, cung cấp cho người dùng môi trường làm việc trực tuyến trên Internet bằng việc số hóa toàn bộ doanh nghiệp thành các khối thống nhất từ Nhân sự, Khách hàng, Công việc, Kinh doanh đến Truyền thông nội bộ. Đến nay, 1Office đã có hơn 120.000 người dùng đến từ hơn 2.500 doanh nghiệp Việt lựa chọn và tin dùng.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Lê Việt Thắng – nhà sáng lập 1Office, là một trong những nhóm tác giả lọt vào vòng Chung khảo đã bày tỏ niềm vui khi có cơ hội để chứng tỏ năng lực của sản phẩm, và trở thành đội thi đạt giải NTĐV năm nay.

Ông Lê Việt Thắng – đại diện nhóm tác giả 1Office

“Tôi cảm thấy rất vui, tự hào. Nếu như đạt được giải thưởng tại NTĐV thì đây sẽ là một động lực lớn lao”, ông Thắng chia sẻ.

Với khởi đầu từ một Cuộc thi trong lĩnh vực Công nghệ thông tin từ năm 2005, đến nay Nhân tài Đất Việt đã trở thành một Giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực Công nghệ thông tin, Khoa học công nghệ, Y dược, Môi trường và Khuyến tài. 

Giải thưởng đã hoàn thành xuất sắc sứ mệnh “Tôn vinh tài năng, khuyến khích sáng tạo” đã được đặt ra ngay từ những ngày đầu tổ chức, mang lại những giá trị của xã hội, do xã hội và vì xã hội, và đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ để đưa những nhân tài của Việt Nam vươn tầm thế giới, bắt kịp xu thế phát triển công nghệ của thời đại, cũng như bám sát chỉ đạo của Đảng, Nhà nước về phát triển khoa học công nghệ. 

Đại diện một số cơ quan báo chí và nhóm tác giả tại buổi họp báo

Giải thưởng Nhân tài Đất Việt do Hội khuyến học Việt Nam khởi xướng từ năm 2005 và được Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) và Báo Dân trí đồng tổ chức. Dự kiến, thời gian trao giải sẽ tổ chức sau Tết Nguyên đán 2021.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone