083.483.8888
Đăng ký

Hệ thống hóa phương pháp quản lý có thể giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu quả công việc. Dưới đây là những mấu chốt quan trọng mà phần mềm quản trị có thể giúp doanh nghiệp gia tăng lợi nhuận. 

1. Xây dựng và quản lý chiến dịch Marketing

Rất nhiều doanh nghiệp dựa vào phương pháp truyền miệng “hữu xạ tự nhiên hương” để có khách hàng, khi đã thành công với một số khách hàng lớn và có được cho mình giá trị tham vấn từ tập khách hàng.

Nhưng một sai lầm chung thường gặp phải của hầu hết các doanh nghiệp là dựa vào phương pháp tiếp thị truyền thống này. Để đảm bảo trong suốt thời kỳ chưa vào mùa pitching, thì cách tốt nhất là phải đầu tư vào hệ thống marketing tự động. Một hệ thống đơn giản để xây dựng mối quan hệ, lòng tin khách hàng bằng các thư điện tử, thông báo thông tin quan trọng. Với 1Office, phân hệ Marketing mở ra các chiến dịch email và sms, để doanh nghiệp có thể chăm sóc khách hàng chỉ trong một cái nhấp chuột.

2. Giao tiếp qua mạng nội bộ

Các doanh nghiệp thường tiêu tốn một khối lượng thời gian rất lớn để giao tiếp với khách hàng và giao tiếp nội bộ. Rất nhiều thời gian có thể được tiết kiệm bằng việc chọn ra những phương thức giao tiếp hiệu quả. 1Office là một phần mềm quản trị công việc cho phép mọi người không chỉ quản lý tiến độ dự án, mà đồng thời tích hợp mạng xã hội nội bộ giúp giao tiếp hiệu quả, theo dõi tiến độ làm việc của từng phòng ban nói chung và từng nhân viên nói riêng.

3. Hệ thống hỗ trợ tự động

Giải quyết những yêu cầu hỗ trợ bằng phương pháp thủ công sẽ tiêu tốn rất nhiều thời gian, và bên cạnh đó lại thường phát sinh ra những chi phí không cần thiết. Tuy nhiên, nếu hệ thống được thiết lập hoàn toàn tự động, doanh nghiệp rất dễ tìm ra hướng giải quyết. Khi thời gian quá hạn, với những yêu cầu giống nhau sẽ được loại trừ. Những yêu cầu đó có thể được giải quyết hoàn toàn tự động.

4. Tự động chấm công, tính lương

Với việc áp dụng công nghệ hiện đại, vai trò của một người kế toán dường như đã thay đổi hoàn toàn, và giảm thiểu những chi phí kế toán một cách đáng kể. 1Office cho phép thiết lập bảng lương hoàn toàn tự động dựa trên những tool được tính toán sẵn, và xuất file ngay trong nội bộ phần mềm, cũng như kết nối trực tiếp để chuyển lương qua ngân hàng quân đội MB Bank. Công việc sẽ được giải quyết đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Phần mềm quản trị 1Office hỗ trợ trực tiếp trả lương qua MB Bank
Phần mềm quản trị 1Office hỗ trợ trực tiếp trả lương qua MB Bank

5. Hỗ trợ giám sát nhân viên

Doanh nghiệp thường gặp trở ngại trong việc quản lý thời gian làm việc của nhân viên, theo dõi sự có mặt để đảm bảo công việc hiệu quả. Việc áp dụng thường xuyên phương pháp quản lý nhân sự sẽ không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, mà còn đảm bảo yếu tố lợi nhuận trên từng dự án.

6. Báo cáo tự động & linh hoạt

Hệ thống báo cáo sẽ thay đổi hoàn toàn với sự tự động và tùy biến của 1Office. Dữ liệu được tự động tổng hợp và cập nhật dựa trên hệ thống tài liệu và thông tin có sẵn, đồng nghĩ với việc không còn nỗi lo về nhập liệu, chỉnh sửa và sai sót. Doanh nghiệp sẽ có một hệ thống báo cáo gọn gàng chỉn chu.

Hãy đăng ký dùng thử phần mềm quản trị 1Office để có được những trải nghiệm đặc biệt của chính bạn!

Xem thêm bài viết tại: 

15 PHẨM CHẤT CỦA MỘT DOANH NHÂN KHÔN NGOAN

Top 10 phần mềm quản lý nhân sự hiệu quả, dễ dùng nhất 2023

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone