083.483.8888
Đăng ký
Lĩnh vực hoạt động
Thương mại - Dịch vụ
Quy mô nhân sự
100 - 200 nhân sự
Giải pháp sử dụng
Quản trị tổng thể doanh nghiệp

Sớm nhận thức được tầm quan trọng của chuyển đổi số, Bảo Hành One đã áp dụng giải pháp viết riêng cho CRM để quản lý hàng hóa, đơn hàng. Tuy nhiên chuyển đổi số chưa triệt để khiến công ty gặp những vấn đề “đau đầu” trong quản trị tổng thể doanh nghiệp. Chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office đã giúp Bảo Hành One vận hành, quản trị doanh nghiệp một cách “trơn tru”, hiệu quả.

Bảo Hành One hiểu rằng trước sự biến đổi nhanh chóng của xã hội hiện đại, việc thay đổi và mở rộng thương hiệu để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trở nên cấp thiết và ưu tiên hàng đầu. Sau 10 năm xây dựng và phát triển dưới tên Laptop One, Bảo Hành One đã có bước chuyển mình để đáp ứng tầm nhìn xa hơn trong ngành dịch vụ bảo hành và bảo trì công nghệ. 

Hệ thống Trung tâm Bảo Hành One bao gồm một trụ sở chính và ba chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh. Từ lâu, Bảo Hành One đã được biết đến là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh, và các thiết bị ngoại vi. 

Bảo Hành One_ Hỗ trợ tận tâm
Bảo Hành One_ Hỗ trợ tận tâm

Mang tinh thần “Uy tín là số 1”, Bảo Hành One sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, có bằng cấp kĩ thuật viên và được đào tạo thường xuyên về kỹ năng dịch vụ tư vấn khách hàng. Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, Bảo Hành One luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đứng trước xu thế tất yếu trong thời đại chuyển giao công nghệ số, Bảo Hành One vinh dự là doanh nghiệp đồng hành trong chương trình “Viet Nam CEO Congress 2021” với chủ đề “Kinh doanh & Khởi nghiệp trong thời đại số”. Với sự nỗ lực đổi mới không ngừng, Bảo Hành ONE là một trong số những đơn vị tiên phong chuyển đổi số xây dựng trải nghiệm 5 sao cho khách hàng.  

Doanh nghiệp gặp vấn đề do chuyển đổi số chưa triệt để
Doanh nghiệp gặp vấn đề do chuyển đổi số chưa triệt để

Sở hữu kho hàng lớn với các loại hàng hóa linh kiện đa dạng, Bảo Hành One từ sớm đã áp dụng giải pháp viết riêng cho phần CRM. Tuy nhiên, các mảng khác trong công ty như nhân sự, công lương hay công việc đều chưa áp dụng phần mềm nào để quản lý, khiến việc vận hành trong doanh nghiệp không được “trơn tru” như mong đợi.

 Bảo Hành One có hệ thống nhân sự rải rác nhiều chi nhánh. Việc thực hiện thủ công hoặc quản lý trên excel công ca, hồ sơ, đơn từ của nhân viên khiến người quản lý của Bảo Hành One mất nhiều thời gian và công sức để tổng hợp báo cáo, thống kê hay đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên.

Bên cạnh đó, khối lượng công việc được giao của Back-office lớn, bao gồm những công việc định kỳ và các công việc phát sinh. Vì vậy, vấn đề cấp thiết của  Bảo Hành One là cần một hệ thống giao việc, cảnh báo nhắc nhở công việc tự động và thống kê báo cáo để đánh giá nhân sự chính xác.

Hiểu được sự cấp thiết của việc chuyển đổi số trong quản lý doanh nghiệp, Bảo Hành One tin tưởng lựa chọn giải pháp của 1Office. Là doanh nghiệp “Tiên phong trong chuyển đổi số”, 1Office đã có kinh nghiệm tư vấn chuyển đối số cho hơn 5000 doanh nghiệp hàng đầu.

Chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office

1Office với giải pháp phần mềm quản trị tổng thể, đáp ứng nhu cầu quản trị doanh nghiệp  của Bảo hành One một cách toàn diện, hiệu quả mà không cần phải sử dụng thêm các phần mềm khác. Tính tùy biến của 1Office cũng giúp đưa các quy định, quy chế của Bảo hành One lên phần mềm một cách dễ dàng mà không cần phải xây dựng lại từ đầu. Chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office giúp các khía cạnh quản trị doanh nghiệp của Bảo Hành One có sự phát triển vượt bậc.

Giải pháp quản trị nhân sự HRM cung cấp hệ thống tự động tính toán giờ công làm, làm thêm, nghỉ phép,.. và các dữ liệu công được tự động cập nhật sang bảng lương, cho phép phòng nhân sự của Bảo Hành One tiết kiệm nhiều thời gian và tránh sai sót trong việc tổng hợp công, lương. 

Bảo Hành One - Uy tín là số 1
Bảo Hành One – Uy tín là số 1

Không chỉ có “quy trình sửa chữa minh bạch”, giờ đây, Bảo Hành One còn có sự minh bạch, công khai trong chấm công, tính lương nhân viên. Thông qua bảng công cá nhân, nhân viên của Bảo Hành One có thể tự kiểm tra công cá nhân theo giờ vào giờ ra hằng ngày, phát hiện những sai sót kịp thời có thể làm đơn bổ sung ngay lập tức. 

Chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office, nhân viên của Bảo Hành One có hệ thống nhắc nhở khi có công việc được giao, cảnh báo khi công việc sắp đến deadline. Tình trạng công việc bị quên hoặc quá hạn được hạn chế tối đa, nâng cao năng suất và hiệu quả làm việc của nhân viên trong công ty. Từ đó đáp ứng được yêu cầu phát triển công ty thời gian tới “Mở rộng đa dạng dịch vụ – nâng cao chất lượng phục vụ”.

Báo cáo thống kê real-time tình hình công việc giúp quản lý của Bảo Hành One phân bổ công việc hợp lý cho nhân viên của từng bộ phận, đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên một cách chính xác. Nhân viên là nguồn lực mà Bảo Hành One chú trọng hàng đầu, việc đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên công khai, chính xác giúp thúc đẩy động lực làm việc cho nhân viên trong công ty, cung cấp dịch vụ tốt nhất tới mọi khách hàng.

Chuyển đổi số toàn diện cùng 1Office là bước chuyển mình mạnh mẽ của Bảo Hành One. Hy vọng, đây sẽ là bước đà giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển những thương hiệu mới một cách thành công, mang lại nhiều giá trị hơn cho khách hàng.

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone