Đăng ký

Ở Việt Nam, Chuyển đổi số trong doanh nghiệp được dự đoán sẽ là hạt nhân trong quá trình Chuyển đổi sổ Quốc gia. Điều này đã và đang đặt ra những thách thức cho doanh nghiệp Việt, đặc biệt là doanh nghiệp vừa và nhỏ. Là nền tảng quản lý tổng thể doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam, 1Office cam kết đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

1. Tính năng Automation

Với tính năng “Tự động hóa” giúp chuyển đổi bộ máy vận hành của doanh nghiệp. Là giải pháp trọn vẹn đưa doanh nghiệp tiến tới số hóa hoạt động, tiến gần tới chuyển dịch số. 

Tính năng Automation
Tính năng này kiểm soát chặt chẽ, mọi lúc mọi nơi toàn bộ hoạt động doanh nghiệp trên một nền tảng. Đồng bộ dữ liệu với sự kết hợp từ 3 phân hệ: Workplace (Không gian làm việc trực tuyến), HRM (nhân sự) và CRM (khách hàng). Ngoài ra còn tự động 100% số liệu, hỗ trợ và gửi thông báo, nhắc nhở giúp người dùng quản lý công việc hiệu quả: quản lý tài sản, chăm sóc khách hàng, hoạt động marketing, báo cáo thông minh,… Và hơn hết là một quy trình động, giải pháp chuyển đổi số này giúp giải quyết hiệu quả, tối ưu bài toán vận hành doanh nghiệp.

2. Tính năng Quản lý quy trình công việc

Đây là tính năng duy nhất CHỈ CÓ trên 1Office. Mỗi một doanh nghiệp đều vận hành rất nhiều quy trình công việc và nó đánh giá được sự hoạt động hiệu quả của doanh nghiệp đó. Quy trình công việc giúp cho nhân viên nắm bắt được việc phải làm và người quản lý cũng giao việc dễ dàng hơn, hiểu rõ nhân viên nào đang làm gì. Cần thiết phải có một công cụ quản lý quy trình để tạo sự thống nhất trong toàn bộ các hoạt động của doanh nghiệp. Thế nhưng trước đây lại không có bất kì một giải pháp nào.

Tính năng quản lý quy trình
Giờ đây đã xuất hiện giải pháp chuyển đổi số – quản lý quy trình hàng nghìn quy trình đang chạy trong doanh nghiệp. Với những chức năng của tính năng này làm giảm thiểu những thất thoát tài chính, thời gian cũng như những hao tổn nhân lực trong bộ máy công ty, như việc: Cho phép định nghĩa lại các quy trình thực tế đang áp dụng: bước thực hiện, người (nhóm) người thực hiện, các trạng thái thực hiện và thời gian deadline. Cập nhật trạng thái thông minh, căn cứ trên trạng thái thực hiện để chuyển tiếp công việc. Chỉ cần viết quy trình mẫu 1 lần, nhân bản và tùy chỉnh để sử dụng cho các quy trình lặp lại. Chuyển người thực hiện để phù hợp với thực tế mà không cần viết lại cả quy trình. Những người tham gia đều có thể bổ sung tài liệu cho công việc. Thảo luận trực tiếp ngay trên tính năng, tiết kiệm 15’ ngày/nhân sự. Và cho phép tạo  sự kiện và mời những người khác tham gia, sự kiện sẽ tự động thêm vào lịch công việc của nhân sự.

3. Tính năng chấm công – tính bảng lương

Thêm một tính năng vô cùng hữu hiệu nữa. Chấm công, xuất dữ liệu KPI sang hệ thống lương, thưởng không chỉ là vấn đề “đau đầu” của mỗi đội ngũ kế toán doanh nghiệp hàng tháng. Chấm công một cách công bằng, lương thưởng rõ ràng còn ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của nhân viên. Đây có thể xem như là bài toán lớn nhất về vấn đề nhân sự.

Tính năng chấm công-tính bảng lương

Giải quyết vấn đề này, tính năng chấm công – tính bảng lương nằm trong bộ giải pháp chuyển đổi số giúp tối ưu hoạt động quản trị nhân lực, tiết kiệm 3 ngày làm việc cho hành chính nhân sự với việc: Cho phép định nghĩa linh hoạt các loại bảng lương trong một tháng. Kết nối 100% máy chấm công tự động, thu thập chính xác và minh bạch dữ liệu chấm công lên đến hàng nghìn nhân viên. Cho phép viết công thức excel ngay tại phần mềm – tính năng hiện CHỈ CÓ DUY NHẤT tại 1Office, giải quyết gần như 100% các yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp về bảng chấm công và tiền lương.Tự động tách dòng nếu một nhân sự trong một tháng hưởng nhiều mức lương khác nhau. Và điều đặc biệt là kết nối trả lương trực tiếp qua MB Bank.

3 Tính năng quyền lực và nổi bật nhất của phần mềm quản trị TỔNG THỂ doanh nghiệp 1Office đã hỗ trợ và giải quyết được nhiều những vấn đề của doanh nghiệp, trong đó có cả những doanh nghiệp tên tuổi lớn như MB Bank, MediaMart, Canifa, Hòa Phát, Cộng Cà Phê, F88,… Hãy cùng khám phá những tính năng đặc biệt hơn nữa của công cụ quản lý tại Tour1 – Hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp

Xem thêm bài viết:

NHỮNG LỢI THẾ CỦA CÔNG CỤ QUẢN LÝ QUY TRÌNH CÔNG VIỆC MÀ DOANH NGHIỆP NÊN BIẾT
HỌC CÁCH QUẢN LÝ NHÂN SỰ TỪ NGƯỜI NHẬT. BÍ QUYẾT NẰM Ở ĐÂY!
1OFFICE: CHẶNG ĐƯỜNG 4 NĂM TỪ “LÍNH MỚI” CHO TỚI NHÂN TỐ CHỦ CHỐT CỦA LÀNG CÔNG NGHỆ VIỆT

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone