083.483.8888
Đăng ký

Ngày 18/10/2019 vừa qua, Ban Tổ chức 1Office chúng tôi đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Chuyển đổi số: Xu hướng tất yếu của doanh nghiệp xứ Thanh tại khách sạn Central Hotel, số 1 Đại lộ Nguyên Hoàng, Phường Đông Hải, TP. Thanh Hóa. Buổi Hội thảo đã thu hút và nhận được rất nhiều sự quan tâm, tham gia của hơn 250 các doanh nghiệp là các Quý khách hàng, Quý đối tác cùng các Quý cơ quan đơn vị Báo chí hỗ trợ truyền thông.

Hội thảo Tour xứ Thanh vừa qua là sự tiếp nối của hai Tour#1 và Tour#2 được tổ chức tại hai Thành phố lớn – Hà Nội và TP. HCM. Mục đích nhằm đem đến cho các doanh nghiệp “lời giải quản trị doanh nghiệp trong Chuyển đổi số”. Chủ đề của Buổi Hội thảo tập trung vào các vấn đề:

  • Thực trạng phát triển và Chuyển đổi số của các doanh nghiệp tại Việt Nam
  • Xu hướng Chuyển đổi số tại các Doanh nghiệp
  • Phương thức áp dụng Chuyển đổi số hiệu quả trong quản trị doanh nghiệp

Tổng kết các hoạt động đã diễn ra

Lịch trình của Buổi Hội thảo bắt đầu từ 8h30 đến 11h30 bao gồm các hoạt động: 

  • Các tiết mục biểu diễn Nghệ thuật 
  • Phát biểu của Giám đốc sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa
  • Phát biểu chào mừng của Giám đốc VCCI Thanh Hóa
  • Bài nói của Diễn giả Nguyễn Thành Nam và Diễn giả Lê Việt Thắng
  • Phần giao lưu hỏi đáp

Mở đầu là phần biểu diễn nghệ thuật, bài phát biểu của Giám đốc sở Khoa học & Công nghệ tỉnh Thanh Hóa và bài phát biểu chào mừng của Giám đốc VCCI Thanh Hóa.

Tiếp đến là bài nói của diễn giả Nguyễn Thành Nam – Nguyên Tổng Giám đốc FPT về chủ đề “Chuyển đổi số: Xu hướng và Thực trạng”, hé lộ thực trạng Chuyển đổi số ở các doanh nghiệp hiện nay, bao nhiêu phần trăm các doanh nghiệp đã sẵn cho việc “chuyển mình”? Và các doanh nghiệp sẽ tiến hành việc Chuyển đổi số như thế nào?.  

Diễn giả Nguyễn Thành Nam hé lộ "Xu hướng và thực trạng Chuyển đổi số doanh nghiệp"
Diễn giả Nguyễn Thành Nam hé lộ “Xu hướng và thực trạng Chuyển đổi số doanh nghiệp”

Tiếp đến CEO & Founder 1Office – ông Lê Việt Thắng chia sẻ chủ đề “Phương thức Chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp”. Điểm nhấn trong đó là cách thức tối ưu nhất để vận hành doanh nghiệp thời đại Chuyển đổi số.

Diễn giả Lê Việt Thắng chỉ ra "Phương thức chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp
Diễn giả Lê Việt Thắng chỉ ra “Phương thức chuyển đổi số hiệu quả cho các doanh nghiệp

Cuối cùng là phần giải đáp, giao lưu giữa các vị Diễn giả và Khách mời. Các vấn đề xoay quanh Quản trị doanh nghiệp, Trí tuệ nhân tạo và Chuyển đổi số.

Phần giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng với các Diễn giả
Phần giao lưu, giải đáp thắc mắc cùng với các Diễn giả

Một số hình ảnh khác về Buổi Hội thảo

Thanh Hóa là một trong những tỉnh thành phát triển năng động nhất cả nước. Chỉ trong 6 tháng đầu năm, Thanh Hóa đạt được mức tăng trưởng chưa từng có, dẫn đầu khu vực. Ngay lúc này rất cần một “tác động” nào đó để thúc đẩy Thanh Hóa bứt phá. Và chính các doanh nghiệp sẽ làm điều đó. 

Các sự kiện tới đây chúng tôi vẫn mong muốn tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp trên con đường tìm ra lời giải Chuyển đổi số hiệu quả.

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone