Đăng ký

Vào ngày 29/07 vừa qua, với tinh thần Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách, 1Office đã ủng hộ 5 tấn gạo đầu tiên trong 10 tấn gạo cam kết chung tay cùng Sài Gòn chống dịch. Đây là hành động thiết thực của 1Office tiếp sức cho nhiều người đang thiếu thốn trong khắp thành phố ảnh hưởng bởi dịch Covid-19. 

Trước và trong những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại TPHCM, rau xanh, thực phẩm “cháy” hàng tại nhiều siêu thị, mua thực phẩm cho gia đình trong 1-2 ngày cũng trở thành khó khăn với nhiều người. Với tinh thần Sài Gòn giãn cách nhưng không xa cách, 1Office đã quyết định sẻ chia 5 tấn gạo đầu tiên như một hành động thiết thực nhất gửi tới người dân ngay lúc này. Số gạo được chia về các cây ATM trên nhiều quận/huyện tại TP HCM. 

Được biết, ngày 03/08 sắp tới là kỷ niệm 6 năm 1Office được thành lập. Tuy nhiên, ban lãnh đạo 1Office đã quyết định sử dụng số tiền tổ chức sinh nhật cho công ty để xây dựng quỹ ủng hộ gạo tới người dân Sài Gòn đang chịu nhiều ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh.

5 Tấn gạo đầu tiên trong 10 tấn gạo cam kết của 1Office đã được đưa đến cây ATM gạo tại quận Tân Bình.

Theo Tổng Giám đốc 1Office, anh Lê Việt Thắng chia sẻ, thời điểm khó khăn chồng khó khăn do dịch bệnh chính là lúc doanh nghiệp cần có những việc làm tử tế, ý nghĩa hơn nữa. Anh nhớ lại hình ảnh nhiều năm về trước tại Sài Gòn: “Sài Gòn đang trong những ngày rất buồn. Nhớ 3 năm về trước khi mở chi nhánh công ty ở Sài Gòn, rong ruổi khắp nơi để gặp khách hàng thường hay bắt gặp hình ảnh những công nhân lao động vất vả ngoài kia. Thương vô cùng! Tôi tin rằng nếu mình tử tế với Sài Gòn, Sài Gòn sẽ tử tế lại gấp chục, gắp trăm lần và không bao là thiệt”. 

Người dân có thể đến địa điểm 12A Núi Thành, Phường 13, Q. Tân Bình để nhận gạo miễn phí. 

Được biết, 5 tấn gạo đầu tiên do 1Office trao tặng đã được đưa đến cho quỹ ATM của anh Lê Hải Bình tại 12A Núi Thành, Phường 13, Q. Tân Bình. “3 kip bao gồm ATM gạo – 1Office – Nhà cung cấp gạo đã phải rất vất vả mới có thể vận chuyển qua được hàng loạt chốt, mặt tài xế tái xanh như tàu lá chuối”, anh Lê Việt Thắng hài hước chia sẻ. 

Anh Đặng Văn Kỳ, Giám đốc 1Office Khu vực Phía Nam chia sẻ: “Trong đại dịch, người khó khăn nhất là người lao động, những người dân nghèo. Mỗi chúng ta hãy chung tay góp 1 phần nhỏ theo sức của mình để cùng đẩy lùi đại dịch Covid. Mọi người ủng hộ GẠO, lương thực có thể thông qua https://atmgao.com, 10 kg, 20kg, 100kg… đều rất cần trong thời điểm này“.

1Office hy vọng gửi một việc làm ý nghĩa, góp sức nhỏ bé đến với những người dân khó khăn trong mùa dịch này. Chúc Sài Gòn nói riêng, cả nước nói chung sớm khỏe trở lại. 

Điểm nhận gạo miễn phí tại đây: https://atmgao.com

Dưới đây là địa điểm 11 cây ATM GẠO MIỄN PHÍ:
1. Địa chỉ: 12A đường Núi Thành, P.13, Q.Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
2. Địa chỉ: B82 Bạch Đằng, P2, Q. Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
3. Địa chỉ: Đông Thạnh 3-1, Đông Thạnh, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
4. Địa chỉ: 959-961 Ba Đình, Phường 10, Quận 8
5. Địa chỉ: 123 Đỗ Xuân Hợp, Phường Phước Long B, Quận 9
6. Địa chỉ: Văn phòng khu phố 14 1185, đường số 7, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân
7. Địa chỉ: 245 Nguyễn Duy Trinh, P. Bình Trưng Tây, Quận 2
9. Địa chỉ: THPT NGô Gia Tự 360E Bến Bình Đông, P15, Q8
10. Địa chỉ: 61/2C ấp Nam Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh
11. Địa chỉ: Văn phòng khu phố 6 61/2 đường B, KP6, P Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức

Ứng dụng kiến thức quản trị vào thực tiễn
cùng bộ giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp 1Office!

Đăng ký ngay
Zalo phone