083.483.8888
Đăng ký

Là một trong những doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Xây Dựng Công Nghiệp, công ty cổ phần xây dựng Bông Sen Vàng đã lựa chọn phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office để tập trung phát triển nguồn nhân lực và số hóa mọi quy trình công việc, hoạt động của doanh nghiệp. 

Đôi nét về công ty cổ phần xây dựng Bông Sen Vàng 

Công ty Cổ phần Xây dựng Bông Sen Vàng có trụ sở tại O2 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. 

Công ty Golden Lotus Construction cung cấp cho các chủ đầu tư một dịch vụ tổng thể, giúp tối ưu hóa phương án thiết kế và thi công, giảm chi phí, nâng cao chất lượng và hiệu quả công trình. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến lợi ích tốt nhất cho các khách hàng.

  • Giá tốt nhất
  • Tiến độ thi công nhanh nhất
  • Chất lượng tốt nhất

Và chúng tôi sẽ làm được điều này thông qua việc hoàn thành trọn vẹn và cung cấp các sản phẩm vượt hơn cả sự mong đợi của khách hàng.

  • Địa chỉ: O2 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
  • Website: https://goldenlotuscons.vn​​​
  • Email: info@goldenlotuscons.vn

Tập trung số hóa doanh nghiệp với 1Office

Trong các giai đoạn từ 2019 – 2021, tăng trưởng của nền kinh tế Việt Nam gặp nhiều bất lợi bởi tác động của đại dịch. Trong đó, đối với đầu tư công hay ngành kinh doanh Bất động sản liên tục giảm sút và các doanh nghiệp ngành xây dựng chịu ảnh hưởng không hề nhỏ. Mặc dù nền kinh tế đã từng bước hồi phục, tuy nhiên tăng trưởng của nền kinh tế nói chung và thị trường bất động sản nói riêng vẫn chưa thực sự giúp cho các doanh nghiệp ngành xây dựng có được kết quả sản xuất kinh doanh (SXKD) khả quan. Bởi vì họ phải đối mặt với mối đe dọa lớn là sự tồn tại. 

Trong bối cảnh đó, Golden Lotus vẫn có mức tăng trưởng bền vững và ổn định. Doanh thu, lợi nhuận của công ty và thu nhập của người lao động ngày càng tăng. Đặc biệt, thương hiệu Golden Lotus không ngừng được nâng cao khi liên tục nhận được những dự án quy mô lớn có giá trị tăng dần theo thời gian. Đại diện công ty chia sẻ: Để hoạt động của doanh nghiệp có thể phát triển bền vững chúng tôi rất chú trọng đến sự lớn mạnh của nguồn nhân lực doanh nghiệp. Bên cạnh đó, công ty cũng xác định rằng, mô hình quản trị cần phải có phương thức vận hành trôi chảy thì các hoạt động khác mới thông suốt. Chính vì thế, số hóa chính là xu thế tất yếu và Golden Lotus đã lựa chọn phần mềm 1Office để giải quyết 2 bài toán này. 

Ngoài ra, quy trình quản lý vòng đời nhân sự của Golden Lotus cũng được đồng bộ và số hóa trên nền tảng 1Office. Các công việc như tuyển dụng, đào tạo, đánh giá năng lực khi đến kỳ hạn, theo dõi bảng KPI hàng tháng đều được tích hợp trên phần mềm và phân chia rõ ràng thành từng tính năng khác nhau để dễ dàng quản lý. 

Là một doanh nghiệp có tiếng trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp, Golden Lotus đã lựa chọn tin dùng 1Office để giải quyết các bài toán về quản trị công việc và nhân sự. 1Offíce sẽ tiếp tục đồng hành cùng Golden Lotus trên chặng đường chuyển đổi số mạnh mẽ hơn nữa để doanh nghiệp phát triển bền vững. Liên hệ với chúng tôi qua hotline 083 483 8888 để được tư vấn miễn phí về phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office. 

Tối ưu hóa vận hành doanh nghiệp cùng 1Office
Đăng ký nhận demo ngay!

Đăng ký ngay
Zalo phone