083.483.8888
Đăng ký

Thời đại công nghệ số thì ứng dụng công nghệ máy móc không chỉ là xu thế mà còn là một điều tất yếu xảy ra. Đặc biệt là sự lên ngôi của công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) ứng dụng vào mọi mặt của đời sống.

Trí tuệ nhân tạo AI, viết tắt của cụm từ Artificial Intelligence – nhân tạo thông minh được thể hiện bằng máy móc. Lợi ích của việc ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào công tác tuyển dụng đã tạo nên sự “đột phá” giải quyết được những vấn đề mà trước đây bộ phận HR các doanh nghiệp dường như không thể làm.

Cho phép HR tự động hóa các nhiệm vụ, ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI giúp tiết kiệm thời gian chuẩn bị tuyển dụng, thay đổi cách chọn lọc ứng viên truyền thống và loại bỏ yếu tố cảm xúc dư thừa trong quá trình tuyển dụng.

ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI để tuyển dụng
Ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI vào tuyển dụng

Thấu hiểu những nỗi khó khăn của đội ngũ HR, của những nhà tuyển dụng tại doanh nghiệp trong nước, một nền tảng tuyển dụng ứng dụng công nghệ AI lần đầu tiên tại Việt Nam được ra đời. Chỉ còn vài tiếng nữa thì nền tảng tuyển dụng đó chính thức được “lên sàn” ra mắt các doanh nghiệp.

Bắt kịp xu thế thời đại, Chuỗi Hội thảo “ Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp” -Tour#1 dành riêng cho các nhà quản trị sẽ “mở màn” vào lúc 9h00 ngày 30/8/2019 tại BisHub Co-working space – Tầng 12, Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội. 

Đến với Hội thảo không chỉ là được chứng kiến sự ra mắt của nền tảng tuyển dụng kiểu mới, còn có những nội dung lý thú, bổ ích xung quanh chủ đề công nghệ AI, quản trị doanh nghiệp.

Chiêm ngưỡng trí tuệ nhân tạo Ai đã làm thay đổi thế giới ra sao? Giải quyết những bài toán kinh điển trong quản trị doanh nghiệp bằng AI. Điều quan trọng là có thể TRẢI NGHIỆM những tiện ích tuyệt đỉnh của AI vào việc tuyển dụng lần đầu tiên tại Việt Nam.

Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp
Hội thảo “Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp” lúc 9h00 ngày 30/8/2019

Và ngoài việc được gặp gỡ và trao đổi với những Chuyên gia hàng đầu về công nghệ và quản lý doanh nghiệp thi không thể bỏ lỡ những “combo” giá trị. Gói hỗ trợ 50 tỷ từ MB Bank dành cho các doanh nghiệp chuyển đổi số. Gói tuyển dụng miễn phí từ TopCV và JobsGO. Những phần quà khác có giá trị lên tới 30 triệu đồng…

Nhà quản lý doanh nghiệp không nên bỏ lỡ sự kiện Hội thảo Chuyển đổi số trong quản trị doanh nghiệp, để không bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu về ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong tuyển dụng.

Xem thêm:

Số hóa toàn bô quy trình – Giải pháp vận hành tối ưu cho doanh nghiệp

Ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp 1Office tại Bộ TT&TT

Quản trị yếu kém – “Covid 19” trong doanh nghiệp 

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone